Mẹ mải xem điện thoại, con 4 tuổi bị xe đạp điện trong khu vui chơi cán qua đầu biến dạng

Xem thêm:

Khi người mẹ đang mải xem điện thoại thì cậu bé đã bị ngã ngay ra khỏi xe điện khiến cho chiếc xe điện này cán ngang qua bé khiến em bé bị thương nặng , đầu bị biến dạng và dẫn tới hôn mê sâu , chưa tỉnh .

Vụ tai nạn thương tâm này xảy ra đúng vào ngày 11/1 tại một khu giải trí riêng dành cho trẻ em tại Donne Beibei trong khu vực siêu thị Hoa Liên tại thị trấn Trang Hà thuộc tỉnh Liêu Ninh của Trung Quốc.

Theo lời kể của chị Yu , vào lúc 12h thì chị này cùng với con trai 4 tuổi tên là Liangliang ( tên nhân vật đã thay đổi ) cùng với chị dâu tới đây chơi. Nhưng trong quá trình tham gia chán chê tất cả các trò chơi thì con chị nói rằng muốn chơi trò xe điện dành cho trẻ em .

Do thấy có mấy người ngồi trên xe điện nên chị Yu đã quyết định cho con mnfh ngồi lên xe. Do đứng lâu nên chị đã mệt mỏi nên đã quyết định cho con ngồi xuống khoảng 1m.Trong lúc chị này ngồi xem điện thoại di động thì chính lúc đó tai nạn thương tâm đã xảy ra .

Mẹ mải xem điện thoại con trai bị xe điện cán bẹp đầu

Bé trai Liangliang đã bị ngã xuống đất và xe điện cán ngang qua người bé. Mọi người sau khi nghe thấy tiếng la thất thanh đã tắt nguồn điện của xe để có thể giải cứu cháu bé , nhưng đầu của em đã biến dạng.

   Theo Anh Liu, một người sống ở địa phương kể lại vào khoảng thời gian lúc 16h30 anh này đang đi trong khu vực siêu thị Hoa Liên thì thấy một vụ tai nạn. Anh này đã nhanh chóng giúp cho hai mẹ con vào viện nhi.” Khi tôi đang đi cùng vợ thì bắt gặp một người phụ nữ trẻ tuổi quỳ trên đất và khóc thét thi cầu cứu con trai. Cậu bé này đã bị chảy máu và đầu bị bạp vì đau đớn . Khi cấp cứu vào bênh viện cậu bé vẫn khóc cho tới một vài phút sau thì đã chuyển hoàn toàn sang trạng thái hôn mê sâu . Hiện cháu bé đang ở trong tình trạng hết sức nguy kịch “ anh Liu kể lại.

Diễn biến tình trạng sức khỏe của Liangliang đang dần dần trở nên rất nghiêm trọng chính vì thế mà các bác sĩ đã nhanh chóng chuyển bé lên bệnh viện Đại Liên để phẫu thuật. Cho tới lúc này em bé vẫn chưa tình lại.

Cậu bé Liangliang

Mẹ cháu bé cũng cho biết , không có một cảnh báo nào được tìm thấy ở khu vui chơi nhưng cho tới nay thì em bé này vẫn ở trong tình trạng hôn mê sâu và chưa hề tỉnh lại.Cũng sau vụ tai nạn, một người phụ nữ với tên là Wu đã tự xưng là đại điện của bệnh viên đã tới và hỗ trợ 35.000 nhân dân tệ nhưng cho tới nay thì không ai đến đây để hỏi thăm. Hiện hội bảo vệ quyền trẻ em và phòng ban liên quan cũng đã tham gia vào cuộc điều tra này.

Theo eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919