Em muốn mua xe đạp TWITTER dưới 5 triệu để đi học

Chào Admin, em là nữ cao 1m65, em muốn mua xe đạp Twitter  dưới 5 triệu để đi học . Admin có thể tư vấn cho em chiếc xe nào phù hợp chất lượng tốt ? Em cảm ơn Admin nhiều!

Bạn Đặng Quỳnh Trang (Đại học Hà Nội )

Trả lời :
Cảm ơn Quỳnh Trang đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi . Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn đã gửi về yêu cầu tư vấn . Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Xe đạp TWITTER là dòng xe có thương hiệu từ Đức , nói đến TW rất nhiều người muốn sở hữu bởi đây là dòng xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại và được trang bị những linh kiện chính hãng nổi tiếng của SHIMANO hay SRAM..

Để có thể tìm ra một chiếc xe có cấu hinh tốt như TW ở mức giá tương đương trong các dòng khác thì rất khó . Chính vì thế mà TW được sự ưa chuộng của rất nhiều người trong đó là các bạn học sinh, sinh viên. Với nhu cầu của em , chúng tôi xin gợi ý cho bạn 2 chiếc xe Twitter dưới 5 triệu là TW 3000 và TW 3300

Mua xe Twitter giá dưới 5 triệu để đi học
Mua xe Twitter giá dưới 5 triệu để đi học

>>Bạn có thể tham khảo chi tiết xe tai link sau:

Xe đạp thể thao Twitter TW3000

Xe đạp thể thao Twitter TW3300

 

Về thiết kế 2 xe không có gì khác nhau , điểm khác biệt nổi bật của 2 chiếc xe này đó là hệ thống chuyển động .

Tuy là cùng cung cấp cho người dùng phanh đĩa cơ nhưng TW3300 được trang bị hệ thống chuyển động đời cao hơn TW3000 với :

+Tay đề chuyển số Shimano EF 65 – 24 Tốc độ
+Cần đề trước Shimano TX50
+Cần đề sau – R.Derailleur : Shimano TX35

Còn TW 3000 lại sở hữu bộ chuyển động với :

+Tay đề chuyển số 21 tốc độ SHIMANO EF51
+Cân đề trước MICROSHIFT M20
+Cần đề sau SHIMANO TX50

Chính vì vậy mà chiếc TW 3300 sở hữu mức giá cao hơn. Với mức giá trong khả năng mua được là 5 triệu , bạn có thể cân nhắc tùy vào mục đích sử dụng để có thể chọn mua. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn tới trực tiếp showroom của Xe Đạp Thế Giới để có thể trải nghiệm thực tế sau đó hãy đưa ra quyết định đúng đắn .

>>Có thể bạn quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919