Không căng cơ làm cho bạn có thể đi xe đạp nhanh hơn ?

Không căng cơ có thể khiến bạn đi xe đạp nhanh hơn -2

Hầu hết những người đi xe đạp dường như sẽ muốn trở nên nhanh hơn và mạnh hơn nhưng dường như nhiều người chưa biết cách làm thế nào để có thể đạt được . Có một nguyên tắc có thể giúp bạn đi xe đạp nhanh hơn và thông minh hơn mà rất nhiều người có lẽ chưa từng biết tới .Với một kế hoạch đào tạo dường như có thể giúp bạn xem xét những khía cạnh cho việc cưỡi xe đồng thời có thể giúp bạn có được những cách giải quyết mục tiêu trở nên thực tế hơn .

Tuy nhiên , thời gian trên chiếc xe đạp bạn cần phải tận dụng để có thể đưa ra được một hiệu suất tốt. Việc bạn duy trì một loạt các chuyển động lành mạnh có thể thông qua việc kéo dài cơ và rèn luyện sức khỏe để có thể đạt được những kế hoạch quan trọng trong kế hoạch đi xe đó . Tất nhiên sẽ không có nghĩa có những trải dài trước khi nhảy lên một chiếc xe đạp để có thể đi nhiều hơn sau đó . Làm thế nào để bạn có thể kéo dài cơ và trở nên nhanh hơn dường như không phải là điều dễ dàng nhưng chúng tôi có thể giúp sức cho bạn .

1.Việc kéo dài làm cho bạn nhanh hơn?

Với các tác động tích lũy kéo dài có thể giúp bạn trở nên nhanh hơn và mạnh mẽ hơn . Dưới đây sẽ là những lợi ích quan trọng khi bạn thực hiện các động tác kéo dài cơ thường xuyên .

Không căng cơ có thể khiến bạn đi xe đạp nhanh hơn -1
Căng cơ có ảnh hưởng lớn tới tốc độ của bạn khiến cho việc đi xe đạp trở nên thuận lợi hơn
  • Cải thiện tính linh hoạt

Thông thường cơ thể của mỗi người cũng có thể giúp bạn xác định được phạm vi chuyển động của họ , không có những tiêu chuẩn khi giao tiếp với một nhóm cá nhân . Thông thường phần cơ bắp của bạn sẽ không phải chịu quá nhiều về việc phạm vi chuyển động cũng như tính linh hoạt . Bởi đó là những hoạt động của cả xương và khớp . Cho nên khi mà bạn thực hiện kéo dài cơ khớp cũng như bộ phận dây chẳng có thể di chuyển trên các bề mặt tiếp xúc . Tính linh hoạt hoặc không thay đổi vì không linh hoạt dường như có thể khiến bạn mất đi những cân đối ở trong cơ thể khiến cho các cấu trúc này có thể di chuyển không liên kết với nhau . Việc kéo giãn cũng giúp duy trì tính linh hoạt cũng như ảnh hưởng đến hiệu xuất của bạn cũng là cách hiệu quả nhất để có thể tránh đi những chấn thương .

  • Sự thoải mái trên xe đạp và tăng khả năng khí động học 

Với những chiếc xe đạp của mình bạn có thể tạo nên được sự thoải mái , tất cả những điều bạn phải làm với sự phù hợp với chiếc xe đạp của bạn thay vì khả năng duy trì trên tư thế thích hợp . Nếu như một số cơ quá chặt bạn dường như sẽ phải bù lại ở các khu vực khác của cơ thể , điều này dường như không có những gây hại gì .

Nếu như bạn quan tâm tới khả năng khí động học thì bạn cũng nên biết rằng có tới 80% khí động học của bạn tạo ra do vị trí của bạn trên xe đạp . Khi mà các cơ hamstring quá chặt hoặc rút ngắn sẽ không thể đảm bảo vị trí động lực học thuận lợi và chặt chẽ nhưng bạn hoàn toàn có thể hạn chế sức mạnh của mình trên bàn đạp . Hãy thường xuyên kéo dài cơ và cải thiện vị trí của bạn .

  • Phòng chống thương tích

Với những tính chất đặc trưng lặp đi lặp lại bởi những vòng đạp việc đi xe dường như có thể đặt chúng ta vào những tình huống đặc biệt dễ bị thương tổn . Đương nhiên là bạn có thể dành hàng giờ tới 100 vòng/phút . Những tác động thâp có thể xảy ra theo thời gian khiến cho cơ bắp mất đi sự cân bằng . Những duy trì trên tư thế thích hợp trên xe đạp của bạn có thể đi với chặng đường để ngăn chặn những chấn thương .

Với một độ nghiêng tự nhiên có thể giúp bạn có thể cong lưng đồng thời đổ người về phía trước . Điều này không chỉ giúp bạn có thể tạo ra lực kéo nhưng dường như cuối cùng chúng có thể gây ra những cơn đau ngay phía dưới và trên cổ của bạn .

Mọi thứ trong cơ thể của bạn đều có thể được kết nối chính xác , chính vì thế mà bạn có thể duy trì một tư thế thích hợp cũng như có được sự linh hoạt đầy đủ ở dưới mông và cơ hamstrings. Kéo dài cơ dường như là cơ chế điều hoa khá dễ dàng để giúp bỏ qua những chấn thương khi đi xe đạp .

Nếu như cơ bắp của bạn chặt chẽ quá bạn dường như sẽ mất khoảng 10 phút cho việc trải dài . Mặc dù những trải dài cơ này có thể là những điều khá tuyệt vời cho những chấn thương nhưng nó diễn ra khá muộn . Tốt hơn hết là nên tránh những thương tích ban đầu bằng cách duy trì tính linh hoạt của bạn .

2.Thực hiện kéo dài cơ

Không căng cơ có thể khiến bạn đi xe đạp nhanh hơn -2
Thực hiện những động tác kéo dài căng cơ dễ dàng trước khi đi xe đạp

Nếu như bạn thực hiện các động tác căng cơ không chính xác , tất cả có thể làm bạn chậm xuống . Sẽ không có những sửa chữa qua đêm và dường như nó không chỉ là một vài trải dài trước khi nhảy lên chiếc xe đạp của mình . Điều này có thể là những gì bạn được dạy ở trường học nhưng phải mất khá nhiều thời gian và kiên nhẫn để có thể giúp bạn gặt hái những lợi ích kéo dài .

  • Các loại căng cơ 

Căng cơ và kéo giãn cơ linh hoạt bằng cách thông qua một loạt các chuyển động . Nó có thể thực hiện tốt hơn trước khi đi xe đạp để có thể chuẩn bị khiến cho các khớp có thể chuyển động lặp đi lặp lại . Máu lưu thông tốt hơn khiến các cơ bắp ấm lên .

Căng cơ và kéo dài cơ dạng tĩnh là hoạt động căng cơ tại vị trí trong ít nhất 30 giây. Và những gì hầu hết mọi người nghĩ đến khi nói về căng cơ . Với mục đích là để có thể thư giãn và kéo dài cơ bắp đồng thời như việc huấn luyện cơ bắp từng chút một . Điều này hoàn toàn có thể thực hiện tốt nhất sau khi tập thể dục cũng như thực hiện kéo dài tính trước khi thực sự tham gia vào cuộc đua để có thể dồn sức cho cơ bắp cũng như để đạt được những hiệu suất tốt hơn .

Không căng cơ có thể khiến bạn đi xe đạp nhanh hơn -3
Động tác căng cơ bắp chân và cơ đùi

Cũng giống như bạn có thể làm ấm trên một chiếc xe đạp của bạn trước khi leo lên núi bạn cũng nên làm ấm cơ bắp của mình trước khi thực hiện căng cơ bắp . Điều này không có nghĩa là bạn phải đi trong một chuyến đi đầy đủ khi thực hiện các thói quen kéo dài của bạn . Nhưng với việc thực hiện kéo dài của bạn bằng các động tác đơn giản như các động các nhảy nhẹ tại chỗ , massage cơ bắp hay đi bộ nhẹ nhàng . Bất cứ điều gì cũng khiến máu đi lên các cơ bắp tốt hơn .

  • Yoga và tốc độ đi xe đạp

Yoga có thể là những cách khá tuyệt vời để có thể đảm bảo cho bạn có cơ hội căng cơ thường xuyên . Nếu như bạn đang tập yoga với nhiều động tác trải căng cơ thì cơ thể của bạn có thể trở nên mạnh mẽ và mềm dẻo hơn .Khi cơ bắp mềm dẻo hoàn toàn co thể khiến bạn làm được nhiều việc hơn giúp duy trì mức độ cần thiết để đi xe đạp .

Tất nhiên , bạn không nên làm quá nhiều để có thể gây nên những tổn hại ảnh hưởng tới sức mạnh của cơ bắp . Mặc dù những hiểu biết về mối quan hệ căng cơ và hiệu suất về thể thao cũng đang phát triển một số sự kiện đang đứng trong những kiểm tra giới hạn .

Những năng động căng cơ trước khi đi xe đạp như là một hình thức rèn luyện vật lý hiệu quả để có thể tạo nên những dạng cơ bắp khỏe mạnh giúp cho bạn là những người mạnh mẽ nhất .

Với những chia sẻ vô cùng hữu ích ở trên đây , chắc chắn bạn có thể điều chỉnh những kỹ thuật phù hợp giúp cho việc đi xe trở nên dễ dàng hơn rồi chứ . Hãy cùng tham khảo thêm những người đi xe có kinh nghiệm để có thể có những chuyến đi tốt hơn nha !

>>>Có thể bạn quan tâm : Các trải dài cơ tốt nhất cho người đi xe đạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *