Mình muốn mua một chiếc xe đạp để tập thể thao với mức giá dưới 4 triệu

Anh Quân muốn mua xe để tập thể thao

Chào Admin, mình đang có ý định mua xe đạp tập thể thao với mức giá tầm 4 triệu . Admin có thể tư vấn cho mình một chiếc xe tốt không? Mình cảm ơn!

Anh Đức ( Phủ Lý- Hà Nam )

Trả lời :
Cảm ơn anh Đức đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi xin tư vấn cho anh như sau:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đạp thể thao , trong đó ở showroom của chúng tôi có tất cả 4 dòng xe đạp thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đứng đầu là GIANT, TWITTER, TRINX, CATANI..

Đây hầu hết là những dòng xe đánh vào phân khúc thị trường xe đạp thể thao giá rẻ phục vụ nhu cầu của học sinh , sinh viên và người đi làm .Trong tất cả những dòng xe kể trên ở mức giá tầm 4 triệu chúng tôi gợi ý cho anh Đức chiếc TWITTER 3000, đây là chiếc xe được rất nhiều người chọn lựa khi mới bắt đầu chơi.

Anh Quân muốn mua xe để tập thể thao giá dưới 4 triệu
Anh Quân muốn mua xe để tập thể thao giá dưới 4 triệu

Vì sao lại chọn TWITTER 3000 mà không phải là các dòng khác , vì bởi đây là thương hiệu nổi tiếng của Đức mà đã nói tới Đức thì tất nhiên dây chuyền công nghệ chất lượng hơn cả. Hơn nữa sẽ thật khó tìm trong mức giá 4 triệu một chiếc xe nào có thể hơn được về cấu hình như của TWITTER. Hãy xem qua một số tính năng nổi bật của chiếc xe này :

– Khung xe đạp được làm bằng nhôm hợp kim hàng không hoàn hảo chất lượng cao cho độ bền tốt và chống ăn mòn theo thời gian.

– Tay lái được làm bằng nhôm hợp kim siêu nhẹ, siêu bền chống ăn mòn và được đánh bóng bề mặt.

– Thụt có khóa thụt điều khiển thông minh thích hợp cho các loại đường xá khác nhau, Giảm chấn thủy lực giúp bạn có cảm giác lái thoải mái hơn khi đi trên đoạn đường mấp mô.

-Tay kéo SHIMANO EF51 21-speed thương hiệu quốc tế đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao khi sang số cộng với thiết kế hiển thị trực quan giúp người sử dụng cảm thấy thuận tiện và thoải mái hơn.

-Đề trước Saiguan Đài Loan chính hãng cho khả năng sang số nhịp nhàng khi sử dụng.

-Bộ líp Shimano 7 tốc độ kết hợp với xích KMC chính hãng, độ bền cao cho khả năng chuyển động nhịp nhàng và êm ái.

– Đề sau Shimano T50 chính hãng có độ bền cao cho khả năng sang số nhịp nhàng, dễ dàng bảo trì .

-Hệ thống phanh trước sau có hiệu suất cao, độ nhạy tốt giúp bạn có cảm giác an toàn khi lái xe và dễ dàng sử dụng hơn.

– Hệ thống nan hoa thẳng khỏe khoắn với hình dạng tốt hơn kết hợp với vành xe bằng nhôm được đánh bóng cho bạn cảm giác lái chắc chắn và nhẹ nhàng lướt đi.

Trên đây là những điểm cộng của chiếc twitter 3000 hi vọng rằng sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho anh Đức. Chúng tôi hi vọng anh có trể đến trực tiếp showroom để trải nghiệm chiếc xe này và đưa ra quyết định phù hợp nhất để lựa chọn mua xe đạp tập thể thao cho riêng mình.

>>Xem thêm chi tiết sp tại :

Xe đạp thể thao Twitter TW3000

>>Có thể bạn quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *