Hội chứng của những người đi xe đạp : Bạn sẽ bị tổn thương nếu như không biết điều này

Hội chứng của người đi xe đạp thường gặp phải -2

Có khá nhiều người đi xe đạp thể thao và sử dụng chúng trong quá trình luyện tập thể thao để cải thiện sức khỏe mỗi ngày nhưng nhiều người không nhận ra những chiếc xe đạp này có thể gây ra những tình trạng nghiêm trọng được coi là hội chứng thường gặp phải của những người đi xe đạp . Những người phụ nữ dường như cũng có thể mắc bệnh này nhưng đối với nam giới có thể bị tác động nghiêm trọng hơn , đau đớn hơn gây ra nhiều tác dụng phụ khó chịu mà dường như không có một người đàn ông nào muốn ( bao gồm rối loạn chức năng cương dương ). Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi sâu vào hội chứng thường gặp ở người đi xe đạp để bạn có thể có được những chuyến đi hiệu quả và thoải mái hơn.

1.Dây thần kinh Pudendal là gì?

Hội chứng mà những người đi xe đạp thường gặp phải thường có liên quan tới dây thần kinh pudendel ( PN) .PN phát sinh gốc rễ từ những rối loạn thần kinh ( S2-S4) với 20% của PN là những sợi động cơ , 50% cảm giác và cả 30% tự trị .

Hội chứng của người đi xe đạp thường gặp phải -1
Ngồi lâu trên yên xe có cảm giác bị nén và lì khiến các mô và xương xung quanh xương ụ ngồi bị ảnh hưởng một cách khá nghiêm trọng

Từ plexus sacral, PN đi xuống khu vực trung gian kết nối với dây thần kinh tại vùng hông . Và từ khu vực này nó đi qua các dây thần kinh lớn hơn . Cuối cùng nó biến các dây thần kinh trở nên bị tê liệt tại vùng cơ dưới da của bạn . Những dây thần kinh này có thể đi kèm với các động mạch và tĩnh mạch với mối quan hệ kết nối khá phức tạp .

Có rất nhiều nghiên cứu về PN , nhiều người dường như sẽ không thể tin được rằng sự ảnh hưởng của những dây thần kinh có thể gây nên những cơn dau kéo dài tình trạng nghiêm trọng của hệ thống dây thần kinh . Điều này hoàn toàn có thể dẫn tới các bệnh về thần kinh như thiếu máu cục bộ ( đột quỵ PN) do thiếu đi lượng oxy cần thiết ).

2.Các triệu chứng của hội chứng người đi xe đạp

Các triệu chứng của hội chứng người đi xe đạp có thể rất khó chịu đối với nam giới . Chúng tôi đã tìm thấy những điều khá hữu íc trong nghiên cứu về một người đàn ông 41 tuổi đi xe đạp đua . Dường như các nhà nghiên cứu đã nói về triệu chứng đau dương vật. Đó là những cơn đau âm ỉ nơi đáy chậu từ 12 đên 24 giờ khi bạn đạp xe đạp đường dài .

Đặc biệt là quá trình đào tạo cũng như luyện tập của những vận động viên từ 11 giờ với tần xuất ba ngày mỗi tuần . Nam giới dường như có thể trải qua những cơn đau ở đáy chậu khi quan hệ tình dục và đau cả khi đi tiểu . Nếu như bạn ngừng tập luyện thì dường như cơn đau sẽ bị giảm xuống hoàn toàn. Nếu như tiếp tục tập luyện bạn dường như có thể cảm thấy đau đớn hơn với dương vật của mình một lần nữa .

Các triệu chứng có thể xảy ra nếu bạn có hội chứng người đi xe đạp là:

+Đau dương vật
+Rối loạn cương dương
+Đau đến đáy chậu
+Đau khi đi tiểu
+Rắc rối ngồi trên yên xe đạp mà không đau
+Đau sau khi giao hợp

Đây chỉ là một vài điều bạn cần tìm nếu như bạn thấy đau khi tập luyện xe đạp . Hãy chắc chắn bạn có thể không cảm thấy tất cả các triệu chứng này nhưng ngay cả khi bạn có một số ít nó có thể là một chuyến viếng thăm bác sĩ để có thể kiểm tra sức khỏe của bạn được tốt hơn.

3. Cách điều trị hiệu quả

Thực hiện vật lý trị liệu cũng giống như việc chăm sóc chỉnh hình và mát xa để giúp bạn giải phóng được các triệu chứng khó chịu mà những hội chứng mà những người đi xe đạp thường mắc phải . Trong trường hợp nghiên cứu được tiến hành với việc gắn một chiropractor để theo dõi và cho thấy rằng thông qua việc tác động tới noti sciatic thấp hơn và interner obturator gây đau cho dương vật tại một số điểm . Các chiropractor có khả năng chẩn đoán đối với những người nam giới bị ảnh hưởng bởi dây thần kinh pudendal. Ông bắt đầu sử dụng một kỹ thuật gọi là liệu pháp giải phóng hoạt động trong khu vực.

Hội chứng của người đi xe đạp thường gặp phải -2
Đứng lên ra khỏi yên để tránh thoát khỏi sức chịu đựng trên yên khi ngồi quá lâu

Sử dụng các Chiropractors để theo dõi dường như không phải là cách trị liệu duy nhất có thể đào tạo cũng như điều trị tất cả các triệu chứng khi đi xe . Đặc biệt việc điều trị này như message trị liệu hoàn hảo giúp đào tạo . Sau hai tuần điều trị , những cơn đau có thể kéo dài trong vài ngày và bạn có thể bắt đầu tập luyện trở lại .

Những cơn đau giảm xuống và bạn hoàn toàn có thể tiếp tục bị đau , sau khoảng thời gian 8 tuần điều trị ARV những cơn đau của bạn có thể giảm xuống 1/10 và bạn hoàn toàn có thể tiếp tục đạp xe đạp . Tại thời điểm này , có thể bắt đầu tiến hành thực hiện những đào tạo thể thao cũng với những người khác .

4.Phòng ngừa

Như họ nói một cách điều trị tốt nhất là phòng ngừa , dường như các vận động viên nam cần phải đảm bảo có những phù hợp với chiếc xe đạp của họ . Có những người dành cả cuộc sống để đi xe và lựa chọn yên xe phù hợp . Đi tới những yêu cầu buộc họ phải thực hiện phép thuật trên chiếc xe đạp của mình . Sẽ có vài điều mà những chuyên gia dường như sẽ xem xét như hình dạng , vỏ , đệm những như phần đường ray .

Một khía cạnh khác mà nhiều người thường không xem xét đó là hình học của chiếc xe đạp , chiếc xe đạp của bạn dường như có thể được thay đổi để có thể ngăn ngừa những chấn thương liên quan khi đi xe đạp .Ở nhiều khu vực , bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một người làm công việc này phù hợp với phụ tùng xe đạp và khiến cho chiếc xe của bạn được tùy chỉnh . Các chuyên gia cũng xem xét yên xe , thanh và bánh trước trong các mối quan hệ với nhau để những người lái được thoải mái đặc biệt là khoảng cách dài . Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp , tốt nhất nên xem xét ai đó để đảm bảo rằng chiếc xe có thể phù hợp với bạn theo mọi hướng nhằm ngăn chặn những thương tích liên quan tới việc đi xe giúp thực hiện hiệu quả hơn.

Hội chứng của người đi xe đạp thường gặp phải -3
Yên xe được thiết kế với phần rãnh đặc biệt làm giảm đi cảm giác bị đau mỏi quá mức khi đi xe

Dường như không có ai muốn đi trên một chiếc xe đạp có thể gây ra những cơn đau cho dương vật , nhưng nếu như bạn tìm cách đi xe đạp hãy sử dụng đúng loại dịch vụ chăm sóc và phòng ngừa , giữ cho mình không thể lâm vào tình trạng này . Đừng bao giờ tiết lộ bản thân bạn . Hãy luôn đảm bảo rằng chiếc xe đạp có thể được tùy chỉnh một cách phù hợp .

Nếu như bạn gặp phải những vấn đề nghiêm trọng trong tương lai , hãy chủ động nói chuyện với các bác sĩ chăm sóc mình khi bắt đầu chương trình điều trị . Những bác sĩ vật lý trị liệu cũng như chỉnh hình và trị liệu xoa bóp dường như có thể giúp đỡ bạn trong tình trạng này hãy chắc chắn rằng họ biết họ đang tìm kiếm và phải làm điều gì . Hãy thực hiện chăm sóc cơ thể của mình bao gồm các bộ phận được bao phủ bởi đồ lót .

Những chia sẻ hữu ích trên phần nào cũng là những điều khá thú vị để bạn có thể đi xe đạp thoải mái hơn tránh khỏi những cơn đau nghiêm trọng trong quá trình đi xe .

Theo Breakingmuscle

>>Có thể bạn quan tâm : Cải thiện sức khỏe tình dục nam nữ bằng cách đạp xe mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *