Các trải dài cơ tốt nhất cho người đi xe đạp

Các trải dài và đào tạo cơ bắp tốt nhất cho người đi xe đạp -3

Những người đi xe đạp thường được biết tới khi họ sở hữu hữu một lượng cơ bắp săn chắc cùng với bắp đùi khỏe mạnh. Chúng tôi dường như có thể sản xuất một tấn năng lượng cho mỗi lần đạp xe đạp nhưng bạn không biết rằng bạn có thể thiếu đi tính linh hoạt cũng như phạm vi chuyển động . Đây dường như không phải là nguyên nhân , việc đi xe đạp dường như là những chuyển động lặp đi lặp lại trong đó các cơ quan với sự co bóp đồng tâm của cơ bắp . Việc căng cơ dường như là rất tốt cho việc cân bằng cơ bắp của bạn và đưa bạn có thể ra khỏi nguy cơ chấn thương .

Một cách tốt nhất có thể giúp chống lại những điều này là tiến hành những trải dài thường xuyên và nhắm mục tiêu quan trọng cho những người đi xe đạp .

Tính vi phạm cũng như phạm vi chuyển đổi hoạt động dường như có thể là điều dễ dàng có thể bỏ qua . Cho nên nếu như chúng ta không thể theo kịp những chuyến đi theo nhóm hoặc ngồi trên yên trong nhiều giờ đồng hồ . Tuy nhiên , với những phạm vi di chuyển xung quanh khớp hoặc nhiều khớp có thể cực kỳ quan trọng đối với tât cả các vận động viên đặc biệt với rất nhiều người đi xe đạp . Cho nên bạn phải không ngừng xây dựng vị trí đi xe đạp trong thời gian dài , chúng ta cần thực hiện đúng như các bước để có thể đảm bảo cho nó không phải là những tác động tiêu cực tới cơ thể của chúng ta .

1.Căng cơ bắp cho người đi xe đạp

Các trải dài và đào tạo cơ bắp tốt nhất cho người đi xe đạp -1
Việc đào tạo cơ bắp rất quan trọng trong việc tạo ra sức mạnh cũng như hiệu quả trong việc đi xe đạp sau này

Tại vị trí trên xe đạp đua cơ thể bạn có thể ngoài ra phía trước, lúc này các cơ flexors của hông có thể được thắt khá chặt theo thời gian . Có những cơ chế ngắn đồng thời trở nên tuyệt vời hơn , chặt chẽ hơn trong một phạm vị chuyển động giới hạn để có thể gây ra một góc nghiêng phía trước và khiến lưng dưới bị cong đồng thời cơ bắp có thể trở nên yếu ớt . Chính vì thế có một cách tốt hơn là nên có những biện pháp phòng ngừa những phản ứng.

Sự tập trung có thể được duy trì hoặc có thể bị lấy lại , có một loạt các chuyển động lành mạnh trong các khớp . Từ đó bạn sẽ thấy mình có được những thoải mái hơn , hiệu quả hơn và kỹ thuật tốt hơn.

2. Tại sao những người đi xe đạp cần phải căng cơ 

Đối với những người đi xe đạp cần có những biện pháp để có thể giúp tăng tốc cũng như phục hồi , những động tác căng cơ có thể giúp bạn giảm đi những cơn đau và cứng khớp do máu được lưu thông tốt hơn tới các cơ bắp , cung cáp nhiều chất dinh dưỡng hơn . Đồng thời có thể loại bỏ những loại axit lactic cũng như các loại chất chuyển hóa trong cơ thể . Đồng thời việc kéo dài cũng góp phần thúc đẩy toàn bộ cơ thể , giúp cho quá trình trẻ hóa và thích nghi tốt hơn giúp tăng hoạt động của hệ thần kinh giao cảm khi mà bạn tiến hành tập thể dục .

Lưu lượng máu tăng cũng khiến cho lưu lượng oxy kéo dài khiến cho cơ bắp có thể giảm đi những đau nhức sau một chuyến đi và cũng mang những dấu hiệu tích cực hơn trong việc thúc đẩy sự trưởng thành từ tế bào cũng như các chức năng cơ quan .

 

Các trải dài và đào tạo cơ bắp tốt nhất cho người đi xe đạp -2
Cơ bắp chắc khỏe đem lại sức mạnh vững chắc cho bạn

Thư giãn cũng như căng cơ đằng trước và sau khi luyện tập thể dục có thể giúp cho cơ thể của bạn có thêm nhiều thời gian hơn để thư giãn . Với sự căng thẳng hay kiệt sức thì lúc này cơ bắp của bạn sẽ bắt đầu được thắt chặt và đồng thời kéo dài những khuyến khích cho cho việc giải phóng   endorphin và khiến cho bạn cảm thấy phấn khích hơn .

  • Hiệu ứng tích lũy

Việc bạn căng cơ khi đi xe đạp có thể phù hợp với những người đi xe giúp ngăn ngừa sự thoái hóa mô .Nói cách khác cuộc đống hàng ngày của chúng ta nên có những hạn chế trong những cử động và cố gắng . Một điều đặc biệt là theo thời gian và cả tuổi tác bạn có thể bắt đầu một kiết thúc sớm hơn . Có một điều là nhờ bôn bọn bề giữa thời gian và tuổi tác cũng kiến cho các sợi cư khiến cho họ trở nên mất nước và cứng lại . Ở một cấp độ tế bào những sợi cơ bắt đầu phát triển những liên kết chéo với các sợi song song khiến cho chúng có thể dính vào nhau . Việc này khiến cho các cơ hội có thể trở nên kéo dài hơn và làm chậm đi quá trình này bằng cách kích thích việc sản xuất những chất bôi trơn mô và kéo dài những liên kết chéo di động đan xen vào trạng thái trật tự .

Với tính linh hoạt có thể giúp cho phạm vi chuyển động của bạn là các thành phần khoảng cách cơ thể bạn cũng có thể di chuyển , xoay trước khi gây nên những tổn thương nghiêm trọng cho hệ thống cơ và gân của bạn . Dường như mọi người có thể có những chuyển động khác nhau nhưng với việc kéo dài có thể giúp bạn có thể xác định được hiệu quả mục tiêu . Là những người đi xe đạp , chắc chắn bạn sẽ luôn ưu tiên sự tự do và linh hoạt hơn để có thể di chuyển tốt hơn mà không hề có những kháng cự đau đớn.

Những phòng chống thương tích , tất cả mọi thứ trên cơ thể bạn dường như là những kết nối và như những người đi xe đạp chúng tôi có thể có những yêu cầu từ cơ bắp , khớp cũng như dây chằng . Việc căng cơ giúp cho các kết nối của bạn có thể giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn cũng như có thể giúp bạn ngăn ngừa những chấn thương giúp bạn cải thiện chức năng cũng như cả tuổi thọ . Tất nhiên , chúng tôi có thể quên các cơ và khớp dường như không được sử dụng khi đạp xe.

Trên chiếc xe đạp , tất cả những chuyển động đều nằm trong một mặt phẳng , dường như sẽ không có mặt phẳng di chuyển nào khác . Chính vì thế mà một điều quan trọng hơn là bạn nên ghi nhớ điều này trong khi kéo dài . Không chỉ điều này khiến bạn tập trung vào các cơ bắp được sử dụng nhưng dường như không phải là những phương tiện đảo chiều , điều này cũng có thể giúp ngăn ngừa sự mất cân bằng trong cơ bắp của bạn .

Trong khá nhiều trường hợp nếu như bạn sở hữu tư thế và khí động học tốt hơn dường như có thể kéo dài việc căng cơ giúp bạn có thể điều chỉnh được tư thế cả trong và ngoài xe đạp. Bằng cách bạn căng cơ bạn có thể giúp kéo dài những thắt chặt tại các khu vực trong cơ thể ra khỏi vị trí tự nhiên của chúng thì ta dường như có thể duy trì một tư thế thích hợp mà dường như không phải quay lưng hay đi xuống .

  • Các lĩnh vực trọng tâm

Sẽ không có công thức nào cho tính linh hoạt tối ưu , vì dường như nó sẽ thay đổi theo từng cá nhân nhưng có những lĩnh vực mục tiêu sẽ ít nhiều có những giống nhau với tất cả những người đi xe đạp . Các khu vực sẽ trở nên siết chặt khá phổ biến hơn .

  • Căng cơ hiệu quả cho người đi xe đạp
Các trải dài và đào tạo cơ bắp tốt nhất cho người đi xe đạp -3
Trải dài hệ thống cơ đùi đem đến sức kéo mạnh mẽ cho vòng đạp

Hip Flexors – Bao gồm các hành động khi đi xe đạp liên quan đến việc lặp đi lặp lại khiến hông bị uốn cong với hông không bao giờ được mở rộng đầy đủ dường như có thể gây ra độ kín hoặc thậm chí rút ngắn cơ theo thời gian . Không chỉ có thể thắt chặt các khớp hông gây ra những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày của bạn mà chúng dường như có thể làm giảm đi hiêu suất xe đạp của bạn . Nó có thể dẫn tới đau lưng cũng như làm cho bạn có những chuyến đi vô cùng khó khăn và đương nhiên không dễ dàng để có thể truy cập vào hệ thống của các cơ glutes .

Hamstrings – cơ này có tác dụng kéo xương chậu trở lại trên yên xe thay vì cho phép cơ thể có thể nghiêng về phía trước. Ngoài ra , khi mà chúng ta trở nên rút ngắn , chúng cũng không cho phép sự tham gia của các căng cơ và dường như có thể có những tác động đến năng lượng mà bạn có thể tạo ra .

Quads – Powerhouse có tác động quan trọng trong khi bạn thực hiện các vòng đạp và dường như những điều này khá rõ ràng đối với các cơ quads cần có những chú ý quan trọng .

IT Band –  Có chức năng giữ cho cấu trúc tại vùng đầu gối của bạn trở nên ổn định hơn . Nếu như nó chặt có thể chà xát vào những vùng đầu gối , viêm dẫn tới việc đau đầu gối .

Glutes – Các dạng cơ glutes là những cơ bắp lớn nhất và mạnh nhất trong cơ thể của bạn. Chúng có tác động đến công suất của bạn có thể đạt được nhưng cũng ảnh hưởng tới những chấn thương của hệ thay dây chằng và các cơ tứ giá khi bị quá tải .

Việc thắt chặt các cơ giúp bạn có thể đạt được những vị trí động lực học trên xe đạp , trước tiên với tư thế khung chậy thích hợp như là chìa khóa của bạn . Trong trường hợp mặt trước của bạn ( phía trước hông và hông của bạn ) bị siết chặt bạn sẽ không thể truy cập vào các mí mắt của bạn hoàn toàn . Hãy làm việc để có thể giữ cho xương chậu của bạn ở vị trí trung lập và giữ cho phần cốt lõi của bạn được tham gia khi kéo dài các mí mắt .

Lower Back – Với một triệu chứng khác của của sự căng thẳng ở các khu vực khác là những cơn đau dưới thường xuất phát từ gân hẹp.

Sau những cơn căng cơ nhẹ nhàng hoàn toàn có thể khiến cho cơ thể ấm lên từ 4 đến 5 trong số những căng cơ mỗi phút . Nếu như không bắt đầu với 30s và xây dựng thời gian . Những người đi xe đạp theo lý tưởng nên cố gắng kéo dài cơ hằng ngày nhưng 5 ngày trong 1 tuần đủ để có thể bắt đầu những trải nghiệm với những lợi ích lâu dài.

Với chia sẻ chia tiết trên đây , chắc chắn bạn sẽ có những kinh nghiệm quý báu để có thể đi xe đạp thể thao với trải nghiệm thú vị hơn.

>>Có thể bạn quan tâm : 5 bước xây dựng cơ bắp chân trên xe đạp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *