Hãng Fox thông báo thu hồi toàn bộ giảm xóc sau Float X2

Ngày 12 -10 vừa qua Fox Factory Holding Corp đã ra thông báo thu hồi toàn bộ mẫu giảm xóc sau Float X2 do lỗi trong quá trình sản xuất có thể dẫn đến hư hỏng ảnh hương tới người sử dụng.

Hãng khuyến cáo người sử dụng nên dừng ngay lập tức việc sử dụng Float X2 cho tới khi có thông báo mới. Các nhà bán lẻ, nhà phân phối hay OEM nên giữ lại sản phẩm này và ngứng bán chúng.

p5pb12748299

 

Fox đã nhận ra rằng trong một số điều kiện nhất định bộ giảm xóc sau Float X2 có thể bị vỡ do sự gia tăng áp suất không khí bên trong trong quá trính nén giảm xóc. Được biết lỗi này xảy ra với hầu hết các sản phẩm trong phiên bản Float X2 2016 và một số mẫu mới sắp trình làng năm 2017.

Hiện tại Fox đã nộp đơn thu hồi cho ủy ban an toàn Hoa Kỳ (Consumer Products Safety Commission (CPSC)), để hợp pháp việc thu hồi các giảm xóc đã bán ra.

Fox đang làm việc tích cực với cơ quan CPSC để thu hồi sản phẩm và khắc phục sự cố mà Float X2 mang tới. Và phát ra thông báo chung ” Nếu bạn là nhà phân phối sản phẩm này vui lòng ngừng cung cấp chúng ra thị trường ngay lập tức ”

Nguồn : Pinkbike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *