Xót xa chàng trai trẻ tử vong ngay sau 2 tiếng tỏ tình lãng mạn với bạn gái

Xem thêm :

 Chỉ mới 2 tiếng trước thôi chàng trai trẻ này còn đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào với màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái nhưng chỉ ngay sau đó niềm hạnh phúc quá ngắn ngủi , những giầy phút ngọt ngào đều tan biến nhường chỗ cho những ngày đau thương nhất . Chàng trai trẻ mới 18 tuổi này đã gặp phải tai nạn trên đường về nhà .

Chàng trai trẻ cầu hôn bạn gái lãng mạn

Sau khi những thông tin về sự ra đi đột ngột của chàng trai trẻ , cư dân mạng đã rất xót xa . Rất nhiều lượt like và chia sẻ xen lẫn sự tiếc nuối đối với đôi bạn trẻ không may mắn .

Theo thông tin chia sẻ thì trước đó chàng trai xấu số này đã chuẩn bị và có màn cầu hôn với người bạn gái hơn tuổi dưới ánh nến vô cùng lung linh và lãng mạn. Trong ánh nến lung linh , tiếng nhạc du dương và khung cảnh tràn ngập hạnh phúc và lãng mạn . Chàng trai đã tỏ tình với bạn gái và đã có những cái ôm thật chặt trước sự chứng kiến và chúc phúc của bạn bè.

   Nhưng rồi niềm vui chỉ gói gọn vỏn vẹn trong giây phút vô cùng ngắn ngủi ấy . Sau màn tỏ tình 2 tiếng đồng hồ , chàng trai đã gặp phải tai nạn thảm khốc khi đang trên đường về nhà . Tai nạn đã cướp đi mạng sống của T và để lại một nõi đau vô bờ bến  đối với gia đình , bạn bè và không ai khác chính là người bạn gái của anh.

  Theo nguồn tin từ bạn bè T được biết , chàng trai này vừa mới tròn 18 tuổi ,người yêu T bằng tuổi và đang học cùng trường cấp 3. T đã thực hiện màn tỏ tình vào ngày 7/1 và sau đó T gặp tai nạn sau 2 tiếng . Gia đình đã đưa T về an táng vào lúc 15h cùng ngày ngay tai huyện Lập Thạch của tỉnh Vĩnh Phúc nơi T đang sinh sống.

Chàng trai trẻ tử vong sau màn cầu hôn với bạn gái

Sự ra đi bất ngờ của người yêu khiến hco người ở lại vô cùng đau khổ . Còn chưa  hết bất ngờ và xót xa, cô gái chia sẻ nỗi buồn trên trang cá nhân của mình khiến cho bất kỳ ai cũng phải rung rung nước mắt “Chị hứa với anh…chị làm được rồi ! Anh dậy đi…anh hứa với chị những gì anh còn chưa làm được mà. Anh đừng nằm như thế chị sợ lắm” ; “Anh…đêm nay nằm đó một mình chắc Anh lạnh lắm. Xin lỗi Anh ngày cuối chẳng thể bên Anh. Như Anh nói kiếp sau mình lại yêu. Anh chờ Chị nhé !!! Thương Anh”.

Bên cạnh đó có rất nhiều bạn bè người thân sau khi biết chuyện không may xảy ra này đã chia sẻ động viên và gửi lừi an ủi tới cô gái :”Đừng buồn. Đừng tuyệt vọng, cái gì đến sẽ đến, không ai biết trước được chuyện gì sẽ diễn ra. Vậy nên có buồn, có tuyệt vọng đi nữa cũng không giải quyết được gì cả. Thay vào khoảng thời gian đó chị hãy mạnh mẽ và sống tốt hơn. Không có điều gì là không thể. Mạnh mẽ lên cô gái”.

Chàng trai trẻ tử vong sau màn cầu hôn với bạn gái

Qua sự việc xảy ra , cư dân mạng cũng đã có nhiều lời gửi gắm tới giới trẻ “ Tết nhất nên làm chủ tốc độ , không nên vít ga đi quá nhanh hay phải chú ý quan sát nhất là trong đêm tối để tránh dẫn tới tai nạn thương tâm “

 Theo eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919