Fat Bike -Xe đạp bánh béo giá rẻ uy tín - chất lượng nhất thị trường

Xe đạp bánh béo (Fat Bike )

Hiển thị kết quả duy nhất

Hết hàng

Xe đạp bánh béo (Fat Bike )

Xe đạp bánh to Foreknow

7,490,000

Xe đạp bánh béo hay còn gọi là Fat Bike là những chiếc xe đạp với thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ tại Việt Nam . Với thiết kế bánh xe khổng lồ tạo nên một sự độc đáo và mới lạ , xe đạp bánh béo dần có mặt ở Việt Nam và tạo nên trào lưu chơi xe mới.

Nếu lần đầu tiên trông thấy xe đạp bánh béo ,  nếu có thể cảm nhận bằng mắt thường chúng ta sẽ thấy chiếc xe vô cùng nặng nề bởi kích thước bánh khổng lồ . Nhưng nếu mục sở thị ngồi lên đạp thì chiếc xe lại khá nhẹ , đơn giản vì phụ tùng và cấu hình sử dụng cho xe đều là từ những vật liệu nhẹ.

Bạn hoàn toàn có thể chinh phục những địa hình khó khăn mà trước giờ vẫn nghĩ không thể chinh phục được như những con đường phủ đầy băng tuyết hay con đường gập ghềnh phủ đầy đá dăm sắc nhọn . Cùng trải nghiệm những cảm xúc chưa từng có , với những gì mà chiếc xe mang lại thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời mà bất cứ ai đều muốn lựa chọn.

Hiện tại , xe đạp bánh béo được phân phối chính hãng tại Xe Đạp Thế Giới. Chúng tôi cam kết và đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng và mức giá tốt nhất.