CLB GIANT Việt Nam kỷ niệm hai năm hoạt động.

Các thành viên Câu lạc bộ (CLB) GIANT Việt Nam đã có một buổi đạp xe để kỷ niệm tròn hai năm thành lập với nhiều cung bậc cảm xúc vào ngày 29/11/2016 vừa qua.

1480575120-ki-niem-hai-nam-hoat-dong--1-

Hai năm trước, CLB GIANT Việt Nam chính thức nhận quyết định thành lập

“Cùng chia sẻ niềm vui khi đạp xe” là tinh thần của thương hiệu, bởi thếXe đạp GIANT luôn mong muốn mang lại một văn hóa đạp xe lành mạnh và văn minh đến tất cả mọi người trên thế giới. CLB GIANT Việt Nam được chính thức thành lập từ tháng 11/2014 với mục đích như vậy và đã trở thành một địa điểm để mọi người có chung niềm đam mê đạp xe tại thủ đô tham gia sinh hoạt. Tất cả các thành viên đã trải qua hai năm cùng nhau rèn luyện sức khỏe, thư giãn thoải mái sau bộn bề công việc hằng ngày và tận hưởng những phút giây thư giãn khi khám phá, trải nghiệm những cung đường mới mẻ. Để kỷ niệm hai năm thành lập, các thành viên CLB đã tổ chức buổi đạp xe qua các con phố của thủ đô ngày 29/11 vừa qua.

Chụp ảnh lưu niệm tại Hồ Tây trong buổi đạp xe

1480575120-ki-niem-hai-nam-hoat-dong--2-

Liên hoan tổng kết quá trình hoạt động và phương hướng cho các năm tới

1480575120-ki-niem-hai-nam-hoat-dong--3-

Tuy mới chỉ chính thức hoạt động trong hai năm, nhưng CLB GIANT Việt Nam đã tích cực tham gia nhiều giải thi đấu xe đạp phong trào để cổ vũ cho việc phát triển loại phương tiện di chuyển xanh-sạch này trong đô thị. Tham gia các giải đua với mong muốn giao lưu và học hỏi các CLB khác là chính nhưng các thành viên CLB GIANT Việt Nam đã dành được khá nhiều thành tích tốt tại các giải đấu này.

1480575120-ki-niem-hai-nam-hoat-dong--4-

Các thành viên CLB GIANT Việt Nam tham gia thi đấu tại giải đua Hà Nội mở rộng 2016 vừa qua

Hiện tại, CLB GIANT Việt Nam có trụ sở chính tại địa chỉ 376 Khâm Thiên – Hà Nội. Lịch sinh hoạt và luyện tập của các thành viên là 18h30 mỗi thứ ba, thứ năm hàng tuần. Riêng thứ bảy cuối tuần sẽ là buổi đạp xe dã ngoại khám phá các cung đường mới được bắt đầu vào 13h00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *