5 cách để cải thiện việc đi xe đạp vào buổi sáng của bạn

5 cách để cải thiện việc đi xe đạp vào buổi sáng -1

Có rất nhiều lý do tại sao mọi người có thể tìm cách đi xe đạp đi làm ngoài việc lái xe . Đi xe đạp cũng là một trong những hình thức phổ biến nhất trong tham gia giao thông , với các lợi ích cho sức khỏe nó cũng khá tốt đối với môi trường và có thể là niềm vui . Tuy nhiên khi mà thời tiết trở nên khắc nghiệt , việc điều khiển có thể khiến bạn thiếu đi những kiên nhẫn cùng những hạn chế về thời gian và những khó khăn về mặt kỹ thuật có thể cộng lại làm cho việc đi xe đạp của bạn ít hơn lý tưởng .

Bằng cách thực hiện một vài bước như tự thúc đẩy bản thân , chọn cho mình thiết bị phù hợp , cùng với những ưu tiên sự an toàn bạn có thể lên kế hoạch cho lộ trình tốt nhất, bạn nên suy nghĩ trước cũng như cải thiện việc đi xe đạp vào buổi sáng của mình , cũng như việc mong muốn những điều đó có thể xảy ra vào mỗi ngày .

1.Hãy tự tạo động lực cho bản thân

Hãy tự thực hiện nhắc nhở chính bản thân mình tại sao bạn lại đưa ra những quyết định đi lại ở nơi đầu tiên có thể là một trụ cột trung tâm trong việc cải thiện chuyến đi của mình . Nếu như bạn không rõ lý do tại sao mà bạn làm việc đó bạn có thể cảm thấy tinh thần bị mệt mỏi giống như một lực cản lớn. Thậm chí bạn có thể thấy mình khao khát được đi chiếc xe đạp đó .

5 cách để cải thiện việc đi xe đạp vào buổi sáng -1
Thực hiện thúc đẩy và cải thiện năng lực, tinh thần của bản thân khi đi xe đạp vào buổi sáng

Bạn hãy thực hiện nhắc nhở với bản thân mình rằng không chỉ nên di chuyển đôi chân cần thiết cho các tĩnh mạch cũng như hệ thống tuần hoàn có khả năng được khỏe mạnh hơn mà còn khiến cho hoạt động tim mạch giúp cải thiện khả năng hô hấp giảm đi căng thẳng một cách hiệu quả hơn .Chỉ riêng với việc đạp xe đi làm cũng có thể khiến bạn có thể chăm sóc cơ thể tốt hơn mỗi ngày.

Việc tập thể dục bằng xe đạp trước khi đi làm hoặc trước một cuộc thi có thể giúp bạn làm sạch và tập trung trí não của bạn để bạn có được đôi mắt sáng và sẵn sàng đi làm cũng như khiến cho việc thi cử tốt hơn. Nó cũng cung cấp cho bạn một chút thời gian khiến cho tinh thần được thư giãn và giải tỏa stress khi tới văn phòng trước những áp lực công việc .

Bạn cũng có thể thoải mái trong thực tế rằng thói quen đi xe đạp của bạn đang giúp cải thiện môi trường một cách hiệu quả . Việc ít xe hơn trên đường cũng có nghĩa là ít khí thải và ít hao mòn hơn . Nếu như nhiều người đi lại bằng xe đạp thì môi trường sống của chúng ta dường như sẽ không phải ở tình trạng tồi tệ như thế này .

Cho nên trong lần tới khi mà bạn cảm thấy sợ hãi hay quá mệt mỏi khi bị kích thích ngồi trên yên quá lâu, bạn hãy thực hiện nhắc nhở bản thân về những điều này để thúc đẩy bạn và giúp bạn có được sự thoải mái với nụ cười trên môi.

2.Chuẩn bị 

Bạn chắc chắn không cần phải có những thiết bị mới nhất , tốt nhất để có thể trang bị đồng thời trở thành những người đi xe đạp thật hạnh phúc và thành công nhưng những người đi xe đạp đều biết rằng với những thiết bị bị lỗi dường như có thể dẫn tới những vấn đề trên đường khiến cho việc đi lại trở nên rắc rối hơn là niềm vui .

Đặc biệt khi bạn đạt được mức độ tối thiểu bạn chắc chắn sẽ cần một chiếc xe thực sự an toàn từ việc chuyển số linh hoạt hơn mà không phải bất kỳ gặp rắc rối nào hay do mũ bảo hiểm không tốt . Với những vật phẩm thiết yếu chúng có thể phụ thuộc vào bạn .

Với các lớp phù hợp có thể khiến bạn trở nên hạnh phúc nhiều hơn khi đi làm . Dường như các lớp bảo vệ rất nghiêm trọng vì việc đi xe của bạn còn phụ thuộc vào thời tiết như lạnh hơn vào mùa đông hoặc ấm lên khi đi mùa hè cơ thể cũng bắt đầu nóng lên với các hoạt động thể chất .

Khi bạn trang bị một giá đỡ phía sau như gác baga cũng có thể giảm đi những căng thẳng trên lưng bạn trong việc đưa bạn đi tới công sở . Với một chiếc chuông xe đạp gắn lên trên tay lái dường như cũng là công cụ khá tuyệt vời để có thể giải quyết các điều hướng tại con phố đi bộ bận rộn hoặc dành cho những người đi xe đạp . Đây dường như là một giải pháp thay thế tuyệt vời.

3. An toàn

Việc đảm bảo an toàn không chỉ quan trọng như một người đi xe đạp mà còn khiến cho những chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn . Nếu như bạn không phải lo lắng về những điều cơ bản an toàn , bạn có thể dành nhiều năng lượng hơn để có thể tận hưởng chuyến đi , đánh giá cao thời gian đi lại của bạn .

5 cách để cải thiện việc đi xe đạp vào buổi sáng -3
Đội mũ bảo hiểm và sử dụng trang phục phù hợp khi đi xe đạp giúp cho bạn có được một sự thoải mái và an toàn

Đặc biệt đối với những người đi làm bằng xe đạp vào sáng sớm nên chuẩn bị áo khoác với đen phản quang là rất cần thiết . Bạn dường như sẽ không an toàn nếu như bạn không nhìn thấy những ngươi cung tham gia giao thông . Bạn cũng có thể muốn có một khóa học xe đạp chắc chắn để những thiết bị của bạn . Bạn cũng có thể muốn một khóa đi xe đạp chắc chắn hơn để bạn có thể an toàn khi tới nơi làm việc của bạn.

Với việc trang bị một bộ công cụ sửa chữa đa năng như bơm xe đạp điều này sẽ giúp bạn đảm bảo không bị mắc kẹt giữa những tình huống đột ngột nữa. Trong rất nhiều trường hợp nếu như bạn không chắc chắn được bạn sẽ lam thế nào để có thể sử dụng những thứ này một cách hiệu quả bạn hãy nhờ tới những người chơi xe đạp chuyên nghiệp hướng dẫn hay tham gia các khóa học tại các cửa hàng xe đạp để có thể nắm bắt được những điều đơn giản .

4. Ngắm cảnh trên đường đi 

Tuyến đường ngắn nhất dường như không phải lúc nào cũng là tuyến đường tốt nhất , như nhiều người đi xe đạp biết. Trong một thế giới lý tưởng , bạn có thể đi trên một con đường dành riêng cho xe đạp . Khi bạn đi xe đạp trong khoảng một vài km nhưng nếu như đi với một con đường có lượng lưu thông lớn lại là những vấn đề hết sức nghiêm trọng . Nếu như có làn đường cho xe đạp bạn nên đi vào đó để có thể rút ngắn thời gian .

5 cách để cải thiện việc đi xe đạp vào buổi sáng -2
Lựa chọn những con đường phù hợp thuận tiện cho việc ngắm cảnh

Bên cạnh sự an toàn có một phần thưởng để đi theo con đường của bạn đó là tận hưởng việc ngắm cảnh đẹp . Một phần lý do để đi xe đạp MTB chính là bạn có khả năng để trải nghiệm cũng như tận hưởng những điều đẹp đẽ nhất vào buổi sáng. Hãy cùng thưởng thức những chuyến đi xe đạp khi đó bạn có thể biết răng cơ thể cũng như tâm trí bạn có thể có những thay đổi tích cực hơn khi ngày làm việc mới bắt đầu .

5. Lên kế hoạch trước

Nếu như có một quy tắc cho việc đi xe đạp thì việc lên kế hoạch trước có thể là chìa khóa khá thành công . Sẽ không có gì có thể khiến làm hỏng một chiếc xe tốt của bạn khi bạn có thể đi lại như một cơn mưa bất ngờ hãy chú ý hơn vào việc thực hiện việc bảo dưỡng trước tiên.

Bắt đầu lên kế hoạch trước càng nhiều càng tốt vào đêm trước khi đi làm . Kiểm tra thời tiết và chuẩn bị quần áo cần thiết , dụng cụ và thực phẩm thích hợp cho chuyến đi của bạn . Lập kế hoạch tuyến đường của bạn , chắc chắn kiểm tra áp suất lốp và phanh trên xe đạp của bạn cũng như năng lượng pin của đèn .

Đây dường như có thể là những biện pháp phòng ngừa không cần thiết nhưng bạn dường như sẽ muốn cảm ơn chính mình vào buổi sáng . Bạn cũng nên suy nghĩ về cách bạn di chuyển bằng xe đạp đến văn phòng. Bạn sẽ khóa xe đạp ở đâu . Bạn dường như cũng cần có một sự thay đổi của quần áo . Bạn dường như cần ra khỏi nhà lúc mấy giờ để tới đó đúng giờ . Sẽ có một kế hoạch đi lại vững chắc cũng như có thể giúp bạn cải thiện được việc đi xe đạp vào buổi sáng .

Việc đi làm bằng xe đạp là một cách tuyệt vời để giảm đi sự căng thẳng , việc xây dựng những chuyển động trong ngày cũng như giúp bạn có thể thể hiện tập trung và tỉnh táo hơn . Bằng cách thúc đẩy bản thân , sử dụng đúng thiết bị , đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu đồng thời lên kế hoạch vững chắc hơn .

Khi bạn đi làm bằng xe đạp dường như là một cách tuyệt vời để giảm đi những căng thẳng , xây dựng sự chuyển động trong ngày của bạn và có thể làm việc với một sự tập trung , tỉnh táo. Bằng cách thúc đẩy bản thân , sử dụng thiết bị , đặt sự an toàn lên hàng đầu , lên kế hoạch cho một lộ trình vững chắc và chuẩn bị vào đêm hôm trước , việc đi xe đạp vào buổi sáng cũng khiến cho bạn trở nên an toàn và vui vẻ hơn nhiều .

>>Có thể bạn quan tâm : Những lợi ích ngẫu nhiên khi đi xe đạp vào buổi sáng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *