7 cách đạp xe giúp thay đổi trọng lượng cơ thể của bạn

Việc đi xe đạp dường như sẽ không làm cho bạn bị béo những dường như nó sẽ làm cho toàn bộ cơ thể của bạn trở nên phù hợp và mạnh mẽ hơn . Đương nghiên nó cũng sẽ cung cấp cho bạn sở hữu một lượng cơ quads lớn hơn . Nếu như bạn đi xe đạp thường xuyên , cơ thể của bạn dường như sẽ giúp bạn thích nghĩ và giúp bạn có thể được đào tạo tốt hơn , đó là những cách đào tạo mà những người đi xe đạp hiện nay đang hướng tới.

Nói chung việc đi xe đạp hoàn toàn có thể giúp bạn có thể cải thiện được sức khỏe tim mạch và đẩy lùi khối lượng chất béo . Hình dạng cơ bắp cũng như khối lượng của bạn cũng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như loại xe đạp mà bạn cưỡi , hệ thống nội tiết tố của bạn . Điều này có vẻ là những gì mà bạn mong đợi .

1.Cưỡi đẳng cấp pro theo cấp độ quads tiếp theo

Trong khá nhiều trường hợp nếu như bạn có thể đi từ 15 cho tới 20 hoặc hơn 20 giờ trong một tuần thì đương nhiên bạn sẽ tin rằng những đôi chân có thể thể hiện nó tốt hơn . Đối với những người đi xe đạp chuyên nghiệp thường có phần thân và bắp đùi lớn hơn những người không đi xe đạp . Đặc biệt được thể hiện rõ rệt nhất ở những loại cơ tứ đầu giúp đẩy bàn đạp xuống cũng như các loại cơ bắp gân kheo lớn giúp bạn có thể nâng bàn đạp lên . Đó cũng là lý do các công ty như Levi’s hay Rapha họ có thể sản xuất các loại quần jean vô cùng dặc biệt để giúp phù hợp hơn với những người đam mê xe đạp những người có thể vặn vẹo thoải mái hơn và có những tùy chỉnh thích hợp .

2.Những người chơi bình thường không cần tới loại quần đặc biệt 

7 cách đạp xe giúp thay đổi trọng lượng cơ thể của bạn -1
Nếu như bạn chỉ là người chơi xe đạp thể thao bình thường thì không cần tới quần áo thể thao chuyên dụng

Những người đi xe đạp giải trí hoặc những người đi xe đạp trong nhà nên thực hiện các phương pháp đi từ 2 đến 3 lần trong một tuần để có thể thực hiện các động tác tập thể dục để đùi không to hơn những người không đi xe đạp .Gottschall nói ” Nếu bạn đi xe mà để đáp ứng yêu cầu hoạt động thể chất của bạn trong 150 phút một tuần , sẽ không có sự khác biệt lớn lắm .

3. Bạn cần có thêm trọng lượng 

Hầu như với các tay đua họ có thể tham gia thêm các phương pháp luyện tập hạng nặng . Gottschall cho biết họ cũng đẩy các quả tạ một cách vô cùng dễ dàng hơn. Độ lớn cũng như phì đại cơ bắp với khi đi xe là 1/3 so với những gì mà bạn có thể nhận được từ những cuộc đào tạo kháng chiến .

4. Nhiều testosterone có nghĩa là khối lượng cơ nhiều hơn

7 cách đạp xe giúp thay đổi trọng lượng cơ thể của bạn -2
Nam giới thường có tỉ lệ testosterone nhiều hơn cũng có nghĩa là khối lượng cơ thể lớn hơn

Những người đàn ông thường có xu hướng hơn phụ nữ bởi vì họ có nồng độ nội tiết tố testosterone ao hơn .Gottschall nói, hormon anabolic có chức năng điều hòa và kích thích sự tổng hợp protein. Cơ thể bạn càng hấp thụ protein và tổng hợp nó vào các tế bào cơ bắp của bạn, dường như có thể trở thành các tế bào cơ lớn hơn .

Gottschall cho biết, hoạt động cơ bắp có thể đạt mức  gấp bốn lần ở tứ giác so với cơ hamstrings trong khi đi xe đạp.

5. Bạn dường như có thể mất cân bằng một chút 

Khi bạn nằm trên sàn nhà lúc này lưng đối với đôi chân của bạn nên được mở rộng với phần gót trên đầu của một quả bóng ổn định .  Hãy ấn gót chân của bạn bằng cách nâng hông khỏi sàn để cơ thể của bạ đển có thể tạo thành một đường thẳng từ góc chân tới vai . Đồng thời hãy uốn cong đầu gối sử dụng chân để lăn bóng về phía mông của bạn , cũng vì thế mà bàn chân của bạn có thể đặt thẳng trên quả bóng . Hãy tạm dừng và quay lại bắt đầu , thực hiện việc lặp lại tất cả .

6.Cưỡi và xây dựng sức mạnh tim phổi vì vậy bạn có thể gầy hơn 

7 cách đạp xe giúp thay đổi trọng lượng cơ thể của bạn -3
Cưỡi xe giúp bạn cải thiện chức năng tuần hoàn của tim phổi cũng như giảm đi stress trong công việc

Khi bạn đi xe đạp với một cường độ cao cũng như với sự ổn định dường như điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng hoạt động và cũng khiến cho tim phổi trở nên khỏe mạnh hơn . Việc tập thể dục bằng tim mạch dường như tốt hơn giúp bạn có khả năng đốt cháy các loại chất béo tốt hơn . Điều này cũng là cách giúp bạn có khả năng đi nhanh hơn , lâu hơn đồng thời giúp đốt cháy nhiều calo hơn . Với hơi buổi cường độ cao trong một tuần với 20 phút đào tạo có thể đem tới 85% cho nhịp tim tối đa của bạn .

7.Thực hiện leo đồi và chạy nước rút để bạn có thể mạnh mẽ hơn 

Chức năng phì đại thường chỉ xảy ra với tải nặng , đó cũng là một lý do mà vì sao bạn nên thực hiện các động tác sprinters những người thường xuyên sử dụng các bánh răng lớn thường phát triển thân pô tăng theo thời gian . Trong rất nhiều trường hợp bạn cưỡi trên những ngọn đồi khác nhau thường xuyên chắc chắn bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn . Một điều cuối cùng là bạn nên xây dựng cơ bắp với chức năng tải tổng thể có xu hướng nhẹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *