Cao 1m6 đi xe đạp Catani Touring 86 có phù hợp không ?

Con mình cao 1m6 đi xe đạp Catani Touring 86 có phù hợp không ?

Xe đạp thể thao Catani Touring 86

Chào Admin , mình muốn mua một chiếc xe đạp cho con . Cháu nhà mình học lớp 7 cao 1m6 . Mình đã xem qua xe thể thao CATANI TOURING 86 và rất ưng ý với kiểu dáng . Nhưng nhìn qua ảnh có vẻ như xe hơi cao . Vậy với chiều cao như thế có thể đi xe thoải mái không ? Admin có thể cho mình biết thêm một ít thông số kỹ thuật của xe như cân nặng , hệ chuyển động không? Cảm ơn Admin nhiều !!

Anh Văn Đạt ( Nam Định)

Trả lời :

Cảm ơn anh Văn Đạt đã gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi . Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau . Hiện nay , xe đạp thể thao CATANI TOURING 86 đang được bán với giá siêu KM là 3.599.000. Xe dành cho những người có chiều cao từ 1m55 trở lên .

Xe đạp thể thao Catani Touring 86
Xe đạp thể thao Catani Touring 86

Với chiều cao của cháu là 1m6 thì đi CATANI TOURING 86 không có gì là khó khăn cả . Đây là sự lựa chọn của rất nhiều người đặc biệt là học sinh , sinh viên với kiểu dáng khỏe khắn , hiện đại và vô cùng cá tính với những thông số kỹ thuật nổi bật :

+ Khung thép hợp kim đúc nguyên khối
+ Tay đề bấm xả Shimano
+ Bộ đề Shimano TZ cao cấp 3 đĩa -7 líp 21 tốc độ
+ Trục giữa sử dụng bạc cao cấp
+Bánh trước sử dụng đùm bật – tháo lắp nhanh gọn
+Phanh đĩa trước – sau
+ Trọng lượng ~18kg

>>Xem thêm chi tiết sp tại:

Xe đạp Catani Touring 86

Chúng tôi khuyến khích anh nếu có điều kiện hãy đưa cháu tới showroom của chúng tôi để trải nghiệm nhiều dòng xe mới . Ngoài ra đối với những khách hàng ở tỉnh xa , Xe Đạp Thế Giới sẵn sàng hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển .

>>Có thể bạn quan tâm :

2 thoughts on “Con mình cao 1m6 đi xe đạp Catani Touring 86 có phù hợp không ?

  1. Long Nhat says:

    Chào Admin, mình muốn mua một chiếc xe đạp thể thao fornix bt301. Theo mình tìm hiểu thì fornix bt301 có 5 màu nhưng khi xem trên webside chỉ thấy có duy nhất màu trắng. Qua đây cho mình hỏi luôn về phí vận chuyển về TP Cao Bằng là bao nhiêu và khi mua xe mình có được khuyến mãi phụ kiện đi kèm k ? Mong Admin có thể tư vấn thêm cho mình. Xin cảm ơn Admin!!!

    • admin says:

      chào anh long. Sản phẩm BT301 có đầy đủ tổng cộng 5 màu như anh tìm hiểu. còn ảnh trên bài viết bên em mới chỉ chụp mô tả 1 màu thôi anh nhé. Khi anh mua xe được hưởng đầy đủ khuyến mãi như trên website bên em đã công bố. Vận chuyển về cao bằng có 2 hình thức là qua xe khách và qua chuyển phát nhanh anh nhé. Phí vận chuyển bằng xe khách rẻ hơn dao động 150.000đ còn qua chuyển phát nhanh khoảng 250.000đ anh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *