Chọn mua xe đạp thể thao cho phụ nữ

Không chỉ có đàn ông mới yêu thích hay có sở thích đi xe đạp mà ngày nay phụ nữ họ cũng có những sở thích như vậy. Mua một chiếc xe đạp cho người phụ nữ cũng giống như mua một chiếc xe cho người đàn ông. Cần phải lựa chọn chi tiết, tỉ mỉ sao cho phù hợp với vóc dáng người. Khi mua xe đạp cho phụ nữ cần nhiều yếu tố nhưng có một số yếu tố cơ bản mà bạn xem xét dưới đây:

chon mua xe dap cho phu nu
Sử dụng xe đạp thể thao để luyện tập thể dục thể thao

1. Cân nhắc các loại xe đạp thể thao dành cho nữ

Để mua một chiếc xe đạp thể thao nữ, đầu tiên là bạn cần lựa chọn chiếc xe mà họ cần. Có 4 loại chính của xe đạp gồm xe đạp leo núi, xe đạp thể thao ( xe đạp địa hình), xe đạp hybrid và xe đạp thời trang. Chiếc xe mà bạn chọn cần phải phù hợp với địa hình, nơi mà bạn sẽ đi.

2.Cân nhắc chiều cao

Xác định khoảng cách từ chân đến đáy quần của bạn. Bạn có thể nhờ một người bạn đo hộ để đảm bảo độ chính xác. Việc đo lường này sẽ đảm bảo cho bạn có thể chọn được chiếc xe có khung xe có chiều dài phù hợp với bạn. Đảm bảo khi bạn ngồi lên hai chân vẫn chạm đất để đảm bảo an toàn.

3.Tay lái

Đo chiều dài của cánh tay, từ vai đến hết tầm tay của bạn trước khi tìm mua xe. Để đảm bảo bạn không cần phải quá cố gắng để cầm tay lái. Ngoài ra, bàn tay phụ nữ cũng thường nhỏ hơn nên bạn cũng nên lựa chọn tay lái có chỗ bóp phanh không quá xa.

mua xe dap cho phụ nu
Xe đạp thể thao dành cho nữ được thiết kế khá thời trang và sành điệu

4.Yên xe

Yên xe cũng là một trong những bộ phận mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn xe. Đối với một người phụ nữ, bạn nên lựa chọn một chiếc xe đạp có một chỗ ngồi rộng hơn và ngắn hơn để phù hợp với một khung xương chậu rộng. Với yên xe rộng rãi sẽ phù hợp với tỷ lệ cơ thể và giúp cho họ thoải mái hơn khi di chuyển.

Bạn có thể tới cửa hàng Xe Đạp Thế Giới để được đi thử và trải nghiệm, nếu hài lòng bạn có thể mua nếu không chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn để bạn có thể mua được một con xe phù hợp nhất với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *