Em đang phân vân không biết nên chọn TRINX M136 hay TWITTER TW3000 ?

Xe đạp twitter 3000

Chào Admin, mình muốn mua con xe để đi quanh quanh trong thành phố đồng thời luyện tập thể dục thể thao. Mình có xem qua sản phẩm thì còn đang phân vân không biết nên chọn xe TRINX M136 hay xe TWITTER TW3000. Theo Admin , mình nên chọn loại nào hơn?

Anh Hoàng Sơn ( Đống Đa- Hà Nội)

Trả lời :
Cảm ơn anh Hoàng Sơn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh cũng là băn khoăn của rất nhiều bạn . Chúng tôi xin trả lời anh như sau:

TRINX hay TWITTER đều là những thương hiệu thuộc phân khúc phổ thông giá rẻ mà những nhà sản xuất muốn hướng tới thị trường để phục vụ các bạn học sinh sinh viên và những người mới chơi xe có kinh phí hạn hẹp.

Với nhu cầu đi lại trong thành phố và tập thể dục thì chiếc TRINXM136 và chiếc TWITTER 3000 là khá phù hợp .Gía của chiếc TRINXM 136 là 3.699.000 trong khi đó giá của chiếc TWITTER 3000 nhỉnh hơn 1 tẹo là 3.999.000.

Nên chọn xe Trinx M136 hay xe Twitter TW3000
Xe đạp thể thao Twitter TW3000

>>Xem thêm chi tiết xe Twitter TW3000 tại đây :

Xe đạp thể thao Twitter TW3000

Nên chọn xe Trinx M136 hay xe Twitter TW3000

>>Xem thêm chi tiết xe đạp TRINX M136 tại đây :

Xe đạp thể thao Trinx M136

 

Xét về cấu hình , 2 chiếc xe này đều sở hữu cấu hình tầm trung khá tốt đều được trang bị bộ đề Shimano cao cấp nhưng xét về tính thương hiệu thì dùng xe đạp TWITTER hơn cả vì xe được sản xuất theo công nghệ dây truyền hiện đại của Đức , TRINX cũng là chiếc xe được sản xuất theo công nghệ của Đài Loan với kinh nghiệm hơn 30 năm.

Khó lòng có thể nói xe nào hơn. Nhưng với tâm lý của người tiêu dùng thì thương hiệu của Đức được ưa chuộng hơn cả. Nếu anh đang có sự phân vân nhẹ giữa 2 chiếc xe này thì chúng tôi khuyên anh nên chọn TWITTER, chắc chắn rằng bạn sẽ rất ưng ý với chiếc xe mình mua được .

Chúng tôi khuyến khích anh nên tới trực tiếp showroom để có thể trải nghiệm cả 2 chiếc xe này , biết đâu sau khi trải nghiệm sẽ có những cảm giác riêng anh có thể đưa ra quyết định của mình dễ dàng hơn. Hi vọng sẽ gặp lại anh Sơn sớm tại showroom 5/116 Nguyễn Xiển- Thanh Xuân – Hà Nội.

>>Có thể bạn quan tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *