Thiết bị đi xe đạp cho một ngày đi xe an toàn hoặc đi vào ban đêm

Khả năng hiển thị trong khi bạn tham gia giao thông có thể được xem là chìa khóa cho những chuyến đi đặc biệt nếu như bạn đang đi trên đường và bạn muốn những người cùng đi trên đường có thể nhìn thấy bạn .Trong khi những điều này có thể là quá mức cần thiết cho những người mới đi xe đạp . Có thể là những xem xét dài hơn bởi với những thiết bị và loại trang phục cụ thể khi đi xe đạp có thể giúp tăng cường sự thoải mái cũng như hiệu suất .

Những chiếc áo dành riêng cho những người đi xe đạp thường phù hợp và có thể giảm đi những lực cản khi mà các túi sau tích hợp rất hữu ích cho các hoạt động như như điện thoại , năng lượng hoặc ví .

1. Trang bị trang phục đi xe đạp

Thiết bị đi xe đạp cho một ngày đi xe đạp an toàn hoặc đi trong đêm 1
Việc mặc áo xe đạp chuyên dụng giúp bạn tận dụng được ưu điểm khí động học

Những chiếc quần short đi xe đạp cũng có thể đi kèm với phần đệm ( hoặc gel là hình thức những người đi xe đạp thường lựa chọn ) điều này có thể cung cấp những phần đệm cần thiết cũng như giúp hỗ trợ phần nào trên những chiếc yên xe đặc biệt cho những người đi xe đạp đường dài .Dường như những đôi găng tay sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc họ mang lại sự thoải mái khi mà tay bạn có thể đặt lên phần tay lái và có khả năng giảm chấn tốt hơn trong những trường hợp bị rơi .

Có vẻ như điều này hoàn toàn tốt để để bạn có thể sử dụng các huấn luyện viên bình thường hoặc họ có thể sử dụng các loại giày thể thao cho những người đi xe đạp mới bắt đầu hoặc không mang dép trong khi chúng cung cấp sự bảo vệ rất ít . Những người trở nên nghiêm túc hơn dường như sẽ muốn đầu tư vào những chiếc giày đi xe đạp cụ thể cho phép bạn có thể có khả năng lắp đặt các móc và gắn vào bàn đạp . Những lợi thế dường như rõ ràng mặc dù khó khăn hơn để có thể thử chúng . Thứ nhất nó giữ cho chân bạn có thể bị khóa tại một vị trí cố định giúp hỗ trợ cho việc đạp trở nên hiệu quả và tiếp theo có thể cho phép những cơ bắp cụ thể có thể xây dựng lên cho phép bạn có thể cưỡi đường dài tốt hơn.

Một điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là mũ bảo hiểm . Mặc dù không bắt buộc những người đi xe đạp phải đội mũ bảo hiểm nhưng dường như mũ bảo hiểm lại là những điều kiện cần thiết và thiết yếu giúp giảm đi những chấn thương vùng đầu vì những người đi xe đạp sẽ không bao giờ biết rằng những người nào đó có thể gặp phải những tai nạn cũng như những phương châm của một thương hiệu mũ bảo hiểm . Chính vì thế bạn sẽ có thể có một ý tưởng cho những điều có thể xảy ra nếu như bạn không có mũ bảo hiểm trong trường hợp tai nạn . Bên cạnh đó những gì có thể giá trị hơn chính là bộ não cũng như hộp sọ của bạn .

2. Đi xe đạp trong ngày và đi xe đạp vào ban đêm 

Khi mà bạn cưỡi xe đạp trong ngày sẽ yêu cầu khá nhiều thiết bị để có thể giúp bạn đi xe có một hiệu suất tốt hơn . Nếu như đó là một ngày rất nóng , việc sử dụng kính là rất khuyến khích , bạn cũng nên chuẩn bị những chai nước để đảm bảo cho mình có được một lượng hydrat hóa thích hợp . Nếu như bạn phải tiến hành việc đi xe đạp đường dài , thì điều này có vẻ là rất khôn ngoan khi bạn mang theo hai chai nước có thể gắn trên xe đạp hoặc giữ trong túi áo đi xe đạp . Những người đang lo lắng về việc bị rám nắng có thể dùng một ít kem dưỡng da mặt trời .

 

Thiết bị đi xe đạp cho một ngày đi xe đạp an toàn hoặc đi trong đêm 2
Những thiết bị phản quang có khả năng phát sáng giúp cho bạn có thể đi an toàn trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc khi trời tối

Khi bạn đi xe đạp vào bạn đêm bạn cần sử dụng sự trợ giúp nào đó để tăng khả năng hiển thị gấp đôi quan trọng hơn , dường như những người đi xe đạp cũng yêu cầu sự trợ giúp của các loại đèn phía trước và phía sau để những người khác có thể nhìn thấy những người đi xe đạp khác . Hầu hết các loại đèn gắn trên xe đạp đều nhỏ gọn và chạy bằng pin , những ngày này một số mẫu thiết kế tiện dụng có thể được sạc qua cổng USB phía sau . Đèn gắn phía sau thường có màu đỏ , đèn gắn phía trước thường có màu trắng .

Một số loại trang phục khi đi xe đạp dường như cũng có thể tăng cường làm giảm đi khả năng hiển thị vào ban đêm khiến cho những người muốn nhìn rõ hơn có thể gắn đèn lên áo thậm chí là mũ bảo hiểm của họ.

Sẽ không có lý do để có thể dừng xe đạp của bạn vì mặt trời mặt . Một số loại đèn chất lượng tốt cộng với một thái độ đúng đắn giúp bạn có thể kéo dài thời gian cưỡi xe đạp ngoài trời hơn ngay cả trong bóng tối .

Đặc biệt khi bạn đạp xe dưới trăng tròn vào buổi tối rõ ràng và sắc nét có thể là những trải nghiệm vô cùng thú vị . Đây cũng là sáu mẹo để bạn có thể đi an toàn hơn trong điều kiện trời tối .

  • Đèn 

Bạn rõ ràng sẽ cần tới một số loại đèn tốt và may mắn thay những loại đèn này hoàn toàn có thể cung cấp những ánh sáng rõ ràng và lâu dài . Công nghệ đèn LED cũng giúp bạn có thể có những chuyển đổi đèn xe đạp và đó cũng có thể là những tiếng kêu từ xa báo hiệu cho các phương tiện khác.

Thiết bị đi xe đạp cho một ngày đi xe đạp an toàn hoặc đi trong đêm 3
Sử dụng đèn chiếu sáng siêu sáng để đi trong đêm

Có những hướng dẫn của bạn về những loại đèn chiếu sáng tốt nhất dành cho chiếc xe đạp của bạn . Trong rất nhiều trường hợp bạn có thể đang mạo hiểm đi ra làn đường bạn cần một ánh sáng phía trước đủ sáng để có thể làm sáng những con đường của bạn . Những ổ gà cũng là những mối nguy hiểm tiềm ẩn khác . Ánh sáng phía sau cũng như thời gian chạy cho cả hai đèn cần vượt thời gian lên kế hoạch . Điều này dường như những trường hợp hợp lý để có thể .

Trong khá nhiều trường hợp , bạn đang mạo hiểm việc đi ra làm đường bạn cần một loại ánh sáng phía trước đủ sáng để có thể làm sáng con đường của bạn . Vị trí ổ gà dường như cũng tiết lộ với bạn những mối nguy hiểm tiềm ẩn khác . Với ánh sáng phía sau , muốn sáng cũng như thời gian chạy cho cả hai đèn cần vượt quá thời gian bạn lên kế hoạch . Đó cũng là những hợp lý để bạn có thể thực hiện những dự phòng nhỏ trong các trường hợp ánh sáng phía sau của bạn không thể giải thích được những thất bại , sẽ tốt hơn hết để có thể an toàn.

  • Tấm phản quang 

Trong khi đèn rõ ràng quan trọng để có thể hỗ trợ cho bạn đi vào thời gian ban đêm mà không làm giảm đi giá trị của các loại quần áo phản quang . Sự lựa chọn những loại quần áo phản quang có thể trở nên tốt hơn trong những năm qua có thể mang lại những phản xạ đầy đủ .

Những nghiên cứu có thể được tiến hành trong một vài năm trước đây cho thấy những chuyển động lên xuống và có thể có những nắm bắt cho những người lái xe nhiều hơn một phản chiếu lớn ở phía sau . Vì thế bạn dường như hãy suy nghĩ nhiều hơn về những loại bàn đạp phản chiếu bao bọc bên ngoài hoặc những dây đeo mắt cá chân giúp bạn có thể nổi bật hơn . Ngoài ra , bạn hãy cân nhắc thêm về việc sử dụng một số loại băng phản chiếu vào xe đạp của bạn cũng như là một biện pháp tốt nhất để có thể bảo vệ khả năng hiển thị của bạn .

  • Lập kế hoạch cho tuyến đường của bạn 

Cũng tuy thuộc vào những gì mà bạn muốn thoát ra khỏi yên xe của bạn , cho dù đó là những buổi luyện tập có cấu trúc hay chỉ là những trường hợp có thể nhận được khi lên kế hoạch trước và có một con đường trong đầu của bạn hoặc trên máy tính dường như có thể đóng vai trò là một sự trợ giúp khá hữu ích .

Khi bạn cưỡi chiếc xe đạp của bạn vào ban đêm có lẽ sẽ không phải là thời gian để bạn có thể thực hiện một chuyến đi dài ổn định trong 3 giờ , chính vì thế hãy lưu điều này vào cuối tuần và thay vào đó là hãy nghĩ về những phiên đạp ngắn và tập trung để có thể thực sự thấy được hiệu quả trong vòng 1 giờ . Trong một thời gian ngắn với ngọn đồi mà bạn có thể đi xe nhiều dường như có thể cung cấp những cấu trúc để bạn cưỡi tốt tốt . Khi đi xe trong một con đường ngắn gần nhà sẽ là những lý tưởng trong trường hợp có bất cứ điều gì có thể xảy ra . Nó dường như cũng là những đáng kể để bạn có thể cưỡi những con đường một cách cẩn thận , tránh những con đường với bề mặt chất lượng quá kém với nhiều ổ voi và ổ gà.

  • Hãy chuẩn bị những thiết bị cơ khí 

Việc tiến hành sửa chữa chiếc xe đạp trong khi đi vào ban đêm dường như sẽ không phải là điều vui lắm . Trong những bước đầu tiên với mỗi chuyến đi vào bạn đêm bạn nên đảm bảo xe đạp của bạn có được những trật tự cơ học giúp giảm thiểu nững nguy cơ hỏng hóc trên đường .

Hãy luôn đảm bảo bạn có thể mang đủ dụng cụ để có thể tiến hành những sửa chữa với nhiều khả năng hỏng hóc cơ học nhất từ việc trang bị các săm dự phòng bên trong đến khi một dụng cụ đa dụng được trang bị đầy đủ với bộ ngắt dây . Đương nhiên có thể mang theo những bộ phụ tùng tương tự trong những chuyến đi trong ngày . Do đó với hai săm dự phòng , bơm xe và dụng cụ đa năng có thể đem lại cho bạn sự tự tin hơn . Đừng bao giờ quên điện thoại di động trong những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra và bạn cần phải gọi điện về nhà . Chúng tôi tin rằng bạn có thể cần cung cấp cho chiếc xe những hình ảnh nhanh chóng trong một lần đi xe vào ban đêm và đảm bảo cho lốp xe của bạn va phanh trong điều kiện tốt nhất để có thể hy vọng bất kỳ vấn đề nào trước .

  • Đi xe đạp với một đối tác hoặc một nhóm 

Khi mà bạn đi cùng với những người bạn trong một nhóm cũng là cách tốt nhất để có thể tiếp cận những chuyến đi của mình vào ban đêm . Nhưng tốt nhất là nên đi cùng với những nhóm bạn có cùng sở thích hoặc tham gia vào những câu là cách tốt nhất để có thể cung cấp động lực cho bạn để bạn có thể ra ngoài ban đêm một cách an toàn . Ngoài ra , bạn có thể có được những an toàn về số lượng cũng như những giúp đỡ chủ động hơn trong tầm tay của mình để có thể giải quyết tốt hơn các vấn đề về cơ học .

  • Hãy thưởng thức nó 

Đừng quên những lưu ý an toàn khi bạn cưỡi xe vào ban đêm , bạn hoàn toàn có thể bị đe dọa bởi bóng tối. Nhưng đó lại là những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn có thể ra khỏi sự thoải mái trong căn nhà ấm áp , đi trong bóng tối trong vòng vài giờ đồng hồ và có thể đó là những trải nghiệm kỳ lạ và khó khăn . Khi mà bạn cưỡi xe vào ban đêm bạn có thể được tiếp thêm những sinh lực , giúp cho bạn có được sự yên tĩnh hơn .

Đặc biệt khi cưỡi xe đạp trong mùa hè bạn có thể giúp bản thân duy trì thể lực . Bạn cũng có thể tự mình điều khiển để có thể không xảy ra những lỗi nào trong mỗi chuyến đi của mình .

Với những chia sẻ trên đây , chắc chắn rằng bạn sẽ cần học hỏi nhiều hơn những chia sẻ hữu ích từ những người chơi xe đạp kinh nghiệm lâu năm. Hãy tham khảo kiến thức sử dụng xe đạp thể thao của họ bởi họ đã dành khá nhiều thời gian cho môn thể thao này . Chúc bạn có những chuyến đi tuyệt vời .

>>> Có thể bạn quan tâm : Cách sử dụng tốt nhất các phản quang xe đạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *