Những mẫu xe đạp trẻ em được ưa chuộng nhất 2014

Ngày nay, thị trường xe đạp ngày càng sôi động, đặc biệt là xe đạp trẻ em, đến lứa tuổi đi xe đạp các phụ huynh thường chọn cho con em mình một chiếc xe đạp phù hợp với chính bé yêu của bạn. 2014 là năm mà xe đạp thế giới được chào đón rất nhiều các khách hàng nhí được phụ huynh dẫn tới để mua hàng.

Tuy có rất nhiều mẫu mã các sản phẩm xe đạp nhưng không phải loại nào cũng được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Sau đây là một số loại xe đạp trẻ em được các bậc cha mẹ lựa chọn nhiều nhất .

1/ Xe đạp trẻ em Totem

xe-dap-tre-em-totem-911

Xếp ở vị trí số 1 phải nói đến xe đạp TOTEM được thiết kế phù hợp với các bé trong các độ tuổi khác nhau , bánh xe rộng cùng hệ thống phanh an toàn, mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé tập xe. Khung xe được sản xuất từ thép chịu lực nên có độ bền rất cao, chắc chắn với 2 giảm xóc, bộ phanh cao cấp V-brake giúp giảm thiểu khả năng xoay giật khi phanh và đảm bảo độ an toàn cho trẻ khi di chuyển. Toàn bộ ổ trục chạy bằng vòng bi tạo cảm giác êm ái, trơn đều không giật cục. Càng trước có giảm xóc dầu giúp bé tha hồ “luyện chân” mà không sợ cả cơ thể nảy lên, nảy xuống khi đi qua chỗ sóc.

2/ Xe đạp trẻ em Giant ( xe đạp giant) 

xe-dap-tre-em-puddin-2

Với mẫu mã và kiểu đáng đẹp mắt xe dap tre em giant cũng đang là sản phẩm được các bậc làm cha mẹ lựa chọn nhiều cho con cái. Loại xe đạp này cũng được thiết kế với nhiều size phù hợp với những loại tuổi khác nhau.

3/ Xe đạp trẻ em Ifun

xe-dap-tre-em-ifun-520-2

Đây là loại xe đạp được các bé gái yêu thích nhiều. Đây là loại xe phù hợp với những bé lớn tuổi.

Bạn có thể xem thêm thông tin về xe đạp trẻ em tại web: https://xedapthegioi.vn/bike/xe-dap-tre-em/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919