Xe TRINX M136 con trai đi có phù hợp không ?

Chào Admin , em rất thích dòng xe TRINX vừa khỏe khoắn , kiểu dáng cũng khá thể thao . Em có xem qua con Trinx M136 nhưng có vẻ con xe này phù hợp cho các bạn nữ đúng không Admin? . Liệu xe Trinx M136 con trai đi có phù hợp không ạ ? Em cao 1.68m ạ!

( Duy Anh – Hoàng Mai )

Trả lời :

Cảm ơn Duy Anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hiện tại chiếc Trinx M 136 đang là một trong những mẫu xe đạp thể thao giá rẻ được rất nhiều các bạn học sinh , sinh viên chọn lựa . Không chỉ nó sở hữu mức giá khá phù hợp với túi tiền mà nó còn phù hợp với chiều cao tương đối của đông đảo các bạn. Với các bạn nữ có chiều cao tối thiểu từ 1.4m–>1.5m việc đi các dòng của TWITTER hay GIANT đều rất khó khăn. Nhưng đối với Trinx thì điều đó lại dễ dàng hơn.

xe Trinx M136 con trai đi có phù hợp không ?
Xe đạp thể thao Trinx M136

Trinx M136 có cấu hình size khung thấp hơn và mức yên tùy chỉnh phù hợp với đa số đối tượng. Không chỉ riêng gì các bạn nữ lựa chọn xe này mà các bạn nam cũng rất thích bởi kiểu dáng khỏe khoắn với nhiều ưu điểm vượt trội.

Nếu Duy anh là một Fan của Trinx thì sẽ nhận ra rằng Trinx M 136 sở hữu một cấu hình tầm trung với (Khung nhôm, bộ group Shimano Tourney 21sp, vành nhôm trinX, lốp CST, …) nhưng bù lại xe đạp thể thao trinX M136 có kiểu dáng thể thao và nhiều màu sắc cực đẹp, nước sơn hoàn toàn mới sắc sảo và trên hết là một mức giá cực tốt sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có ý định sắm cho mình một chiếc mtb.

Hiện nay Trinx M136 có tới 6 màu sắc bạn có thể chọn lựa cho phù hợp với cá tính của mình.

>>Xem thêm chi tiết xe tại đây :

Xe đạp thể thao Trinx M136

 

Chúng tôi khuyến khích bạn nên tới tận showroom để trải nghiệm nhiều hơn với Trinx M136. Ngoài ra cũng có rất nhiều dòng xe Hot đang được trưng bày tại showroom hi vọng sẽ được gặp bạn trong thời gian sớm nhất !

>>Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919