11 Chế độ ăn kiêng sai lầm cần tránh khi luyện tập

Liệu trong 11 lỗi này có bao nhiêu lỗi bạn hay sử dụng trong quá trình luyện tập, đặc biệt là với những ai có nhu cầu giảm cân nhanh chóng ?

Thành phần cơ thể là quan trọng trong việc đi xe đạp, nhưng nó cũng về thúc đẩy chính mình một cách chính xác và ăn pha trộn của các chất dinh dưỡng để cơ thể của bạn có thể phục hồi và phát triển mạnh mẽ sau khi luyện tập. Nếu bạn thực hiện quá nhiều sai lầm với chế độ ăn uống của mình thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc luyện tập chăm chỉ.

Có thể bạn nghĩ rằng bạn đang có chế độ ăn tốt cho mình, hoặc bạn biết rằng bạn đang nhận được nó sai, nhưng bạn không biết làm thế nào để sửa chữa nó. Dù bằng cách nào, bây giờ là thời gian để tìm hiểu với danh sách này 11 sai lầm phổ biến chế độ ăn uống hàng đầu mà các vận động viên thực hiện. Các chi tiết của họ rằng bạn sẽ  nhanh hơn và mạnh mẽ hơn trước đó

1: Không ăn sáng

Cơ thể bạn đã không có thức ăn trong vài giờ qua đêm, vì vậy bạn không thể mong đợi để có được tốt nhất của nó trong đào tạo hoặc đua xe của bạn nếu bạn không nạp thêm năng lượng cho nó.

Ăn đủ carbohydrate ngày hôm trước và tìm kiếm những loại thước ăn hoặc đồ uống dễ dàng sử dụng vào buổi sáng giúp cho dạ dày của bạn được cung cấp đủ nguyên liệu hoạt động. Đây có thể là một ly sinh tố sữa chua, một nửa bánh sandwich chuối hoặc một lát bánh mì nướng với bơ đậu phộng và một ly nước trái cây tươi pha với nước.

2: Khoảng cách quá dài giữa các bữa ăn

Khoẳng cách giữa các bữa ăn quá dài hoặc quá ngắn có thể dẫn tới sự gia tăng – giảm một cách đột biến lượng Insulin, khả năng dự trữ mỡ…

Lên kế hoạch ăn nhẹ của bạn, do đó bạn không bao giờ đi mà không có thức ăn hoặc uống trong thời gian dài hơn bốn giờ. đồ ăn nhẹ tốt bao gồm một nồi sữa chua ít chất béo, một số nhỏ các loại hạt hỗn hợp, sinh tố trái cây, salad trái cây, thanh chất lượng tốt như ăn thanh tự nhiên hoặc Nature Valley Chewy, mạch nha ổ bánh hoặc Ryvita với pho mát và cà chua.

3 : Ăn quá nhiều chất xơ

Khi ăn quá nhiều chất xơ sẽ khiến cơ thể tiêu tốn một phần năng lượng nhất định để tiêu hóa chúng thay vì sử dụng nó vào việc phục vụ các cơ bắp làm việc.

Ăn nhạt, không cay, thức ăn không xơ vào buổi tối hôm trước và vài giờ trước khi tập luyện chăm chỉ hay trước bất kì giải đua lớn nào. Dính vào các bữa ăn các loại thức ăn như mì trắng với nước sốt cà chua đồng bằng đêm trước, và vào buổi sáng có một cái gì đó giống như một bát nhỏ cháo hoặc ngũ cốc dễ tiêu hóa hoặc một số bánh mì trắng với bơ đậu phộng.

4 : Không được tiếp ” nhiên liệu ” khi đang đạp xe

Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể đi mà không có gel hoặc bars trên chuyến đào tạo ngắn, nhưng nếu bạn ra ngoài cho một vài giờ sau đó bạn cần để giữ cho động cơ của bạn đứng lên. Làm việc ra bao nhiêu carbohydrate và chất lỏng bạn cần và biết bao nhiêu là trong những đồ uống và thực phẩm bạn đang tiêu thụ.

Bạn nên cho 30-60g carbohydrate mỗi giờ. Các nhỏ hơn bạn đang có, bạn càng ít cần.

5: Luyện tập khi đói 

Đôi khi những điều cuối cùng bạn muốn làm sau khi làm việc lâu dài là để ăn, nhưng nếu bạn không, sau đó buổi tập huấn tiếp theo sẽ giảm và bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với những cơ bắp nặng.

Sữa sô cô la là tuyệt vời và trượt xuống rất độc đáo; có một ly với một số loại hạt muối hoặc một chiếc bánh sandwich bơ đậu phộng và đó sẽ thấy bạn thông qua cho đến bữa ăn kế tiếp. Nếu bạn ngồi thẳng xuống một bữa ăn sau đó có một cái gì đó như bolognese mì làm bằng thịt bò nạc.

6: Post-ride binging

Phía bên kia của đồng xu là những người ăn tất cả mọi thứ trong tầm nhìn, sử dụng thực tế là họ đã làm một phiên cứng như là một cái cớ để Hoover lên bất cứ điều gì mà rơi vào con đường của mình!

Lập kế hoạch sau đào tạo của bạn và đua xe ăn uống và chắc chắn rằng bạn có dinh dưỡng quyền trao tại kết thúc.

7: Ăn quá muộn

Khi bạn tập luyện vào buổi tối bạn có thể không nhận được nhà cho đến khi sau 8 giờ tối. Một bữa ăn lớn sau đó sẽ vẫn được khuấy đi khi bạn đi ngủ và có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và tăng lưu trữ chất béo.

Có bữa ăn chính của bạn tại bữa ăn trưa, sau đó là một bữa ăn sau đào tạo nhỏ vào buổi tối. Đây có thể là đậu hoặc trứng trên bánh mì nướng, đậu homemade và súp rau với bánh mì, sushi với một ly sinh tố trái cây hoặc một trong một nồi bữa ăn tốt sẵn sàng.

8:  Ăn quá nhiều carbs

Nhiều vận động viên đánh giá quá cao nhu cầu lương thực của họ và ăn một lượng lớn ngũ cốc, mì ống, gạo, khoai tây và bánh mì.

Tính toán nhu cầu calo hàng ngày của bạn, lấy đào tạo và hoạt động bình thường hàng ngày vào tài khoản. Có một số công cụ trên internet cho việc này. Nhìn cụ thể vào bánh mì, cố gắng ăn ít hơn bốn lát một ngày bởi vì nó có nhiều calo hơn carbs tinh bột khác.

9: Uống cà phê ngẫu nhiên

rong khi caffeine có tác dụng tích cực đã được chứng minh về hiệu suất, nó cần quản lý cẩn thận. Nó có thể hoạt động như một chất kích thích ruột và gây ra các vấn đề dạ dày.

Làm việc ra nhu cầu caffeine chính xác của bạn và mang nó trước khi phiên giao dịch;ảnh hưởng của nó kéo dài trong một vài giờ. Thử nghiệm trong đào tạo và giảm trở lại trên đồ uống chứa caffeine trong một vài tuần trước khi một cuộc đua quan trọng để tăng tác dụng của nó khi bạn mang nó về ngày chủng tộc.

10: Ăn quá nhiều chất béo

Cho các chất béo cơ thể làm cho nó rất hạnh phúc – nó không phải làm gì nhiều để nó ngoài ẩn nó đi trong các tế bào mỡ để lưu trữ. Chất béo là tiền dễ dàng cho cơ thể của bạn. Nó không phải là khá hạnh phúc để dành số tiền đó, mặc dù – cơ thể là khá miễn cưỡng để cho đi của nó.

Đun chảy lây lan hoặc bơ của bạn một chút trước khi lan rộng nó để nó lây lan mỏng hơn. Ăn pho mát cứng chỉ một lần hoặc hai lần một tuần và thậm chí sau đó chỉ về một hộp diêm, kích thước mảnh nhỏ. Đừng glug dầu ô liu trên tất cả mọi thứ.

11: Đo chỉ số BMI

Tỷ lệ phần trăm chất béo là một chỉ báo tốt hơn về cách nạc bạn là hơn trọng lượng hoặc Body Mass Index. Đo chất béo hàng tuần của bạn, khi bạn đang ở ngậm nước nhất của bạn, sử dụng một màn hình phần cơ thể (nên nhớ phải mất vài tháng để tỷ lệ phần trăm chất béo để hiển thị bất kỳ sự thay đổi thực tế).

Số liệu để so sánh bạn với là 15-18% cho nam giới trung bình hoặc 25-32% đối với một phụ nữ trung bình; 8% cho người kỵ sĩ nam được đào tạo hoặc 24-28% cho một phụ nữ được đào tạo tốt, và 4-6 phần trăm cho một tay đua nam ưu tú hoặc 15-24% đối với một vận động viên nữ ưu tú.

Nguồn : Bikeradar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *