Đến người giàu Việt cũng bỏ ô tô để ''cưỡi ngựa sắt'' nhưng giá của mỗi chiến mã mới thực sự gây choáng - Xe đạp thế giới

Đến người giàu Việt cũng bỏ ô tô để ”cưỡi ngựa sắt” nhưng giá của mỗi chiến mã mới thực sự gây choáng

Sở hữu xế hộp tiền tỷ song siêu mẫu Thanh Hằng hay ”nữ hoàng phòng trà” lại chọn ”cưỡi ngựa sắt” trên đường. Tuy nhiên không hổ danh là những đại gia, giá mỗi mẫu khiến nhiều người bất ngờ.

1. Shark Việt ”ngậm ngùi” tự đạp xe đi làm

Hồi đầu tháng 3, Shark Việt đã đăng tải một dòng trạng thái: “Khi lái xe của công ty cũng + hết, thì Shark tự lo việc đi lại…” kèm với hình ảnh ông đang mang trang phục đen, đeo balo bên cạnh chiếc xe đạp màu nâu nhạt.

Đến người giàu Việt cũng bỏ ô tô để cưỡi ngựa sắt nhưng giá của mỗi chiến mã mới thực sự gây choáng - Ảnh 1.

Shark Việt chụp hình bên cạnh xe đạp địa hình

Dĩ nhiên với vai trò là Chủ tịch HĐQT Intracom, ông chẳng thể nào đi một chiếc xe đạp bình thường. Mẫu xe ông sử dụng là Polygon Cascade 3 có giá 489-539 USD (11,1-12,2 triệu đồng).

Đến người giàu Việt cũng bỏ ô tô để cưỡi ngựa sắt nhưng giá của mỗi chiến mã mới thực sự gây choáng - Ảnh 2.

Đây là mẫu đạp đa năng, thích hợp để đi lại trong phố. Cascade 3 được chế tạo bằng khung AL6 bền và nhẹ với kiểu dáng hiện đại. Bánh xe có phuộc xóc hành trình 100 mm để giảm bớt va chạm khi đi trên đường có nhiều sỏi đá.

So với các mẫu xe đạp thể thao tập trung vào phân khúc phổ thông có giá từ 2-5 triệu VNĐ, xe đạp của Shark Việt có mức giá tương đối cao, nhưng hoàn toàn phù hợp với chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm nhập khẩu của thương hiệu Polygon tại Việt Nam cũng có giá khoảng trên 10 triệu VNĐ, phù hợp với những ai thích kết cấu xe chắc chắn, bền bỉ, tốc độ cao.

2. Siêu mẫu Thanh Hằng ”bỏ” dàn xế hộp 5 tỷ để đi xe đạp

Thanh Hằng, cô siêu mẫu ăn nên làm ra của showbiz Việt, sở hữu từ nhà đẹp đến xe sang. Song mới đây, CĐM phát hiện cô nàng này đã ”bỏ” dàn xế hộp 5 tỷ để ”cưỡi ngựa sắt”.

Được biết đây là dòng xe đạp được thiết kế theo phong cách cổ điển, phù hợp với nhu cầu đi lại trong thành phố. Sự tinh tế trong từng chi tiết, chế tác và cách phối màu là nét đặc trưng của dòng xe này.

Với thiết kế ấn tượng, mẫu xe này có giá ước tính khoảng 10,5 triệu đồng. Trên thị trường hiện này có nhiều dòng xe Giant Ineed Mocha 2019, 2020, 2021 và mới nhất là đời 2022 với một vài thay đổi trong thiết kế. Nếu muốn tiết kiệm chi phí xăng dầu và nâng cao sức khoẻ bản thân, bạn có thể tham khảo mẫu xe này.

3. Tiết kiệm tiền xăng Lệ Quyên đổi sang đi xe đạp

Mới đây, trên story Instagram cá nhân, Lệ Quyên chia sẻ ngay với khán giả rằng: “Xăng đắt quá, quyết định tậu em xe ngon nghẻ này tiết kiệm, bảo vệ môi trường, tăng cường sức khỏe”. Điểm đặc biệt khi chia sẻ dòng trạng thái này là giá tiền của chiếc xe đạp khiến nhiều người phải bất ngờ.

Mẫu xe đạp thành phố được Lệ Quyên lựa chọn không phải loại thông dụng mà là dòng xe thể thao được thiết kế chuyên dụng hỗ trợ người dùng trong việc luyện tập thể thao hoặc các VĐV trên những con đường hiểm trở.

Điểm khác biệt của dòng xe này là thiết kế tối ưu tốc độ, tay cầm bằng với yên để người lái cúi về phía trước nhằm cản sức gió. Bánh xe cũng được sử dụng loại lốp chuyên dụng giảm ma sát với mặt đường. Hệ thống phanh cũng được ưu tiên để giúp người sử dụng hãm phanh kịp thời.

Để sở hữu một em xe đạp bạn thường phải bỏ 2-6 triệu đồng. Song với mẫu xe của Lệ Quyên mức giá ước tính 10-15 triệu đồng.

Nguồn: Theo CAFEF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *