Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 04 6686 9919

Xe đạp thể thao Giant

GIANT được đánh giá là thương hiệu xe đạp chất lượng từ lâu đời và được chế tạo bởi bàn tay tài hoa của các kỹ sư lành nghề vô cùng khéo léo , sáng tạo và đầy cảm hứng. Với khởi đầu là những chiếc khung nhôm trọng lượng nhẹ ,GIANT đã dần dần cho ra đời những xe đạp thể thao  chất lượng cao với giá thành phải chăng . Bởi thế những mẫu xe đạp đầy cá tính và phong cách này có thể dễ dàng tiếp cận đến mọi người trên toàn thế giới. Đặc biệt luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên, học sinh cấp 3 hay người đi làm với các dòng xe có hình thức đa dạng từ xe đạp thể thao, xe địa hình hay xe đi trọng nội thành.

Kinh doanh theo phương châm “Mang sản phẩm tốt nhất và chất lượng đến tay khách hàng”.Xe Đạp Thế Giới tự hào là đơn vị cung cấp mẫu xe đạp thể thao giá rẻ chất lượng tốt chính hãng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Với các dòng xe đạp giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường như Giant Ineed, Giant ATX…. chúng tôi tự tin đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu khắt khe của quý khách.

Ngoài ra khi tới với XE ĐẠP THẾ GIỚI quý khách còn được hưởng trương chình khuyến mãi vô cùng lớn khi mua xe như: tặng bộ phụ kiện sữa chữa mini, giá để bình nước, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, chịu 50% phí vận chuyển với khách hàng ở tỉnh xa ….