Clip dành cho trẻ em đạt 30 triệu lượt xem không khác gì clip sex

Clip dành cho trẻ em đạt 30 triệu lượt xem chứa nội dung đồi trụy

Xem thêm :

Mới đây thông qua Beat.vn cư dân mạng đã tìm ra một kênh yoytube dành cho trẻ em là Elsa Spiderman sử dụng các nội dung và hình ảnh phản cảm , đồi trụy để câu view kiếm tiền và nhận được một số lượng subcride lớn từ trẻ em. Trang này được rất nhiều người lên án và cho đó không khác gì clip sex.

Elsa là nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình Frozen của Disney, được phát hành từ năm 2013, tuy nhiên tính tới nay, nhân vậy này vẫn chưa bao giờ hết hot trong các chương trình, đồ chơi của trẻ em, đặc biệt là các em bé gái.

Thế lực nào đứng sau clip cho trẻ em như clip sex đạt 30 triệu view?

Có rất nhiều các kênh youtube sử dụng nhân vật Elsa để có thể kiếm tiền qua các clip đăng tải lên youtube . Nhưng nội dung các kênh này làm ra thường vô nghĩa, có khi là lố lăng và phản cảm ví dụ như Elsa với người nhện là vợ chồng , hay người nhện đưa Elsa đi khám vì có bầu , Hulk người khổng lồ xanh, khi siêu âm thì đứa con trong bụng da lại có màu xanh và y hệt bác sỹ Hulk … Đây có thể là tình huống để gây cười trong một bộ phim hài kiểu Mỹ dành cho người lớn. Tuy nhiên với trẻ em thì nó lại quá … khác người.

Trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây, việc các youtuber kiếm tền bằng nhân vật Elsa đã không còn xa lạ. Với đối tượng nhắm tới là trẻ em , bằng sự kết hợp rất nhiều nhân vật hoạt hình với nhau như Joker , Hulk hay người nhện với nhau để làm tăng sự thu hút và trí tò mò của trẻ em .

   Clip dành cho trẻ em đạt 30 triệu lượt xem chứa nội dung đồi trụy

Những clip này theo như chúng tôi quan sát trong bảng thông kê đã đạt được lượt xem rất cao. Thông thường những trẻ em này đều thích những video hay clip có những nhân vật màu sắc , không lời đơn giản . Kênh youtube của Việt Nam đạt tới gần 1 triệu lượt subcrire đặc biệt có những clip lên tới hơn 30 triệu lượt xem thật là khủng khiếp . Có nhiều người có biết thêm  trong đó Elsa bị cắt lưỡi dẫn tới con của họ cũng đã cố tự tử đe dọa người khác giống như Elsa.

   Clip dành cho trẻ em đạt 30 triệu lượt xem chứa nội dung đồi trụy

Việc sử dụng những hình ảnh hoạt hình để có thể xây dựng nên một kênh youtube không hề xấu. Nhưng việc lạm dụng những vấn đề nhạy cảm , đồi trụy để câu view có ảnh hưởng rất lớn tới trẻ em và đó là việc làm trái với đạo đức. Các bậc phụ huynh nên theo dõi , định hướng con em mình nên và không nên xe những kênh youtube có nội dung như thế này .

Một số hình ảnh phản cảm trong clip mà lượng người xem lớn là trẻ em

        Những hình ảnh phản cảm có trong clip

Những hình ảnh phản cảm có trong clip

Những hình ảnh phản cảm có trong clip

Những hình ảnh phản cảm có trong clip

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *