Bé 5 tuổi nên chọn xe size bao nhiêu thì phù hợp?

Admin ơi , sắp tới sinh nhật con gái rồi em muốn mua một chiếc xe tặng bé mà chưa biết chọn xe nào . Con gái em năm nay lên 5 tuổi , người nhỏ và gầy lắm .Admin có thể tư vấn cho em một chiếc xe phù hợp để em mua tặng con không? Và nếu em đặt xe thì bao giờ có kịp sinh nhật không vì 3 ngày nữa là tới sinh nhật con em. Em cảm ơn Admin nhiều .

Chị Hường ( Bắc Ngầm – Lào Cai )

Trả lời :

Chị Hường thân mến , cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị Hường cũng là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh khi lần đầu lựa chọn xe cho con. Và sau đây chúng tôi xin được trả lời câu hỏi trên và đưa ra những ý kiến khác để mọi người cùng tham khảo để chọn cho bé những chiếc xe đạp phù hợp.

Bé 5 tuổi đi xe đạp size bao nhiêu là phù hợp

– Ở độ tuổi này, các trẻ hầu như chân tay đã chắc và giữ được thăng bằng khá tốt. Nhưng có những bé lần đầu mới đi xe còn chưa quen và có chút yếu tay . Vì thế mà chị có thể mua cho bé một chiếc xe 3 bánh để bé có thể điều khiển dễ dàng và giữ thăng bằng tốt. Tuy nhiên khi trẻ đi thành thạo bạn có thể gỡ 2 bánh phụ để bé đi bình thường .

– Khi chọn mua xe cho bé chị phải kiểm tra kỹ và chú ý đến độ bền của khung xe. Chất lượng và độ an toàn của bàn đạp và bánh xe. Để việc cầm ghi-đông được thoải mái, phải xem khoảng cách từ yên xe đến ghi-đông, để bé không phải rướn tay lên cũng như có tay lại sẽ gây mỏi tay cho bé. chị cũng có thể tự điều chình được độ cao của yên xe sao cho phù hợp với chiều cao của bé.Theo kinh nghiệm thì chị Hường nên mua xe có đường kính bánh xe khoảng 14 inch cho bé là phù hợp.

Hiện nay tại show room của chúng tôi đang có rất nhiều loại xe cho trẻ trong đó có dòng STITCH JY 909 rất được các bà mẹ ưa chuộng với thiết kế rất dễ thương và an toàn cho bé.

>>Chị Hường có thể tham khảo thêm tại link sau :

Xe đạp trẻ em Stitch JY 909

 

Ngoài ra để có thể chọn lựa phù hợp với sở thích và để bé thoải mái chọn xe chị nên đưa bé tới showroom để trải nghiệm thực tế.

Do điều kiện ở xa chị có thể đặt hàng online, chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng cho chị sớm nhất từ 24h-48h. Nếu chị đặt hàng ngay hôm nay , xe sẽ được chuyển đúng thời gian sinh nhật của bé hoặc sớm hơn. Do đó chị nên cân nhắc và đặt hàng sớm để được hỗ trợ nhanh nhất Xe Đạp Thế Giới chúc chị Hường và gia đình một năm mới an lành , hạnh phúc .

>>Có thể bạn quan tâm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919