Đi xe thông minh hơn , cải thiện kỹ năng giữ an toàn trong nhóm của bạn

Đi xe đạp thông minh hơn cải thiện kỹ năng giữ an toàn trong nhóm của bạn -1

Xe đạp đua là bộ môn thể thao mà khá nhiều người yêu thích .Hiện nay , số người đi xe đạp đua ngày càng tăng lên và có thể đến ở mức báo động . Đi xe đạp để rèn luyện thể thao thường khác nhiều so với đua xe nhưng dường như những chú ý quan trọng có thể bị bỏ qua. Trong thực tế có khá nhiều điều quan trọng có thể ảnh hưởng tới sự hưởng thụ và an toàn của tất cả mọi người .

Có khá nhiều loại bảo hiểm có thể được trao với các loại hình tập thể dục khác nhau cần thiết cho những tay đua xe và rất có thể đây là những cách tốt nhất để bạn có thể thực hiện những đào tạo cho việc luyện tập cùng với các chuẩn bị tốt hơn . Dường như những tay đua đến cuối tuần có thể thường xuyên đủ sức khỏe để tranh đua trong các cuộc đua nhưng có một điều là họ sẽ không có những kỹ năng cần thiết hay những hiểu biết về chiến thuật .

Sự phù hợp có thể không đủ nếu như bạn không có những kỹ năng cần thiết cùng các động tác lớn tới các cuộc đua khi sự phổ biến của những cuộc đua này phát triển , dường như số vụ tai nạn có thể tăng lên khá nhiều . Ngay dưới đây sẽ là những chia sẻ hữu ích hơn giúp bạn có thể tham gia các cuộc đua này ngày một an toàn hơn.

1.Kỹ năng bó lại 

Sự khác biệt giữa việc đi xe đạp thể thao hay đi theo những câu lạc bộ đua ở những người đi sau dường như sẽ khiến bạn đạt những tốc độ cao hơn nhiều khi được bao quanh bởi những người khác . Tất nhiên , bạn sẽ không chỉ đi theo những cặp giống như bạn đang đi những chuyến đi của câu lạc bộ , sẽ có những tay đua ở phía sau và cả phía trước ở cả hai bên thường là những bánh xe đạp của bạn sẽ ở trong dạng bị chồng chéo .

Đi xe đạp thông minh hơn cải thiện kỹ năng giữ an toàn trong nhóm của bạn -1
Đi xe đạp rèn luyện thể thao thông thường không giống như đi xe đạp trong nhóm hay các cuộc đua bạn cần có những kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn

Với bất kỳ động thái nào bạn có thể thực hiện hiệu ứng knock-on thông qua nhóm. Chính vì thế mà bạn có thể tự tin và giữ được đường đua của bạn ngay cả khi đi với áp lực và kỹ năng cần thiết . Ngay cả đối với những người đã chạy đua trước đây , bạn dường như có thể mất thời gian để quay trở lại vào vòng đua của những nhóm lớn . Hãy sử dụng nó dễ dàng ngay từ đầu điều này dường như là chìa khóa của chuyến đi .

Những bánh xe đi chồng chéo tự nhiên khi đi trong một bó nhưng những người đi xe đạp dường như phải biết rằng những người ở phía trước có thể di chuyển ra ngoài . Hầu hết những tay đua trong nhóm dường như sẽ có khả năng di chuyển liên tục khi mà họ cố gắng tiến về phía trước . Thực hiện nhẹ nhàng chạm tay vào khuỷu tay và chắc chắn sẽ xảy ra bằng cách bạn nên có những quan sát cẩn thận xung quanh .

Mặc dù những kỹ năng này có thể được thông qua việc dành nhiều thời gian cho những đám đông lớn trong cuộc đua . Bạn có thể tự có những chuẩn bị và tăng lên sự tự tin của mình theo những cách khác . Hãy làm quen với các tay đua thậm chí có thể dựa vào chúng khi thực hành và đi cùng một số người bạn .

Bằng cách tranh thủ sự giúp đỡ từ những người bạn của bạn , dường như bạn có thể sẵn sàng đi xe với hai hay nhiều người bạn có thể quen khi đi trong một đám đông xô đẩy . Điều này dường như sẽ giúp cho bạn có ít khả năng hơn và khả năng lấy phanh khi một cái gì đó bất ngờ xảy ra như việc liên lạc với các cánh tay . Đặc biệt khi bạn chạy nước rút , điều này có thể khiến cho bạn thấy được các dấu hiệu của các quán cà phê cũng có thể là những bài tập mô phỏng cho những cuộc đua hữu ích với giá trị thực hành .

2.Chủ động kiềm chế tốc độ và cạnh tranh

Với rất nhiều những cuộc đua đường phố của tuần của địa phương đã được tổ chức trên các con đường mở rộng . Mặc dù việc cưỡi xe có thể mang tính chất cạnh tranh và đẩy giới hạn đi xe của bạn đi xa hơn . Điều này dường như sẽ là tất cả những phần hấp dẫn khi đua xe . Đôi khi điều này cần được kiềm chế để giúp cho bạn tránh khỏi các tai nạn . Đặc biệt khi mà bạn đi trên những con đường rộng . Có một điều quan trọng là bạn nên chịu trách nhiệm và đi theo cách của bản thân cũng như những người khác để có thể đi với cách an toàn hơn . Có những sự khác biệt khá rõ ràng có thể đẩy bản thân tới các giới hạn của cuộc đua . Tất nhiên sẽ có những rủi ro tiềm tàng ngay khi bạn đi trên một con đường thẳng .

Đi xe đạp thông minh hơn cải thiện kỹ năng giữ an toàn trong nhóm của bạn -2
Với những kỹ năng chủ động có thể đảm bảo cho bạn có thể an toàn hơn tránh khỏi những chấn thương nghiêm trọng

Cũng có những công nhận cần thiết với những lời khuyên cụ thể cho những người đi trong các sự kiện đua xe đạp cạnh tranh và cũng đã có những khởi động sáng kiến giúp bạn nâng cao nhận thức về đua xe. Các chiến dịch này có thể nhằm mục đích giáo dục những người đi xe ở mức độ tối thiểu về các nghi thức và kỹ thuật cần thiết để bạn có thể chạy đua trên đường .

Những sáng kiến này không chỉ dành cho những người mới đi xe đạp đua . Việc bạn đi xe còn giúp nổi bật nhu cầu của những tay chơi xe có kinh nghiệm thông qua đó có thể giúp bạn có được những kiến thức để truyền đạt cho những người mới tham gia nhóm hay câu lạc bộ của bạn . Tất nhiên việc đua xe có thể giúp cho bạn gây nên những nhầm lẫn và khi người đi xe đạp có thể khiến bạn bắt đầu la hét giữa các cuộc đua , điều này có thể đáng sợ hơn cả.

Với một tay đua thiếu kinh nghiệm có thể họ sẽ không hiểu tất cả những gì họ đã làm . Tốt nhất là nếu như bạn có kinh nghiệm thì nên chỉ ra những sai lầm để cho những người lái có thể bình tĩnh hơn và hiểu hơn . Điều này dường như cũng có thể khiến họ có phương pháp để tiếp thu dễ dàng hơn sau những lần chỉ trích. Thông thường những chỉ trích mang tính xây dựng thường khiến cho những người lái có thể thích ứng hơn và học hỏi sau những sai lầm của họ .

Nếu như có thể nói tới kích thước của những người lái dường như không có những thứ như bình thường . Bạn hãy thực hành cưỡi xe với những kỹ năng trước khi bạn bước vào cuộc đua của mình.

3.Thực hành nhiều hơn để chuẩn bị cho cuộc đua

Đi xe đạp thông minh hơn cải thiện kỹ năng giữ an toàn trong nhóm của bạn -3
Thực hành các kỹ năng thường xuyên giúp bạn đi tốt hơn

Một số người cho rằng việc chỉ xem video và đọc sách dường như không đủ để giáo dục người đi . Việc bạn học lý thuyết cũng không nhất thiết phải giúp bạn đưa ra những quyết định phân chia về các phản ứng trong các tình huống đua cạnh tranh . Đây là một cách tốt nhất là để học và thông qua đua xe . Làm thế nào để có thể có những phản ứng thích hợp hơn trong một nhóm lớn với cách tốt nhất là học có thể được thông qua việc cưỡi . Điều này dường như là một tình huống với những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tránh khỏi những va chạm liên quan tới những yếu tố nhất định của rủi ro .

>>Có thể bạn quan tâm : Top 3 kỹ năng đi xe nâng cao cho những cuộc đua và đi theo nhóm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *