Bé 2 tháng tuổi chết cháy khi gia đình tổ chức tiệc tất niên

Xem thêm:

Trong lúc mọi người đang rôm rả tổ chức ăn uống nói chuyện bàn về tất niên thì thấy có khói ở bên trong phía căn phòng cháu bé nằm nên đã lao vào cứu . Nhưng không may rằng lúc này lửa đã lan rộng cháy lớn thiêu trụi căn phòng cháu bé nằm khiến cháu bé bị tử vong trước khi đưa tới bệnh viện.

Bé 2 tháng tuổi chết cháy khi gia đình tổ chức tiệc tất niên

Vào buổi trưa ngày 16/1 ông Nguyễn Văn Long nguyên là trưởng công an của huyện Núi Thành ( tỉnh Quảng Nam) đã cho biết hiện trên địa bàn vừa mới xảy ra một vụ trẻ chết cháy rất thương tâm . Mà nạn nhân không ai khác là một cháu bé mới tròn 2 tuổi cháu tên là P.T.T.
Cũng theo đó vào ngày 15/1 tại gia đình anh Phạm Tấn T ( 24 tuổi thuộc khối phố 5, thị trấn Núi Thành ) mọi người đang tổ chức tiệc tất niên. Do bé T nằm trong phòng và ngay bên cạnh là một cây đèn cầy trên chiếc tủ nhựa thắp sáng , trước đó nhà bị mất điện.

Trong khi tất cả mọi người đang tập trung ăn uống tất niên ở phía bên ngoài thì phát hiện có khói ở trong phòng cháu bé nên đã chạy vào cứu . Lúc này lửa đã cháy lan ra cả căn phòng khiến cho căn phòng bị thiêu rụi , bé T bị bỏng nặng và tử vong trước khi đưa tới bệnh viện.
Nguyên nhân xác định vụ cháy là do cây đèn cầy đổ xuống tủ quần áo trong đó có rất nhiều những đồ dễ cháy như chăn, chiếu , tã trẻ em và lan rộng ra chỗ nằm của bé T khiến bé bị bỏng nặng.

Ngay sau khi biết tin thì chính quyền của xã Núi Thành đã tới và chia buồn động viên thăm hỏi gia đình anh Phạm Tân Thỗ trợ anh 1.5 triệu đồng để gia đình lo hậu sự cho cháu .

Theo eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919