Hướng dẫn tập đi xe đạp cho các bé từ A – Z

Hướng dẫn trẻ em đi xe đạp trẻ em lần trước tiên đòi hỏi bạn bắt buộc với sự kiên nhẫn và khéo léo, nhưng cảm giác cùng con đi xe đạp vòng quanh bờ biển hay đạp quanh những con phố sẽ mang đến cho cả bạn và bé một cảm giác thích thú và tự hào.

day-con-di-xe

1. Tìm 1 địa điểm để cho bé tập đi

Bạn bắt buộc tìm một diện tích rộng, 1 con đường phẳng hoặc đường nhựa, nơi sở hữu thể giữ cho bé chuyển động trên đường thẳng, ít phương tiện chuyển động để giảm thiểu sự va chạm, hư hỏng hay các thiếu sót khác với thể ảnh hưởng đến khả năng đi xe của xe. 1 bãi đậu xe trống, sân bóng rổ, sân tennis, trong những khu dân cư, các hẻm cụt là các lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại địa điểm đó bạn sở hữu thể dạy bé tập đi xe 1 cách phải chăng nhất

2. Thiết bị mũ bảo hiểm

Hướng dẫn đi xe đạp cho trẻ em

Bạn bắt buộc vật dụng cho con em mình một chiếc mũ bảo hiểm vừa vặn, và các phụ kiện bảo vệ tay chân để bảo vệ cho con bạn. Hãy chắc chắn rằng lốp xe được bơm căng để tăng thêm sự ổn định của xe đạp.

3. Điều chỉnh xe

Bạn phải kiểm tra mẫu xe và có sự điều chỉnh để phù hợp có bé. Điều chỉnh khung xe hạ phải chăng xuống ưa thích mang chiều cao của bé, đảm bảo 2 chân của bé đều chạm đất.

4. Hướng dẫn bí quyết cân bằng cho bé

dùng một cờ lê để loại bỏ bàn đạp của xe. Bạn muốn dạy con bạn cách cân bằng lúc lần trước tiên ngồi trên cái xe, điều này sẽ cho phép bé ngồi trên yên xe và chân chạm đất để sắm được cân bằng nếu cần phải có.

Sau đó, hướng dẫn con bạn ngồi trên mẫu xe đạp, và vận động. Điều này sẽ giúp bé hiểu được bí quyết cân bằng. lúc bé cảm thấy sẵn sàng, khuyến khích bé nhấc chân lên phương pháp mặt đất khỏi 1 inch. kể nhở bé mang thể đặt chân xuống giả dụ bắt đầu mất thăng bằng. Nơi ưng ý để tập cho bé bước này, bạn phải tậu 1 đoạn dốc phải chăng khoảng tầm 30 độ là yêu thích nhất.

5. Hướng dẫn cách đạp xe cho bé

Lắp lại bàn đạp khi bé của bạn cảm thấy thoả thích có khả năng cân bằng lúc đi xe đạp của mình. Giữ yên xe phải chăng và đề nghị bé để một chân chạm đất, và một chất đặt lên bàn đạp và bắt đầu vận động lắp lại như trên. đề cập nhở bé buộc phải đặt 1 chân hoặc cả 2 chân ví như bắt đầu cảm thấy mất thăng bằng hoặc muốn đi chậm hoặc ngừng xe. cộng vận động giữ yên xe phía sau cho bé để bé có cảm giác cân bằng và yên tâm hơn. lúc bạn cảm thấy bé với thể làm chủ được xe đạp mang sự giúp đỡ của bạn, hãy đi ko kể và để bé đạp xe một mình.

6. Hướng dẫn bé tiêu dùng phanh

lúc bé đã có thể tự lái an toàn, bạn chuyển sang hướng dẫn bé sử dụng phanh. tất cả những xe đạp trẻ em sử dụng bàn đạp chuyển động ngược để phanh xe. Hướng dẫn bé đạp về phía trước, rồi từ từ đạp chậm ngược lại để phanh xe. Khuyến khích bé đặt một chân để hỗ trợ thăng bằng.

7. Nâng cao xe

Bước cuối cùng, tăng yên xe khi cả bạn và bé đều cảm thấy tự tin cân bằng, đạp xe, và khả năng ngừng xe của mình. Điều chỉnh chiều cao vừa buộc phải, ghế xe đạp là đủ cao khi bàn đạp ở vị trí 6 giờ, với một uốn cong nhẹ ở đầu gối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919