12 lý do sử dụng xe đạp để di chuyển

12 lý do sử dụng xe đạp để di chuyển 1
Bạn đang tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường khi bạn đi xe đạp . Đối với nhiều người đã quen với việc đi xe máy thì dường như đó là điều khá khó khăn . Trong bài viết dưới đây , chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lý do để nhằm thuyết phục hơn giúp bạn yên tâm sử dụng xe đạp cho việc di chuyển thực sự . Sau khi đọc bài chia sẻ dưới đây , hãy chắc chắn rằng bạn cố gắng thuyết phục người thân bạn bè bằng những lý do này để họ có thể rời bỏ chiếc xe đó trên đường lái xe và bắt đầu ra đường bằng xe đạp .

1.Hãy thử một chiếc xe đơn tốc độ 

Đối với những người mới chơi xe đạp , việc sử dụng những chiếc xe nhiều tốc độ đôi khi có thể gây nên những phức tạp trong quá trình chuyển đổi . Vì thế bạn chỉ cần sử dụng một chiếc xe đơn tốc là đủ để đáp ứng cho nhu cầu di chuyển trong đường thành phố .

2.Kiểm tra ngân sách của bạn 

Một chiếc xe đạp sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách tới mức tối đa. Từ việc mua xe cho tới bảo trì xe , hãy kiểm tra ngân sách dự trù của bạn và biết rằng bạn đã sẵn sàng để mua loại xe gì . Sau đó dường như có teher có được những chiếc xe đạp tốt nhất mà bạn có thể mua được . Đến cửa hang xe đạp địa phương để có thể được tư vấn lựa chọn những chiếc xe đạp với mức giá cả phù hợp .

3. Chiếc xe đạp tốt nhất cho bạn là chiếc xe bạn muốn đi

12 lý do sử dụng xe đạp để di chuyển 1

Hãy mua một chiếc xe đạp mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ đi thích đi và có được hứng thú , đam mê trên chiếc xe đạp này . Nếu như đó là những chiếc xe đạp leo núi cho điều đó . Nếu như bạn đang cưỡi xe đạp trong khoảng cách 10 dặm bạn sẽ cần tới những chiếc xe đạp đường . Và nếu như bạn đang cưỡi với những khó khăn bạn chắc chắn sẽ luôn nhớ một điều rằng rất nhiều người đang đi đến trường và đi làm .

4. Chỉ cần ra ngoài và làm điều đó

Nó thực sự không khó như bạn nghĩ đâu . Hãy thành thật mà nói , hãy tiếp tục và làm điều gì đó , trên bất cứ chiếc xe đạp nào mà bạn thể có sẵn . Một khi bạn gặp lỗi bạn có thể tiếp tục những lo lắng và nâng cấp .  Nhưng trước hết bạn hãy ra ngoài và làm điều đó , đương nhiên bạn sẽ phải tự hỏi tại sao bạn mất quá nhiều thời gian để thử nó.

5. Hãy để nó đi

Hãy tìm hiểu để giữ bình tĩnh khi đi xe . Tránh những căng thẳng và hãy vui vẻ hơn , có một thừa nhận rằng sẽ rất nhiều người mất vài năm để có thể làm điêu này . Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ không nhận được những khoảng trống nhỏ xíu hoặc mất đi rất nhiều thời gian .

6. Hợp lý về giao thông

Lưu lượng truy cập dường như là tiêu chuẩn cho nhiều người nhưng đôi khi nó không phải là giá trị phức tạp . Nếu như bạn nghĩ rằng bạn sẽ thực hiện thay đổi vận tốc tiếp theo, hãy giữ lấy vị trí chính đằng sau chiếc xe cuối cùng , bạn sẽ không thực sự mất bất kỳ nền tảng nào.

7. Tự nhiên hóa chính xác

Tăng lượng thức ăn cho bạn , cần bổ sung thức ăn liên tục cho chuyến đi của bạn bởi trong quá trình đạp bạn sẽ có thể mất rất nhiều thời gian . Chính vì thế mà bạn có thể nhận thấy được năng lượng cơ thể bị thiếu hụt và cần phải bổ sung thêm bằng cách ăn thêm bánh hoặc các loại thanh năng lượng dự trữ .

8. Tìm hiểu kỹ thuật cưỡi xe trong giao thông

Tìm hiểu vị trí của mình trên xe đạp sao cho phù hợp . Vị trí phù hợp với kích thước với sự an toàn nhất khị tham gia giao thông và cảm thấy an toàn hơn nhưng dường như không đi lên bên trong loại xe bất kỳ nào ở đèn giao thông trừ khi bạn chắc chắn 100% đèn sẽ không thay đổi .
Ngay cả khi bạn chắc chắn dường như sẽ không bao giờ có thể đi lên bên trong xe tải , xe buýt vì họ dường như có thể không thấy bạn hoặc đè bẹp bạn . Nếu trong trường hợp đạp xe lần đầu tiên , hãy chắc chắn hơn .
Và càng để nhiều thư lại càng tốt trong công việc . Bạn cần thực sư cầm theo khóa , giày hoặc có thể khóa trong công việc và cất giày trong ngăn kéo.

9. Chọn lựa đúng loại bánh răng

Hãy chọn lựa một loại bánh rằng phù ợp cho việc dạo phố của bạn . Đi với bánh răng bạn thấy thoải mái nhất sẽ khiến bạn đi với tốc độ ổn định hơn , khả năng bảo trì ít hơn .

10. Chọn bộ bảo trì thấp, đáng tin cậy

Đi xe đạp là một lựa chọn khá tuyệt vời vì nó ít khi hỏng hóc . Hơn nữa khả năng bảo trì thường thấp hơn giúp bạn có thể tiết kiêm thêm nhiều chi phí bảo trì hơn.

11. Tải xe đạp của bạn

Sử dụng chiếc xe đạp để mang đồ đạc , điều này không phải là một chiếc balo . Hãy đầu tư vào một chiếc panniers cho việc này và những chiếc chắn bùn sẽ giữ bạn luôn sạch sẽ . Hãy sử dụng lốp xe đáng tin cậy đồng thời mang thêm găng tay cũng như phụ tùng để dùng trong trường hợp bị thủng . Bạn chắc chắn sẽ sử dụng sức đề kháng đâm thủng hơn là vào cua nhanh .

12. Đầu tư vào một số quần áo phù hợp

Mọi người nên mặc đồ đi xe đạp thích hợp không phải để mát mẻ mà hãy đầu tư vào một số . Sử dụng loại vải tốt cho da và thông thoáng với mồ hôi của bạn giúp bạn lúc nào cũng thời mái .
Đó là tất cả những gì trên cùng của quần áo . Nếu như đi xe trong đường phố dường như có thể mất tới 99.5% thời gian nhưng với một chiếc áo khoác không thấm nước và thoáng khí tốt sẽ giúp bạn luôn khô ráo và tự tin .
Cuối cùng hãy đeo găng tay ngay cả khi bạn bảo vệ tay của bạn . Thứ da đó khá hữu ích cũng như quá trình phát triển trở nên tẻ nhạt .

13. Yêu máy giặt của bạn

“Đừng quên để cổ phiếu trên máy tính bảng giặt khi bạn bắt đầu đi lại như bạn sẽ thấy mình giặt quần áo nhiều hơn bạn đã tin tưởng!

14. Tìm hiểu cách sửa các lỗ thủng

Khi bạn cài đặt một ống bên trong hãy xếp hàng với vạn và logo trên lốp xe . Dường như nó sẽ làm việc để xác định nguyên nhân gây thủng dễ dàng hơn . Một mẹo hàng đầu của bạn để đi lại bằng xe đạp . Bạn dường như sẽ muốn ai đó nói với bạn khi bắt đầu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *