Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng xe đạp để đi làm

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng xe đạp để đi làm -1

Một người sử dụng xe đạp để đi sẽ dường như vui vẻ hơn so với những người đi xe ô tô dưới đường bởi họ sẽ không phải chịu những rào cản dưới lòng đường và những nguy hiểm có thể rình rập họ từ những phương tiện giao thông khác . Một trong những nghiên cứu gần đây dường như có thể cho thấy những người đi làm bằng xe đạp có thể trở nên hạnh phúc hơn , vui vẻ hơn so với những người đi xe hơi .

Đối với nhiều người đang đi xe ô tô quen bỗng nhiên trở thành những người đi xe đạp dường như khá khó khăn . Việc bạn thực hiện những bài tập thể dục dường như có thể giúp cho bạn có thể tiết kiệm cũng như giảm đi được lượng khí thải carbon và giúp cho sức khỏe bản thân trở nên tốt hơn . Khi gạt đi những khó khăn sang một bên thì những người đi xe đạp có thể rất hạnh phúc khi được đi xe và chia sẻ với những người có cùng sở thích. Những lợi ích dường như có thể bị đẩy sang một bên và những người đi xe dường như đã có những người đồng hành đáng tin cậy.

Dưới đây sẽ là những điều mà người đi xe đạp có thể bắt đầu và bạn dường như nên học tập cách để có thể trau dồi kỹ thuật tốt hơn cho chuyến đi của mình .

1.Đi xe đạp trên vỉa hè 

Ở khá nhiều nơi việc đi xe đạp trên vỉa hè có thể gây ra những nguy hiểm đối với người đi bộ , điều này cũng có thể không nhìn thấy hay nghe thấy bạn . Khi đặt bạn tham gia giao thông trên đường , ở tầm nhìn của những người lái xe bên ngoài đường bạn nên thực hiện những cảnh cáo nguy hiểm từ xa cho những người tham gia giao thông để họ có thể biết tới bạn và tránh được những va chạm nhỏ nhất cũng như hạn chế những được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra .

2.Đi theo làn đường 

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng xe đạp để đi làm -1
An toàn hơn khi đi vào làn đường dành riêng cho xe đạp

Có một số những quy tắc khi đi ở loại đường địa phương mà dường như bạn có thể thay đổi . Hầu hết những con đường ở các địa phương đều cho phép những người đi xe đạp có thể đi giữa đường như các phương tiện giao thông thông thường . Đặc biệt nếu như phần vai của bạn quá hẹp hay những con đường này quá nhỏ dường như sẽ không tốt cho lắm . Với những loại đường có nhiều đá sỏi và ổ gà dường như sẽ là những cách có thể khiến bạn gây nên những nguy hiểm đáng tiếc trong nhiều trường hợp .

Dường như những người lái xe đều không thể vượt qua được một cách an toàn nhất để có thể đi xe trong trung tâm thành phố an toàn hơn . Với những con đường có nhiều đá sỏi cũng như ổ gà có thể gây nên những nguy hiểm đáng tiếc trong khá nhiều trường hợp . Nếu như những người lái xe không thể vượt qua một cách an toàn nhất để có thể đi xe trong trung tâm làn đường cũng có thể khiến cho tình trạng giao thông có thể bị tắc nghẽn ngay ở phía sau .

3.Sử dụng tín hiệu tay 

Khi mà bạn sử dụng những tín hiệu bằng tay , điều này có vẻ khiến cho những người đi xe đạp sở hữu riêng một loại ngôn ngữ của riêng họ có thể cho phép bạn biết được lúc nào có thể chậm rãi lúc nào nên rẽ và điều hướng cho xe đạp của bạn. Dường như những tín hiệu có thể đem đến cho người lái và những người đi xe đạp xung quanh có thể biết được bạn làm gì trước khi làm điều đó .

4.Đi thường xuyên hơn

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng xe đạp để đi làm -2
Sử dụng xe đạp thường xuyên để có thể coi như thói quen đi lại của bạn

Theo khuyến khích của The Times việc đi xe đạp hàng tuần có thể đem lại một cuộc sống tốt hơn , trí não thông minh hơn và khiến bạn thực hành được nhiều hơn như thói quen . Hãy thực hiện những quan sát nếu tham gia giao thông có các phương tiện như ô tô , thực hiện đi với khoảng cách từ 30 đến 40 phân ra khỏi cửa trừ trường hợp người lái mở cửa và không thể kiểm tra trước .

5. Nghe các giai điệu

Bạn dường như sẽ cần tới khá nhiều giác quan khi cưỡi xe , nếu như bạn muốn nghe nhạc hãy sử dụng tai nghe điện thoại . Những bài hát được nghe trực tiếp dường như giúp ngăn ngừa những ồn ào xung quanh giúp bạn có được sự tập trung an toàn hơn .

6.Kết nối với các tay đua khác 

Việc kết nối với những tay đua khác đặc biệt là những người đi xe đạp khác được xem là đồng minh tốt nhất cho bạn khi tìm ra những con đường thân thiện với xe đạp . Hãy chú ý tới các vấn đề chi tiết sự cân bằng , những người đua có thể thường xuyên biết được chi tiết những con đường trong thành phố . Có những loại đường rất đẹp bạn chỉ cần tập trung đi lên mà không bao giờ cần nhìn .

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng xe đạp để đi làm -3
Giữ khoảng cách an toàn với ô tô khi tham gia giao thông

Trong trường hợp nếu như bạn không biết bất kỳ người đi xe đạp nào , hãy tìm cách thực hiện các vận động đạp xe gần đó . Thông thường các tổ chức sẽ đề xuất sẽ cho bạn thấy được những niềm vui cũng nhu sự thân thiện với xe đạp của bạn .

Có một điều đáng lưu ý là bạn nên thực hiện những chú ý khi đạp xe , nếu như bạn thấy khá nhiều người sử dụng xe đạp củ mình thì đường như nó cũng có nghĩa là một nơi khá tốt để đi xe . Ngoài ra nếu như đường có khá nhiều người đi xe thì cũng nên tự nhận định là đây là nơi khá tốt để điều hướng xe.

Cuối cùng hãy thực hiện những chú ý kho bạn đi xe đạp , nếu như bạn cảm thấy khá nhiều người sử dụng xe đạp để đi xe trên phố thì điều này dường như có nghĩa là một nơi khá tốt để đi xe . Ngoài ra , nếu như đường phố có khá nhiều người đi xe thì co thể tương đương với việc những người lái nên có những điều chỉnh tốt hơn theo hướng những người đi xe . Đặc biệt khi nói tới việc cưỡi xe thì sức mạnh thực tế có thể là số lượng .

7.Sử dụng bánh răng của bạn

Thực hiện lựa chọn những đĩa và cả bánh răng phù hợp để có được những chuyển đổi chính xác hơn .Các đĩa kết hợp với bánh răng phù hợp đem lại hiệu suất cao hơn , khả năng trải nghiệm địa hình tốt hơn .

Hãy thực hiện tích cực việc đi xe đạp giúp tăng cường cũng như nâng cao sức khỏe của mình . Với những loại bánh răng chuyên nghiệp dường như sẽ là những điều quan trọng giúp bạn đi xe đạp chuyên nghiệp cũng như có được chất lượng tốt hơn . Hãy thực hiện những ghi nhận cơ bản giúp bạn có được những an toàn và thoải mái hơn.

Theo nytimes

>>Có thể bạn quan tâm : 5 workouts khi đi xe đạp để làm tăng sức mạnh và sức chịu đựng của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *