Có nên mua xe đạp thể thao cũ

Có nên mua xe đạp thể thao cũ hay không -1

Đức Trung ( Quân 1, HCM) có hỏi: ” Tôi đang có ý định mua một chiếc xe thể thao để đi làm nếu có thể thì đi phượt giao lưu cùng các bạn. Thật sự trước kia tôi không có ý định mua xe đạp đâu nhưng đợt này trong đầu tôi lại lóe lên ý tưởng này, kinh tế của tôi chưa đủ điều kiện để mua con mới, ngon đâu nên tôi có ý định mua lại xe đạp thể thao cũ, mà tôi lại chưa có kinh nghiệm để chọn xe nên nhờ xe đạp thế giới tư vấn, tôi có nên mua xe cũ không? ” Tôi xin cảm ơn!

Xe đạp thế giới cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Nhìn nhận một cách khách quan thì có thể nói hàng cũ không bao giờ tốt bằng hàng mới được.Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu và biết lựa chọn về loại xe đạp thể thao đó thì hàng cũ chưa chắc đã phải là hàng không tốt. Nếu bạn muốn mua xe cũ thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về từng chi tiết của loại xe đạp này rồi bạn hãy đi mua, nếu không thì bạn nên dủ một người bạn chuyên về xe đạp để đi cùng đảm bảo cho bạn mua được chiếc xe vừa ý nhất. Chúng tôi xin đưa ra những tình huống sau để bạn có thể nhìn nhận quan điểm mua xe đạp cũ một cách rõ ràng hơn

1. Những lý do khiến bạn lựa chọn xe cũ 

Có nên mua xe đạp thể thao cũ hay không -1
Xe đạp thể thao sau khi đi một thời gian thì chất lượng giảm nên giá trị của xe giảm , thường có một số hỏng hóc
  • Bạn là người không biết đi xe đạp

Nếu như bạn chưa bao giờ lái xe thì rất có nhiều cơ hội khiến bạn ngã xe và phá vỡ mọi thứ . Ngay cả khi không bị ngã thì việc sử dụng đề sai cách cũng có thể gây nguy hại cho chiếc xe. Thực sự để một chiếc xe mới phải trải qua những vấn đề này thì có ai mà không xót ruột chứ.

  •  Bạn có những ràng buộc ngân sách

Trong rất nhiều trường hợp bạn phải trả nhiều hơn những gì bạn nghĩ , những hư hỏng do xe cũ có từ trước đến một lúc nào đó cần phải thay thế , và điều đó ngốn không ít ngân sách . Tốt hơn hết hãy cố gắng mua một chiếc xe đạp cũ ít sử dụng và các bộ phận tương đối mới . Nhưng nhớ rằng hãy thường xuyên ghé thăm cửa hàng xe đạp và bảo dưỡng thường xuyên cho chúng.

  • Bạn sẽ không sử dụng nó trong hơn 2 năm

Sẽ có những công việc đột xuất khiến bạn phải xa chiếc xe của mình trong 1 thời gian dài khoảng 2 năm chẳng hạn đương nhiên giá trị chiếc xe mới sẽ mất khá nhiều cho những năm đầu . Vì vậy mà nó làm giảm tinh thần muốn mua xe mới và bạn sẽ chọn xe đạp qua sử dụng để có thể bán nó và ít bị thiệt hại hơn.

  • Bạn đang nhận được một thỏa thuận thực sự tốt trên một chiếc xe đạp được sử dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận tuyệt vời từ bạn bè / gia đình với một chiếc xe đã sử dụng thì bạn có thể xem xét những cung cấp để có thể biết biết chiếc xe đạp đang ở tình trạng tương đối mới, hoạt động trong tình trạng tốt và bạn thích chiếc xe đạp đó.

2.Tại sao nên mua một chiếc xe mới ?

Sự chênh lệch về giá cả của những chiếc xe đạp cũ và mới không giống so với những chiếc xe ô tô. Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn tự do giữa các mô hình mà bạn yêu thích , kiểu dáng , màu sắc … Đối với số tiền phải trả thêm cho một chiếc xe mới bạn sẽ có được những yên tâm mà không cần phải lo lắng với những lỗi hỏng hóc hay khuyết tật của xe cũ . Và tất nhiên những chiếc xe đạp mới sẽ được bảo hành miễn phí nếu chúng bị hỏng.

Có nên mua xe đạp thể thao cũ không
Những chiếc xe đạp thể thao mới mang lại sự yên tâm về chất lượng

>>Xem thêm top 5 xe đạp thể thao giá rẻ và đẹp tại Xe Đạp Thế Giới tại đây

 

Xe đạp mới sẽ có hệ thống phanh tốt hơn, độ ổn định tốt hơn, lốp xe, hệ thống phuộc tốt hơn và công nghệ mới hơn. Mà sẽ đảm bảo an toàn giúp bạn tiết kiệm trong tình huống oái oăm. Trên đường, mọi thứ có thể xảy ra. Và bạn biết-an toàn là trên hết.
Cảm giác xe đạp mới. Đó là niềm vui – đi và mang theo một chiếc xe đạp mới từ phòng trưng bày, để lái xe trên một động cơ mịn màng và khoe với bạn bè của bạn.

>>Có thể bạn quan tâm : 6 điều cần biết khi mua xe đạp thể thao

Tùy vào điều kiện mà có thể lựa chọn xe cũ hay mới .Nếu bạn đang đứng trước những băn khoăn khi mua xe đạp mới, hãy tham khảo thêm những tư vấn chọn mua xe thể thao từ các chuyên gia và người có kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp thể thao ưng ý nhé!

Mọi chi tiết và thắc mắc bạn có thể liên lạc tới số 0915 916 523 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *