Bé trai 5 tuổi bị cha mẹ bạo hành đổ nước sôi lên người

Xem thêm :

Bé trai 5 tuổi được đưa vào bệnh viện sau khi bị chính cha mẹ ruột của mình đổ nước sôi vào hàng và bụng . Sauk hi bạo hành con mình và bị người khác phát hiện cha mẹ ruột của em đã lập tức bỏ trốn.

Hiện nay, cảnh sát Thái Lan đang tích cực truy lung hai người tự xưng là cha mẹ của cậu bé trai . Theo thông tin từ phía bệnh viện Pathum Thani nơi tiếp nhận điều trị cho cháu bé, các bác sĩ cho biết họ thấy kinh hoàng khi chứng kiến thân thể của bé trai bị bao phủ bởi những vết bầm tím và bỏng tại các bộ phận sinh dục và vùng bụng.

Bé trai 5 tuổi bị cha mẹ bạo hành đổ nước sôi lên người

Khi được hỏi , trong cơn đau đớn về thể xác cậu bé đáng thương đã khai với các bác sĩ rằng chính cha mẹ em đã đánh và đổ nước sôi vào người khiến em bị bỏng.

Phát ngôn viên của bệnh viên Pathum Thani đã cho biết hiện nay bé trai đang được điều trị tại bệnh viện và em đã có những tiến triển tốt hơn nhiều .

Bé trai 5 tuổi bị cha mẹ bạo hành đổ nước sôi lên người

Không những chữa trị cho bé trai , hiện nay cảnh sát cũng nỗ lực tìm kiếm cha mẹ của em bé. Một đại diện phía cảnh sát phát biểu :” Cho dù là ai đi chăng nữa, họ cũng quá tàn nhẫn với một đứa trẻ “ .Sau khi những thông tin được chia sẻ , rất nhiều người đã tìm tới nhà cháu bé nhưng căn nhà trống rỗng không có một ai .

Theo thông tin từ phía những người hàng xóm của em bé cho biết cha mẹ của bé đã đi làm việc tại Uttaradit, cách địa phương rất xa khoảng 450km. Do vậy mà cảnh sát đã chuyển hướng điều tra không phải cha mẹ của em nhưng họ vẫn cố gắng theo dõi họ.

Bé trai 5 tuổi bi cha mẹ bạo hành đổ nước sôi lên người

Chia sẻ với báo chí , một cảnh sát tại Thunyaburi chia sẻ: “Hiện tại , cậu bé này đã gặp phải những trấn thương không những về thể xác mà còn cả tinh thần vô cùng mạnh mẽ và khũng khiếp . Nhất định những người gây thương tích cho cậu bé ắt hẳn sẽ bị bắt và trừng phạt nặng nề cho thích đáng . Cậu bé đã khai tên và địa chỉ sinh sống để chúng tôi tìm tới điều tra . Nhưng ít nhất phải 1,2 tuần nữa cậu bé mới có thể hồi phục hoàn toàn . Chúng tôi dự định sẽ gửi câu bé tới trại trẻ để cậu bé được chăm sóc thật tốt .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *