Xe đạp gấp Audi Navigate 5 chính hãng của Đức - Xe đạp thế giới

Xe đạp gấp Audi Navigate 5 chính hãng của Đức

Xe đạp gấp Audi Navigate 5 chính hãng

Không phải nghiễm nhiên mà hãng xe hơi lớn của Đức lại sản xuất ra chiếc xe đạp gấp Audi . Những chiếc xe này được sản xuất với số lượng có hạn tặng kèm với oto Audi . Với 500 chiếc trên toàn thế giới , từ khi được sản xuất vào năm 2015 thì số lượng người sở hữu được chiếc xe này cũng rất ít . Không làm các bạn phải nôn nóng về sản phẩm này nữa. Xe đạp gấp Audi chính hãng này đã chính thức được đưa vào thị trường Việt Nam và được phân phối bởi Xe Đạp Thế Giới.

Để mọi người có cái nhìn rõ nét hơn , chúng tôi xin đưa ra những đánh giá khách quan về chiếc xe này để trả lời cho câu hỏi” Tại sao xe đạp gấp Audi lại có thể làm mưa gió và được nhiều người săn đón đến như vậy .

>> Có thể bạn quan tâm

1. Đánh giá xe đạp gấp Audi Navigate 5

Ngay từ đầu nghe tên thôi , cũng có thể nói lên được chất lượng của chiếc xe. Ông lớn chuyên sản xuất xe hơi của Đức với bề dày sản xuất ô tô đẳng cấp số 1 thế giới đã không ngần ngại sử dụng những vật liệu tốt nhất như khi làm ô tô để có thể làm nên chiếc xe đạp vô cùng tuyệt vời .

Xe đạp gấp Audi Navigate 5 chính hãng
Xe đạp gấp Audi Navigate 5 phù hợp cho tất cả mọi người

+ Toàn bộ khung xe được làm bằng vật liệu hợp kim Dura, đây là vật liệu chuyên sử dụng trong công nghệ chế tạo máy bay , tên lửa , siêu nhẹ và chống va đạp tốt. Chính vì thế mà toàn bộ trọng lượng tổng thể của xe chỉ đạt tới 12.8kg mang vác vô cùng siêu nhẹ.

Xe đạp gấp Audi Navigate 5 chính hãng
Khung xe đạp gấp Audi Navigate 5 vô cùng siêu nhẹ và sang trọng

+ Xe được trang bị bộ đề 8 tốc độ Shimano Altus và bộ đùi Hotwheel 48 răngcho chuyển động dễ dành , nhẹ , lướt hơn . Xe có thể đạt được vận tốc cao nhất nếu đi trê đường bằng phẳng như trong thành phố.

Tay lái xe đạp gấp Audi Naviget 5

+ Vành đúc hợp kim siêu nhẹ tiêu chuẩn châu Âu 2 lớp xé gió

+Yên xe làm từ nỉ bọc đêm cao cấp giúp mang lại cảm giác ngồi êm ái

+Xe đạp gấp Audi navigate khi duỗi thẳng: 152x110x52 (cm) ~ 8.87m3n Kích thước gấp: 80x60x35 (cm) ~ 0.168m3

+ 8 tốc độ điều chỉnh, bộ chuyển số Shimano Altus, nhanh, nhẹ: Chuyển tốc độ dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng đạt được vận tốc cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Bộ đề xe đạp gấp Audi Navigate 5 Shimano Tourney 7 tốc độ
Bộ đề xe đạp gấp Audi Navigate 5 Shimano Tourney 7 tốc độ

2.Trải nghiệm thực tế xe đạp gấp Audi Navigate

– Với quãng đường nội thành Hà Nội , xe có thể đạt được bận tốc trung bình là 40 km/h .
– Thiết kế nhỏ nhắn những khung xe vô cùng chắc chắn và mạnh mẽ khiến cho xe có thể tải được khối lượng lớn tương đương với 3 người lớn .( ~160kg)

-Cọc yên có chốt điều chỉnh linh hoạt giúp cho xe có thể phù hợp với người cao từ 1.2m cho tới 1.8m.
Với kích thước nhỏ gọn đa là 80x60x35 bạn đã có thể có một chuyến đi du lịch thú vị chỉ cần gấp gọn xe đạp gấp Audi Đức và để vào cốp xe với thời gian chưa tới 10 s. Thiết kế thông minh cho phép bạn có thể để vừa cốp xe đặc biệt không gây chiếm nhiều diện tích trong không gian sống của bạn .Có thể mang lên tàu điện , xe bus hay để dưới bàn học đều được .

Mang lại rất nhiều tiện ích và sở hữu những ưu điểm của riêng mình , xe đạp gấp Audi tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp hơn các dòng xe đạp khác . Chỉ với số lượng được sản xuất có hạn , tại sao bạn không đặt hàng ngay hôm nay để có thể mua được chiếc xe tuyệt vời này ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *