Làm sao để có thể đi xe đạp sau phẫu thuật thay khớp hông ?

Khi thời tiết khá lạnh , việc chịu đựng trong khoảng thời gian ngắn dường như có thể không đầy đủ cho cuộc tấn công dữ dội . Vì thế bạn cần phải làm gì để có thể tiếp tục cưỡi khi trời lạnh hơn. Đối với nhiều người mới chơi xe bạn dường như chưa thể có nhiều chuẩn bị với những cuộc tấn công dữ dội . Vì thế bạn cần làm gì để có thể để có thể chuẩn bị cho một cuộc tấn công đầy dữ dội.
Vì thế bạn cần làm gì để tiếp tục cưỡi xe khi trời trở lạnh hơn , hãy học cách ăn mặc thật sự ấm áp trên chiếc xe đạp của bạn . Mặc dù nó có nghĩa là bạn nên đầu tư vào những loại quần áo mùa đông . Hãy thử xem những lời khuyên này bạn sẽ đi ấm áp và mạnh mẽ tất cả mùa đông dài .

1. Quy tắc chung 

Một nguyên tắc nhỏ khi chuẩn bị cho một chuyến đi với thời tiết khá lạnh để bắt đầu bởi vì sau khoảng thời gian 10 phút đạp xe bạn dường như sẽ ấm lên . Nếu bạn mặc quá nhiều bạn có thể quá nóng hay không thoải mái , vì thế bạn có thể thử nghiệm một chút trước khi bạn làm cho nó đúng đắn hơn.
Lõi
Đầu tiên bạn hãy xem xét những quy tắc về phân lớp , đây được xem như là một kỹ thuật mặc có trọng lượng của quần áo để được thiết kế , giữ và chặn . Với mục đích tổng thể của lớp là để bẫy không khí cách điện giữa các lớp quần áo để giữ nhiệt .
Mang một miếng vải thấm dạng nhẹ với một hiệu suất cao dựa trên polyester bên cạnh da . Một số nhà sản xuất có thể sản xuất các loại vài chất lượng cao , tuyệt vời được thiết kế cho những người đi xe đạp . Loại hàng may mặc này dường như sẽ giúp làm ướt khỏi da , giữ cho da của bạn và quần khô ráo để tránh mất đi nhiệt do bay hơi .
Tiếp theo , bạn hãy mặc một cái gì đó với khả năng nhiệt ( polyester là tuyệt vời ở đây tôt nhất ) mà giữ ấm áp trong khi cho phép bạn có một quá trình thở chậm chạp của vải . Các loại vải tổng hợp hiện đại như polyester thở giúp bạn giữ ấm lâu hơn .
Tiếp theo hãy mặc một cái gì đó với khả năng nhiệt ( polyester là tuyệt vời ở đây ) có thể giữ ấm áp trong khi cho phép quá trình thở chậm của vải . Các loại vải tổng hợp hiện đại như tờ polyester thở giúp cho bạn có khả năng giữ ấm được lâu hơn.
Hầu như các trang phục bên ngoài có thể phục vụ với hai mục đích như giữ ấm áp trong khi ngăn chặn không khí lạnh và cả gió . Với các trang phục bên ngoài có thể phục vụ bạn tốt hơn như một hàng rào cản nhiệt như một khói gió , kể từ khi đi xe đạp thông qua không khí làm tăng yếu tố gió lạnh . Các loại vải như nylon có thể phục vụ tốt cho mục đích này . Các loại vải như len và bông có thể bị ẩm ướt, vì thế đừng mặc áo thun bông bên làn da của bạn để nghĩ rằng nó sẽ hoạt động như những loại đồ may mặc chính .
Ngoài ra , nếu như bạn đang cưỡi mà không cần những loại áo gió bạn có thể thấy rằng cần một cái , hãy thực hiện chèn các thành phần của tờ báo bên trong chiếc xe đạp của bạn . Việc chèn nó ở phía trước có thể chặn không khí lạnh sắp tới ở phía sau để đảm bảo tồn tại nhiệt cơ thể cốt lõi cũng như hoạt động như một chất cách điện . Bạn sẽ cảm thấy những người nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp cũng sử dụng kỹ thuật này .
Cái đầu
Sẽ có khoảng 30% sức nóng của cơ thể có thể bị mất khi đi qua đầu .Một nguồn cung cấp máu khá khổng lồ khi lưu thông qua khu vực này , vì thế nếu như bạn giữ ấm đầu cơ thể sẽ được ấm theo . Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của thời tiết có thể sử dụng các mức khác nhau . Dây đeo tai nghe hay sử dụng các bộ phận làm ấm cũng như là một điểm khởi đầu khá tốt . Việc sử dụng nắp vải thô tổng hợp có thể là một phương thuốc khá nhẹ .
Nhớ giới hạn của bạn dường như không chỉ là giữ ấm . Những chiếc mũ dường như có thể giúp bạn chống lại cả mặt trời và mưa . Hãy lật hóa đơn trên đường khi bạn không cần nó , hãy thực hiện xoay nắp ngược chỉ để bảo vệ cho cổ của bạn . Trong khoảng thời tiết lạnh hãy sử dụng một chiếc mũ đi xe đạp mùa đông có vành tai . Khi đội một chiếc mũ có bảo hiểm với dây an toàn bạn sẽ tránh được việc bạn té xuống đồng thời giữ cho đầu được đẹp và ấm áp hơn .
Việc đi trong gió lạnh cũng khiến cho mắt bạn khó nhìn , hãy chọn một cặp kính đi xe tốt nhất có đường cong xung quanh khuôn mặt và giúp bảo vệ mắt khỏi gió mà không bị mờ đường do sương . Với một chiếc kính mắt loại tốt , giống như việc bạn trang bị một chiếc xe đạp tốt , đó là một trong những đầu tư tốt nhất .
Hô hấp cũng là một cách để mất nhiệt độ cơ thể , vì thế bạn không nên quấn khăn quá nhiều vì nó như là một cách khiến cho chuyến đi trở nên khốn khổ hơn . Chỉ cần nhớ không nên đi vào một ngân hàng như thế này .
Các bàn tay
Tôi có thể khuyên bạn nên mang găng tay đi xe đạp vì một vài lý do . Hầu hết các găng tay đi xe đạp thường được đệm trong lòng bàn tay cung cấp lưu thông thích hợp ở vị trí tay khác nhau trên tay lái . Găng tay cũng giúp bảo vệ bàn tay của bạn khỏi phát bạn nếu bạn ngã. Trong những tháng mùa đông , đôi găng tay đầy đủ là ý tưởng tốt hoặc găng tay đi xe đạp trong điều kiện khắc nghiệt hơn .
Đôi chân
Vì bàn chân của bạn đang đạp trong vòng tròn và quay qua không khí lạnh hơn phần còn lại của cơ thể , chúng cần được bảo vệ khỏi cái lạnh. Giống  như đầu , nhiệt độ cơ thể dường như có thể mất đến mức độ lớn hơn thông qua bàn chân . Đối với việc sử dụng thời tiết lạnh , hãy sử dụng một chiếc vớ đi xe đạp có kích thước lớn hơn làm ướt độ ẩm và giữ nhiệt , chọn vớ làm từ vải tổng hợp .
Sử dụng giày chống thấm trên xe đạp cũng rất tốt trong khi đi thời tiết lạnh chúng được thiết kế để cách nhiệt cho chân , mắt cá chân . Đối với những ngày không đủ lạnh có thể bao gồm thực hiện một điều mà những áo gió có thể làm cho ngực của bạn , chúng giữ cho không khí không xâm nhập vào chân của bạn .
Trong rất nhiều trường hợp , nếu bàn chân của bạn bị lạnh sẽ có được một túi nhựa từ cửa hàng tạp hóa tiện lợi , hãy trượt chúng trên đôi chân của bạn . Trong khi bạn đang ở đó có thể có yêu cầu như một tách cà phê nóng sẽ giúp cốt lõi của bạn có thể tốt từ bên trong .
Đôi chân
Một nguyên tắc khác là nên giữ cho đầu gối có thể được che phủ bất cứ khi nào dưới thời tiết lạnh. Điều này có thể giúp giữ ấm và bảo vệ chúng khỏi không khí lạnh , do đó giữ cho chúng ta
Một nguyên tắc khác là giữ đầu gối được che phủ bất cứ khi nào thời tiết dưới 50 độ. Điều này giúp giữ ấm và bảo vệ chúng khỏi không khí lạnh, do đó giữ cho chúng được bôi trơn và hoạt động đúng cách. Đối với thời tiết bán lạnh, quần đi xe đạp ngắn là một lựa chọn tốt; họ đi xuống ngay dưới đầu gối mà không che toàn bộ chân.
Xe đạp chân hâm nóng cũng rất thuận tiện vì chúng dễ dàng bật và tắt nhanh chóng khi cần thiết. Đối với thời tiết lạnh hơn, quần đi xe đạp đầy đủ từ nhẹ đến nặng và không thấm nước, hoặc bạn có thể tìm thấy quần đi xe đạp cách nhiệt.
Canh tay
Giống như quần và quần đi xe đạp, máy hâm nóng cánh tay có thể được sử dụng để giữ cho cánh tay ấm áp trong điều kiện bán lạnh. Cánh tay hâm nóng có thể khá hữu ích cho những ngày bắt đầu lạnh và ấm lên khi mặt trời đi ra. Khi thời tiết ấm lên, cánh tay hâm nóng có thể được cuộn xuống hoặc cất cánh và cất giữ trong túi áo. Một lần nữa, có độ dày khác nhau và cách nhiệt của cánh tay hâm nóng.
Thêm: Đi xe đạp trong gió: Khái niệm cơ bản về người mới bắt đầu
Vào những ngày mùa đông không ấm lên, hãy mặc áo dài tay (hoặc cách nhiệt hoặc không tùy thuộc vào cảm lạnh) cho quần áo trung gian của bạn như mô tả ở trên.
Trang phục cơ bản
Bây giờ chúng tôi đã đi qua trang phục thời tiết lạnh để bảo vệ cơ thể, đừng quên những điều cơ bản: Một mũ bảo hiểm thích hợp, quần short đi xe đạp tốt với sơn dương và giày đi xe đạp thích hợp.
Bây giờ, trang bị đầy đủ với những gì nó cần để giữ ấm trong cái lạnh, bạn đã sẵn sàng để đạt đường quanh năm. Bạn sẽ thích nó và bạn bè đạp xe thời tiết công bằng của bạn sẽ ghen tị. Vì vậy, chỉ cần ra khỏi đó và đi xe. Đừng để một ngày lạnh giữ bạn bên trong, chỉ cần chuẩn bị cho cảm lạnh đúng cách.
Theo Active

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *