6 lời khuyên để thực hiện thói quen đi xe đạp của bạn vào mùa thu

Thời tiết mùa thu với lá vàng rơi thật là lãng mạn để bạn có thể đạp xe dạo chơi . Với thời gian này thì hoàng hôn thường diễn ra sớm hơn cũng như bắt đầu thấy mưa. Đối với những ngươi đi xe đạp mà nói có thể đi xe đạp trong thời tiết lạnh giá sẽ đáng sợ hơn bao giờ hết . Vậy làm thế nào để có thể có được những thói quen đi xe vào mùa thu . Trong những bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin hữu ích để bạn có được những trải nghiệm tốt hơn nhé!

1. Dẹp bỏ những nỗi sợ hãi của bạn với thời tiết lạnh 

Với việc sử dụng các thiết bị phù hợp dường như sẽ đem tới tất cả những khác biệt , bạn cần trang bị cho mình thêm nhiều vật dụng hơn để giữ ấm , khô ráo và thoải mái khi bạn đi xe điều này khiến cho việc đi lại và huấn luyện dễ chịu hơn và dường như chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo điều đó , thậm chí thú vị hơn .

Đi xe đạp trong thời tiết lãng mạn mùa thu
Dẹp bỏ nỗi sợ hãi cái lạnh và đi ra ngoài để tận hưởng mùa thu tuyệt vời của bạn nào

Hãy thực hiện xem xét thời gian đi xe của bạn với các điều kiện bạn mong muốn gặp phải để giúp bạn có thể xác định xem nên mua những thiết bị như thế nào . Nếu như bạn sống trong khu vực có lượng mưa cao . Với khả năng chống nước sẽ luôn giữ cho đôi chân bạn khô ráo hơn . Hãy mặc một lớp nên thấm ẩm bên dưới những thiết bị chống thấm nước sẽ giúp bạn có khả năng điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của bạn . Găng tay và khả năng bảo vệ cũng khá quan trọng trong một chặng đường dài khiến giảm đi những nỗi đau do gió gây ra .

2. Tình hình thời tiết khi đi xe đạp

Trong trường hợp nếu như bạn chưa thể trải nghiệm những niềm vui khi mưa rơi xuống lưng hãy cho chúng tôi có thể cứu bạn khỏi những rắc rối với lơi khuyên . Như việc thực hiện đầu tư vào chắn bùn . Hãy cho phép chúng tôi có thể cứu bạn khỏi những rắc rối với lời khuyên hữu ích giúp cho bạn có thể thoát khỏi những rắc rối với lời khuyên hữu ích nhất . Như việc đâu tư vao chắn bun , nếu như bạn chưa trải nghiệm được niêm vui khi mưa rơi xuống lưng hãy để cho chúng tôi có thể biết cách cứu bạn ra khỏi những rắc rối với lơi khuyên . Hãy thực hiện đâu tư vao chắn bun , tuy thuộc loại xe của bạn , điêu nay đơn giản như việc bạn mua chắn bun dạng clip on . Hãy thực hiện những thói quen với cửa hàng sửa chữa xe đạp tại địa phương để có thể chọn cho mình phong cách hoạt động tốt hơn cho xe đạp của bạn .

Kỹ năng đi xe đạp trong mùa thu
Vận dụng những kỹ năng đường phố cần thiết để đi trong mùa thu tốt hơn

Bạn nên có những thói quen mang theo những bộ dụng cụ sửa chữa , sẽ không có điều gi thú vị khi bị mắc kẹt với một chiếc lốp phẳng nhưng thực sự không vui khi thấy minh bị mắc kẹt với một căn hộ giữa những trận mưa như trút nước .

3. Trang bị các kỹ năng đi xe trên đường phố 

Khi mà hơi ẩm xuống đường , đi trong điều kiện này khá bất lợi cho ma sát khi bánh xe của bạn có thể bị dễ dàng trơn trượt . Hãy thử thực hiện viêc bám sát các tuyến đường mà bạn phải cảm thấy thoải mái nhất trong mùa hè cũng tránh việc đi qua những vũng nước ( rất khó để có được độ sâu dường như nước cũng có thể bị che lấp bởi các mối nguy hiểm như ổ ga với những mảnh vụn sắc nhọn lam mất phanh . Trong điều kiện ẩm ướt , ước cũng như bụ bẩn dương như có thể ngăn chặn phanh vành ( phanh nay siết chặt vào lốp xe ). Việc nắm bắt phanh của bạn cùng với việc bóp và tắt chúng cho tới khi bạn cảm thấy chúng bám chặt chẽ giúp cho bạn có thể kiểm soát những khoảnh khắc đáng sợ khi phanh của bạn không hề bám chặt bề mặt địa hình .

4. Trang bị đèn chiếu sáng

Trang bị đèn chiếu sáng khi đi xe đạp mùa thu
Sử dụng đèn chiếu sáng giúp bạn có thể di chuyển tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu của mùa thu

Giờ ban ngày vào mùa hè dường như rất dài và dễ tha thứ cho những điều tương tự không thể nói cho những tháng mùa thu và đông . Luôn mang theo đèn phía trước và sau để tránh bị bắt khi đi trong bóng tối . Ngay cả một bộ đèn cơ bản nhất cũng tăng lên làm giảm đi khả năng hiển thị của bạn với các phương tiện giao thông khác ( ô tô , xe đạp , xe tay ga hay người đi bộ ) điều này giúp bạn có thể chiếu sáng con đường .

5. Gọi điện cho một người bạn

Với khoảng thời tiết lạnh dường như có thể khiến cho chúng ta thay đổi , ngay cả khi chúng ta có ý định tốt nhất cho việc đi xe của bạn . Khi bạn đi xe với một người bạn cả hai sẽ có trách nhiệm hơn cũng như khiến cho chuyến đi của mình trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết .

6. Đối xử với chính mình

Trở nên trung thực hơn với bản thân , ngay cả với những thiết bị phù hợp với những người bạn có thể cưỡi xe tuyệt vời , việc đi lại trong cái lạnh không phải lúc nào cũng cảm thấy thú vị cũng như hấp dẫn . Đừng bao giờ tự đá mình nếu như không thể đạp xe hàng ngày . Thay vào đó hãy đặt cho mình mục tiêu cưỡi với một số lần được thiết lập mỗi tuần hoặc bắn cho tổng số lần cưỡi trong mùa. Bạn cũng có thể đạt được mực tiêu của mình , hãy tự thưởng cho mình một số thiết bị xe đạp mới hoặc những chiếc áo khoác có khả năng chống thấm mà bạn đã để mắt trong các cửa hàng .

Khi đi xe đạp trong khoảng thời tiết lạnh dường như cũng đòi hỏi nhiều kế hoạch hơn nhưng khi bạn nỗ lực với những chuyến đi trong mùa thu dường như rất phong phú với phần thưởng cũng như màu sắc đẹp , sự hài lòng khi ra khỏi xe đạp của bạn .

Hãy thực hiện chuẩn bị những chuyến đào tạo quan trọng khi ở trong điều kiện ấp áp hơn , chắc chắn hơn cũng như tận hưởng những làn gió mát mẻ sảng khoái trong các chuyến đi mùa thu . Với khả năng thực hiện tốt có thể giúp cho bạn có những chuyển động tốt hơn trong mùa thu.

>>Có thể bạn quan tâm : 7 điều cơ bản chuẩn bị đi xe đạp vào mùa đông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919