Xe đạp thể thao Fujisan Nhật Bản giá rẻ

Xe đạp Fujisan

Hiển thị kết quả duy nhất

3,590,000

Xe đạp Fujisan là thương hiệu xe đạp nổi tiếng của Nhật Bản . Những dòng xe đạp thể thao giá rẻ của Fujisan đều có những thiết kế với cấu hình vượt trội . Mục tiêu hướng tới là thị trường bình dân cho nên xe đạp Fujisan là sự lựa chọn số một trong những mẫu xe đạp thể thao dành cho học sinh vào năm 2017.

Đây là một trong những dòng xe đạp thể thao sở hữu kiểu dáng rất mạnh mẽ , thiết kế trẻ trung phù hợp với giới trẻ . Các phụ kiện cấu thành nên xe đạp thể thao Fujisan đều được trang bị từ các thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan, Nhật ..đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.Cùng với mức giá khá mềm , chỉ từ vài triệu đồng là những người dùng có thể lựa chọn được những chiếc xe đạp phù hợp với nhu cầu của chính mình .

Tại Việt Nam, các dòng xe đạp Fujisan giá rẻ hoặc được nhập nguyên chiếc, hoặc được lắp ráp, nhưng với mức giá khá rẻ, nên nhiều người chơi xe đạp, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên rất ưa thích sử dụng.

Là một trong những nhà phân phố của Fujisan tại Việt Nam , khi đến với Xe Đạp Thế Giới quý khách không chỉ được trải nghiệm mà còn được chúng tôi giúp đỡ để bạn có thể mua cho mình những chiếc xe đạp tốt và chất lượng tốt nhất cho chính mình.