Nữ sinh bị hành hung do không mua hàng sau khi thử đồ ở chợ Xanh

Nữ sinh bị chủ cửa hàng ở chợ Xanh hành hung

Xem thêm:

Sau khi cô gái thử giầy xong nhưng không mua tại một gian hàng ở chợ Xanh ( Cầu Giấy , Hà Nội ) mặc dù bị chủ tiệm ép mua nhưng cô gái không mua và kết cục bị đánh cho túi bụi.

Ngày vừa qua trên những diễn đàn lớn như Eva hay Beat.vn đều có chia sẻ câu chuyện của một cô gái có
nick name Trang Love Lee , cô gái này đã bức xúc nên quyết định đăng tải câu chuyện của bạn mình . Câu chuyện đã nhận được rất nhiều chia sẻ , phần hồi của cư dân mạng vì không ít người trong số họ cũng là nạn nhân khi thử đồ ở chợ Xanh.

Trong status chia sẻ cô gái Trang Love Lee cho biết cô chia sẻ lại câu chuyện của một bạn cùng trường và chính bản thân của cô cũng đã gặp phải hoàn cảnh tương tự khi vô tình đi chợ Xanh vào hỏi mua đồ , nếu không ưng có ý định bỏ đi thì chủ cửa hàng ép khách phải lấy thậm chí một người ngáng khách lại kéo ép phải mua.

Nữ sinh bị chủ cửa hàng ở chợ Xanh hành hung
Câu chuyện được đăng tải khiến rất nhiều người vô cùng bước xúc trước cách hàng xử và bán hàng của những tiểu thương ở chợ Xanh. Có không ít người bình luận và khẳng định rằng họ cũng từng là nạn nhân và nhiều người không dám quay lại chợ xanh lần thứ 2.

Một thành viên có nick name là Xanh Trong chia sẻ , chợ Xanh là chợ buôn bán cho sinh viên chủ yếu nhưng văn hóa bán hàng ở chợ Xanh rất kém đây cũng là lý do mà 10 năm nay co không bao giờ quay lại đây mua hàng .

Nữ sinh bị hành hung do không mua đồ sau khi thử đồ ở chợ Xanh

Một thành viên khác có nick name là Hà Thùy chia sẻ lại câu chuyện “ bất đắc dĩ “ của mình khi còn là sinh viên 15 năm về trước :”Hồi ấy mình là sinh viên, đi mua đồ thử áo xong không vừa mấy người bán hàng cứ ép mua, mình không nói gì may có con bạn đi cùng nó ngứa tay xông vào chửi nhau. Nhưng chắc do thời ấy lâu rồi, nên cách hàng xử của người bán hàng cũng không côn đồ như của bạn này”.

Chợ nhà Xanh chợ giá rẻ cho sinh viên

Từ rất lâu rồi chợ Xanh vốn nổi tiếng với những tiểu thương khó tính . Họ sẽ sẵn sàng “ thượng cẳng chân , hạ cẳng tay ngay tức khác “ một thành viên khác còn cho hay bản thân chỉ vào xem chứ chưa có ý định mua đã bị ép mua . ‘Mình vào quầy có 2 nam thanh niên bán và 1 chị tầm hơn 30 tuổi. Trước mình đi xem thôi chứ không mua.

Khi bước vào xem xong quay ra , mình không hề hỏi giá cả giá thế mà nó chặn ra trước mặt rồi chửi “ con này mày không mua thì phải bảo một câu chứ .Mình quay ra bảo em xem mà anh, em đã hỏi giá cả gì đâu mà anh vậy.

Ngay tức thì một nam thanh niên trong cửa hàng hung hổ đi ra bắt nạt may mà mình đi cùng bạn trai . Thấy vậy một bác bán hàng quầy bên cạnh kêu người ta xem hàng không thích người ta đi chứ sao , bác ấy cầm tay mình và kêu lần sau tránh xa bọn nó ra không nó bắt nạt cho đấy .

Rất nhiều người tham gia bình luận và họ không ai khác chính là những nạn nhân nhiều lần bắt ép ở chợ Xanh . Và họ lần đầu tiên chưa biết những cách ứng xử khi đi mua nên họ không ít lần hú hồn , hú vía và chắc chắn khó có thể quay lại đây lần thứ hai.

Nhưng tuy nhiên cũng có những bình luận khác góp ý rằng “khi đi mua hàng các bạn nên nói rõ từ đầu với chủ cửa hàng ví dụ vào thử giày chủ bảo ưng giá 350.000 đồng nhé, mình bảo phải thử em mới biết có vừa không mà ưng chứ, rồi nói thêm thuận mua thì vừa bán chứ làm gì có chuyện xem cái đã ưng rồi. Vậy là mình thử, không ưng mình trả lại, cũng không thấy họ nói gì, quan trọng là ở mình thôi’.
Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *