Chị Ly – Ba Đình – Hà Nội

Chị Ly - Ba Đình - Hà Nội

Con gái mình đầu năm nay học lớp 8, mỗi ngày chị đều tranh thủ đưa con đi học rồi tới cơ quan có những khi tắc đường con tới lớp muộn, mẹ tới cơ quan cũng trễ. Có những hôm mẹ về muộn thì con lại phải chờ đợi sốt ruột, vừa thương con.

Mình cũng hiểu con đã bước vào độ tuổi khá nhạy cảm và tiếp xúc nhiều bạn bè .Sau giờ học , con nhiều khi cũng muốn đi chơi hay ăn uống với bạn bè nhưng lại phải chờ mẹ tới đón. Mình cũng muốn dành cho con có không gian riêng, biết tự lập hơn nhưng đường từ nhà tới trường cũng khá xa và giao thông cũng phức tạp.

Sau khi suy nghĩ kỹ và cũng tham khảo ý kiến của cả chồng , mình hỏi con rồi mới đưa con qua showroom lựa chọn xe đạp . Với hi vọng từ nay con có thể độc lập , tự chủ về thời gian , có không gian riêng và tham gia nhiều hơn với các bạn trong những hoạt động bổ ích ngoài giờ học

Con nghe nói được đi xe đạp thì thích lắm , ríu rít thủ thỉ ” con cảm ơn mẹ , hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa. Mình cũng thấy vui vì con rất hứng thú và tán thành với ý kiến của mình . Đó là bước đầu mình nghĩ mình cũng đã thành công khi có thể hiểu được phần nào mong muốn của con .Tiện đây , các bố mẹ muốn mua xe đạp thì cứ tới Xe Đạp Thế Giới nhé! giá rẻ và có rất nhiều dòng xe đạp thể thao chất lượng”

Xem thêm : Các mẫu xe đạp thể thao giá rẻ dành cho học sinh , sinh viên

Chị Ly Ba Đình Hà Nội

Chị Ly Ba Đình Hà Nội

Chị Ly - Ba Đình - Hà Nội

Chị Ly Ba Đình Hà Nội

Chị Ly Ba Đình Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *