Tôi muốn mua một chiếc xe đạp để đi làm nên chọn xe đạp Giant hay xe đạp Twitter ?

Chào ban quản trị Xe Đạp Thế Giới, hiện nay tôi có nhu cầu mua một chiếc xe đạp để đi làm giá tầm dưới 5 triệu . Tôi thấy có mấy hãng như Jet , Giant, Twitter …. Xin hỏi Xe Đạp Thế Giới có mấy hãng ở trên có được không về chất lượng và thương hiệu như thế nào ? Tôi xin cảm ơn ?

manhcuonglatoi@gmail.com

Trả lời :

Chào anh Mạnh Cường , cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau :

Hiện tại , showroom của Xe Đạp Thế Giới đang có những dòng xe hot nhất được người châu Á ưa chuộng như GIANT, TWITTER , TRINX. Cấu hình xe từ tầm trung cho tới dòng cao cấp và phân khúc giá rẻ tập trung chủ yếu phù hợp với nhu cầu của học sinh , sinh viên và người đi làm .

Anh Mạnh Cường muốn mua một chiếc xe đạp để đi làm

Trong đó :

*Xét về tính thương hiệu : GIANT là thương hiệu lâu đời của Đài Loan , TRINX của Trung Quốc và TWITTER của Đức .

* Xét về chất lượng : 3 dòng xe này không thể phân biệt rõ , hay so sánh chất lượng vì tất cả đều là những dòng xe nổi tiếng . Nếu như GIANT và TRINX đều được sản xuất bởi những công ty xe đạp với đội ngũ kỹ sư lành nghề kinh nghiệm hơn 30 năm thì TWITTER lại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Đức .

Cả 3 dòng xe này đều được lắp ráp và được trang bị những phụ kiện hàng đầu thế giới từ các hãng Shimano hay SRAM . Tuy rằng mức giá bình quân khác nhau , nhưng mỗi chiếc xe đều được đánh giá về hiệu năng sử dụng và cấu hình khá tốt. Được phân khúc cụ thể , do vậy mà người dùng dễ dàng có thể lựa chọn một chiếc xe ưng ý và phù hợp.

* Xét về tâm lý người tiêu dùng : Nói đến đồ của Đức rất nhiều người dùng tỏ ra khá tâm đắc vì hầu như các sản phẩm đến từ Đức từ xưa tới nay đều mang lại cảm giác yên tâm cho người dùng vì sản phẩm rất bền lâu . Chính vì tâm lý vậy mà trong các thương hiệu khách hàng có xu hướng chọn TWITTER hơn.

>>Với mức giá và hãng xe anh Cường mong muốn anh có thể tham khảo chi tiết một số xe sau :

Xe đạp thể thao Twitter TW3000

Xe đạp thể thao Twitter TW3300

Xe đạp thể thao Giant ATX 610 -2017

Nếu có thể , chúng tôi khuyến khích anh tới trực tiếp showroom để tham gia trải nghiệm những dòng xe mới nhất của Xe Đạp Thế Giới. Chúc anh một ngày mới vui vẻ .

>>Có thể bạn quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *