Top các thương hiệu xe đạp tốt nhất thế giới

Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -14

Mọi người đều hỏi các thương hiệu xe đạp tốt nhất là gì . Không có câu trả lời nào phù hợp với tất cả . Nó phụ thuộc vào chiếc xe đạp bạn đang đi .Việc đi xe đạp đường , xe đạp leo núi hay triathlon . Tuy nhiên chúng tôi lại chọn thương hiệu xe đạp yêu thích của mình dựa vào loại xe đạp mà bạn đang làm .

Thành thật mà nói nếu như bạn muốn tìm một chiếc xe tốt nhất , bạn nên quyết định về mức giá của bạn trước , sau đó xác định loại phẩm chất nào bạn coi trọng nhất nếu như đi xe và cảm nhận được sự thoải mái , cứng nhắc …sau đó có thể nhìn vào các thương hiệu xe đạp cung cấp các mẫu xe đạp phù hợp với tiêu chí của bạn . Điều đó đang được nói tới , các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp trong các loại nhất định nhưng nhận ra rằng bằng cách nào đó bạn mù quáng lựa chọn một mô hình của thương hiệu xe đạp khác nó là sự lựa chọn phong cách chứ không phải là hiệu xuất nữa.

1.Thương hiệu xe đạp đường trường tốt nhất 

Lựa chọn một thương hiệu xe đạp đường tốt nhất không phải là nhiệm vụ dễ dàng . Có tới hàng ngàn mô hình để lựa chọn và đánh giá như một biến cực kỳ quan trọng . Dưới đây sẽ là danh sách các dòng xe tầm trung tốt nhất cho các dòng xe đạp thương hiệu cao cấp trên thị trường với hình ảnh một trong những chiếc xe đạp của bạn . Nếu như bạn đang tìm kiếm những chiếc xe đạp nhập khẩu tốt nhất với mức giá dưới $1000 bạn có thể chọn lựa những mẫu sau .

 • Trek
Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -1
Xe đạp Trek
 • Cervelo
Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -2
Những thương hiệu xe đạp thể thao
 • Giant 
Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -3
Xe đạp thể thao Giant
 • Specialized
Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -4
xe đạp thể thao Specialized
 • Cannondale

 

Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -6
Xe đạp thể thao Cannondale

2.Nhãn hiệu xe đạp leo núi tốt nhất

Những chiếc xe đạp leo núi bạn dự định mua cần đến việc xét đến những yêu tố quan trọng nhất. Bạn cũng có thể chọn lựa một trong các dòng như XC, Trail, Enduro , All Mountain , Dowhill ..không có vấn đề gì loại cưỡi xe đạp ở đây là 5 thương hiệu xe đạp leo núi hàng đầu .
 • Specialized

 

Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -7
Xe đạp của Specialized
 • Santa Cruz
Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -8
Santa Cruz
 • Trek
Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -9
Xe đạp leo núi của Trek
 • Yeti
Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -10
Thương hiệu xe đạp leo núi của Yeti
 • Giant
Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -11
Xe đạp leo núi của Giant

3.Nhãn hiệu xe đạp Triathlon tốt nhất

Đối với nhãn hiệu Triathlon thì các thương hiệu có thể để cập đến như Kona . Như bạn có thể hoặc không biết Kona là nhà tài trợ của giải vô địch thế giới Ironman và được cho là bao gồm những tay đua được thông báo tốt nhất trên các hành tinh.

 • Cervelo
Cervelo P5 Six Dura-Ace Di2

Cervelo tiếp tục thống trị ba môn phối hợp tại Kona hoặc bất kỳ môn phối hợp nào đại diện cho gấp đôi hoặc nhiều hơn đối thủ cạnh tranh gần nhất đó . Loạt ba môn phối hợp của Cervelo có sự kết hợp giữa khí động học , sự thoải mái và tốc độ .

 • Trek
Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -13
Trek Speed Concept 7.5 2017

Vào năm 2009 Trek đã ra mắt với chiếc Speed ​​Concept và thổi tâm trí mọi người về vẻ đẹp của chiếc xe với tất cả các thành phần của nó được tích hợp hoàn hảo. Nhiều người trong số các xe đạp Triathlon đã áp dụng phong cách Treks. Trong cuộc thi phổ biến, Trek là chiếc xe đạp phổ biến thứ hai được đua tại Ironmans.

 • Specialized
Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -14
Specialized Shiv Pro Race M2 2014
Dòng Specialized bây giờ có SHIV được tự hào là cứng và tuyệt vời trong gió . Nó không làm tổn thương Tony Martin đã giành được giải vô địch thế giới thử nghiệm thời gian UCI vào năm 2013
 • Felt
Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -15
FELT AR FRD 2018
Cảm thấy có một loạt các xe đạp triatlon hấp dẫn những người mới bắt đầu cho đến tầng lớp chơi xe thượng lưu . Cảm thấy liên tục tăng phổ biến trong thế giới triathlon.
 • BMC
Những thương hiệu xe đạp thể thao tốt nhất -16
BMC Timemachine TM02 Ultegra Di2 2017 Triathlon Bike

Nằm trong top 5 thương hiệu ba môn phối hợp tốt nhất là BMC. Timemachine đã trở thành những chiếc xe được ưa chuộng vào năm 2011 cho tới 2012 khi Cadel Evans đến với Tour de France Victory và Andrea Raelert đã lập kỷ lục thế giới mới về khoảng cách Ironman.

3. Mua xe đạp thể thao ở đâu uy tín ?

Hiện nay , thị trường xe đạp thể thao khá đa dạng việc chọn lựa một chiếc xe đạp thể thao ưng ý với chất lượng tốt và giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng . Có vô vàn chủng loại từ các mức giá trung cấp cho tới bình dân và thượng lưu , cấu hình xe cũng thay đổi tùy thuộc vào mức giá. Để có thể mua được xe chất lượng , đảm bảo nên đến những cửa hàng bán xe đạp thể thao uy tín chọn mua .

Xe Đạp Thế Giới tự hào là nhà phân phối các dòng xe đạp thể thao , địa hình nhập khẩu với mức giá tốt nhất thị trường . Khi mua xe đạp thể thao tại đây quý khách có cơ hội được nhận những ưu đãi có giá trị và trải nghiệm bảo dưỡng miễn phí trong vòng 2 năm . Để được biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0979.83.9922 hoặc 024.6686.9919

Showroom: 5/116 Nguyễn Xiển , Thanh Xuân , Hà Nội

>>>Có thể bạn quan tâm : 7 mẹo khi mua xe đạp thể thao cũ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *