6 kỹ năng cơ bản khi cưỡi xe đạp thể thao theo nhóm

Đi đều để giảm bớt tốc độ cua rbanj

Bạn dường như không phải là những tay đua xe đạp cạnh tranh để tận hưởng lợi ích của việc đi xe đạp theo nhóm . Khi biết sử dụng đúng cách , các buổi đi xe đạp theo nhóm dường như có thể thúc đẩy bạn tốt hơn giúp bạn có thể cải thiện thể lực và tìm ra những điều thú vị hơn trong chuyến đi . Tuy nhiên, nếu như bạn thiếu đi kỹ thuật hoặc tập thể dục để đi cùng một nhóm hay câu lạc bộ thì điều này dường như có thể giúp bạn có được những trải nghiệm tốt hơn nhằm tránh những phiền toái nghiêm trọng để bạn có thể đi một mình tốt hơn. Trong nhiều trường hợp xấu nhất , nếu bạn thiếu đi những kỹ năng khiến bản thân bạn gặp sự cố có thể khiến người khác ngã cùng bạn.

Để giúp cho bạn có những kỹ năng đi theo nhóm tốt hơn tốt nhất hãy cùng chúng tôi tham khảo những kỹ năng dưới đây để bạn có thể có những nắm bắt tốt nhất giúp bạn đạt được những kỹ năng thành thạo khi đi .

1.Kỹ năng cơ bản

Khi mà bạn đang tìm kiếm một nhóm để đi hãy cùng tìm cho mình những chính sách chung của họ. Điều này đảm bảo cho bạn không bị bỏ lại ở phía sau và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những tay đua kinh nghiệm cùng theo sát bạn . Hãy hỏi xem ai đó trong tổ chức có thể dạy nhóm những nghi thức cưỡi xe đạp của bạn .

Một tùy chọn khác là tham gia những chuyến đi xuống dốc . Những điều này dường như có thể bứt đầu ở cửa xe địa phương với tốc độ của nhóm được xác định bởi các cá nhân hoặc mục tiêu cụ thể của chuyến đi . Thông thường với các nhóm A, B, C thường được chỉ định để có thể có sự phù hợp hoặc khác biệt về tốc độ cưỡi xe của bạn . Những lựa chọn phổ biến thứ ba là những cuộc đua được cải trang thành những nhóm nhỏ . Đây dường như là những chuyến đi nhanh nhất và tích cực nhất hiện có .

Tại cửa hàng xe đạp địa phương dường như sẽ là nơi tốt nhất để bạn có thể tìm kiếm những nhóm đi xe đạp trong khu vực . Hầu hết các cửa hàng sẽ được kết nối với những câu lạc bộ hoặc đội đua nào đó .Một số kỹ năng cơ bản và cần thiết để có những thành công khi đi xe với bất kỳ những nhóm hay câu lạc bộ nào . Bạn phải có khả năng cưỡi xe trên một đường thẳng , thực hiện kiểm soát tốc độ của bạn, dự đoán các vấn đề có thể xảy ra và quan sát con đường phía trước của bạn . Đồng thời hãy cảnh giác với những tầm nhìn ngoại vi của bạn .

2. Đi xe đạp theo đường 

Nếu như bạn đã theo dõi những cuộc đua xe đạp chuyên nghiệp , bạn nên biết rằng những người lái hoàn toàn có thể đi theo một đường . Điều này cũng có nghĩa những người đi xe cần có khả năng cưỡi một đường song song với mép đường . một một cuộc đua xe đạp chuyên nghiệp bạn biết rằng những người lái đều đi xe đạp theo một đường . Điều này cũng có nghĩa là những người đi xe cần có khả năng cưỡi một đường song song với mép đường .Hãy nhanh chóng thực hành bằng cách đi từ 12 đến 24 inch cách mép đường và song song với nó.

3.Đi xuống dốc

Một số nhóm tập luyện với nhau như khối lượng lớn , nhiều hơn hoặc ít hơn với ít chuyển động trong nhóm . Các chuyến đi ít nhóm kết hợp với các đường tốc độ khác nhau .Theo hình thức cơ bản nhất của nó có một dòng tốc độ có thể xảy ra khi một người kéo còn một người đi sau họ . Mỗi người theo sau người lái mặt trước cách trong vòng vài inch tới vài feed của bạn . Khu vực này có rất ít sức đề kháng của gió hay còn gọi là dòng chảy .

Các tay lái đi theo dòng chảy còn được gọi là thực hiện các kỹ năng Drift . Với việc đi theo vị trí này những tay đua dường như có thể tiết kiệm được 30% những vị trí của họ so với người đi đầu . Nếu như bạn có những cơ hội lên để drift bạn có thể biết được mình có thể đi dễ dàng hơn chứ không phải là hàng đầu . Những sự khác biệt này có thể xảy ra ngay ở trong một con gió đầu .

4.Kiểm soát tốc độ của bạn

Đi đều để giảm bớt tốc độ cua rbanj
Thực hiện duy trí và kiểm soát tốc độ của bạn, giúp cho g bạn có thể đạt được những hiệu suất tốt hơn

Những người dẫn đầu trong một đường tốc độ có thể ở lại phí trước chỉ trong vài giây hay vài phút . Đặc biệt khi bạn đang tham gia một nhóm đang xoay tại vị trí dẫn đầu và tới lúc bạn dẫn đầu hãy chống lại việc đổ khí để cho mọi người có thể thấy bạn mạnh mẽ như thế nào . Với một tốc độ ổn định hơn có thể mang lại những hiệu suất tốt hơn và niềm vui cho bạn .Việc tăng tốc nhanh hoặc có những chuyển động do phanh bị giật hoàn toàn có thể khiến bạn mắc phải những gián đoạn và gây ra những sự cố .

5.Tập trung cả thính giác lẫn thị giác 

Người đầu tiên trong nhóm dường như có thể nhìn nhận những con đường mà họ đi qua một cách rõ ràng hơn . Là người dẫn đầu vì thế họ cần phải chỉ ra những mối nguy hiểm trên đường cho những người còn lại phía sau . Sử dụng cách ra tín hiệu bằng tay hay lừi nói quan trọng để có thể giúp cho đồng đội và những người chơi khác có thể dễ dàng phát hiện ra  .Bởi vậy kỹ năng giao tiếp giữa đồng đội cũng cực kỳ quan trọng .Hãy thường xuyên tương tác với họ đồng thời lắng nghe để có rể đem tới nhưng giải pháp và an toàn cho toàn bộ chuyến đi.

Khi mà bạn đang theo dõi người nào đó đi xe đạp , tốt nhất hãy tránh việc nhìn một cách trực quan lên vùng bánh sau . Nhìn xa hơn , giữ khoảng cách bánh trước và người lái trong tầm mắt của bạn. Thực hiện quan sát những nguy cơ trên đường cùng những chuyển động sang hai bên của đường tốc độ .

Hãy lắng nghe những chuyến xe đến từ phía sau . Với gương chiếu hậu gắn trên mũ bảo hiểm hoặc kính của bạn có thể rất hữu ích khi xem . Việc duy trì những chuyển động đạp của các tay đua khác trong tầm ngoại vi của bạn . Hãy thực hiện những theo dõi và thay đổi đột ngột về nhịp và điều này thường báo hiệu cho bạn một số vấn đề .

6.Dự đoán sự cố

Trường hợp mà bạn đang đi trong điều kiện gió mạnh hoặc những cuộc đào tạo trên đồi núi nên có những dự đoán thay đổi trong nhóm . Khi mà những cuộc đua đổi hướng đôi khi những tay đua trở nên yếu hơn còn không được che trở khỏi gió khiến chúng ta có thể rơi khỏi tốc độ và đẩy lùi về phía sau . Điều này có vẻ đúng khi đi trong một khóa đào tại trên đồi núi . Những tay đua dường như có thể đi với những con đường bằng phẳng một cách dễ dàng nhưng họ có thể rơi khỏi một ngọn đồi lúc nào không hay .

Khi bạn có thể làm quen với việc theo dõi các dấu hiệu có thể cho thấy những người lái đang gặp những khó khăn bao gồm việc tìm đúng dụng cụ , thở như động cơ hơi nước liên tục bạn dường như có thể thấy qua vai của họ .Bạn không muốn bị mắc kẹt sau một tay đua đang đấu tranh nếu như bạn cảm thấy được những mạnh mẽ hơn . Hãy chú ý nhiều hơn tới các tín hiệu để bạn có thể điều khiển bản thân mình ở một vị trí tốt hơn .

Khi mà bạn có thể nắm được những điều cơ bản bạn có thể tiếp tục trau dồi những kỹ năng của bạn thân . Trong các chuyến đi theo nhóm dường như những tay đua thông minh sẽ có được lợi thế tốt hơn những tay đua mạnh mẽ .

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có những thay đổi tốt hơn , tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết để bạn có thể đi xe đạt được những hiệu suất tốt nhất , hãy coi nó là những trải nghiệm thú vị và đáng để chinh phục.

>>Có thể bạn quan tâm : 5 kỹ năng cần thiết khi bạn đi xe đạp cần phải biết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *