Phân loại 5 cấp độ của xe đạp thể thao

Với những người khi bắt đầu sử dụng bất kỳ một loại xe đạp thể thao, bạn cần đưa ra quyết định nên lựa chọn xe gì . Đừng theo đuổi các trào lưu , bởi mỗi loại xe đạp sẽ có những hữu ích , phù hợp với chức năng và loại đường khác nhau. Lựa chọn xe đạp thể thao không hề đơn giản như lựa chọn những chiếc xe đạp mini thông thường. Sau đây là những cấp độ sử dụng xe, chúng tôi xin giới thiệu để bạn có thể hiểu rõ nhu cầu và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Xe đạp thể thao được chia làm 5 cấp độ khác nhau và được thiết kế để phù hợp cho những loại đường khác nhau . Dưới đây là 5 cấp độ xe đạp thể thao thông thường.

Cấp 1

Xe đap thể thao cấp 1

Đó là những chiếc xe đạp được thiết kế cho những loại đường bằng phẳng như đường dải nhựa , không có chướng ngại vật hay ổ gà . Bao gồm những chiếc xe như road bike ( xe đua ), touring bikes( xe chạy đường trường )

Cấp 2

Xe đạp thể thao cấp 2

Những chiếc xe này được thiết kể để có thể chạy tốt trên đường cấp 1  nghĩa là những đoạn đường có đá sỏi

 Cấp 3

Xe đạp thể thao cấp 3

Những chiếc xe đạp được thiết kế phù hợp đi đi những đoạn đường cấp 2, những đoạn đường này hơi gồ ghề và có chứa những chướng ngại vậy nhỏ Xe được thiết kế để chạy trên đường như Cấp 2, cộng với đường hơi gồ ghề, có chướng ngại nhỏ. Tất cả xe không có ống nhúng sau, và một số có ống nhúng sau trọng lượng nhẹ thuộc type này. NOT jumping (Không bốc đầu, nhảy qua chướng ngại vật )

Cấp 4

Xe đạp thể thao cấp 4

Xe được thiết kế để chạy trên đường như Cấp 3, cộng với đường gồ ghề trung bình, có chướng ngại vừa phải, small jumps.

Cấp 5

Xe đạp thể thao cấp 5

Xe được thiết kế để jumping, hucking, chạy trên đường gồ ghề. Đây là cấp độ nguy hiểm và phải có xe và trang phục bảo vệ thích hợp.

Hi vọng rằng với những gợi ý trên bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe đạp thể thao phù hợp với các nhu cầu và hoạt động của cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *