Đánh giá về dòng xe đạp thể thao Monloup

Với thương hiệu xe đạp thể thao Mounloup hầu như không còn xa lạ gì với những người yêu thích xe đạp thể thao. Loại xe này đang được phát triển mạnh không những ở Việt Nam mà còn ở những nước ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

1.Xe đạp thể thao Monloup của nước nào sản xuất 

Đây là dòng xe đạp nổi tiếng  được phát triển bởi Germany Volintem Sport Group của Đức.Xe đạp Monloup được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Châu âu và quốc tế,  được thiết kế mang phong cách Châu âu khá riêng biệt.

Với một số phiên bản đầu tiên như xe đạp Monloup AK100, Monloup Hurricane 200…đã được khách hàng đánh giá cao  nó có rất nhiều cải tiến đáng kể so với những loại xe đạp trước đây, khung xe được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm, phần tay lái và cổ lái được sản xuất với nhôm hợp kim công nghệ sơn tĩnh điện chống xước với hệ thống chuyển động và bánh xe đều được làm dựa trên công nghệ tiên tiến của Châu Âu.

xe-dap-the-thao-monloup-sports-400
Xe đạp thể thao hãng Monloup

2. Đánh giá về chất lượng 

-Về hình thức: Loại xe đạp này phù hợp với cả nam và nữ, có rất nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn như trắng, trắng – đen, xanh – trắng, đen -đỏ… Với hệ thống tay đề chuyên số với tốc độ shimano sẽ giúp chúng ta có được sự chuyển động nhẹ nhàng, êm ái, đây cũng là loại tay đề mà đang được nhiều các hãng xe đạp khác áp dụng bởi do tốc độ của nó.

chi-tiet-xe-dap-monloup-sports-400
Linh kiện cho Monloup

Theo thời gian Monloup ngày một lớn mạnh hơn và để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như phát triển thuong hiệu của mình ra toàn cầu thì năm 2010 Monloup đã chính thức đưa nhà máy sản xuất xe đạp theo tiêu chẩu châu âu của mình tại Trung Quốc đi vào hoạt động. Với khối lượng sản xuất 100000 xe 1 tháng nhà máy này đã góp phần đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu người tiêu dùng và góp phần đưa thương hiệu Monloup phát triển vượt bậc tại châu á.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường và xu thế chung cộng với mong muốn đưa tới cho người tiêu dùng những sản phẩm xe đạp chất lượng tổt nhất thì Xe đạp thế giới đã hợp tác với Germany Volintem Sport Group của Đức làm nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe đạp Monloup tại Việt Nam và Xe Đạp Thế Giới là nhà độc quyền duy nhất ở Việt Nam phân phối loại xe đạp này.

Nếu như có những băn khoăn về việc lựa chọn xe đạp thể thao bạn hãy tham khảo thêm những tư vấn chọn mua xe đạp của các nhà chuyên gia để có thể tìm hiểu rõ hơn và lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu cũng như sở thích của mình.

>>Có thể bạn quan tâm : Nên lựa chọn loại xe đạp thể thao nào?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *