5 workouts khi đi xe đạp để làm tăng sức mạnh và sức chịu đựng của bạn

5 workout khi đi xe đạp để tăng cường độ bền cơ bắp trở lại-2

Đi xe đạp thể thao là một bộ môn rèn luyện sức khỏe khá tuyệt vời giúp nâng cao sức mạnh cốt lõi cũng như tinh thần của bạn . Đặc biệt đem đến cho bạn một trái tim vô cùng khỏe mạnh . Nhưng có vẻ như đối với những người mới chơi việc đi xe dường như sẽ khó khăn hơn cả khi họ chưa nắm vững được kỹ thuật cần thiết để có thể đi với sức mạnh và trở nên dễ dàng hơn . Dưới đây sẽ là 5 workout cần thiết nhất dành cho bạn đặc biệt là những người mới chơi bộ môn xe đạp thể thao.

1. Cơ sở khoa học

Có thể nói với một khoảng thời gian cần thiết bạn đầu để bạn có thể trấn tĩnh và ổn định tinh thần giúp bạn loại bỏ những ám ảnh và nỗi sợ hãi . Đặc biệt với những nỗ lực ngắn ngủi và khốn khổ dường như có thể mang tới cho bạn những trở lại vô cùng lớn để có thể lực tốt hơn cho bạn cho một khoản đầu tư với thời gian tương đối nhỏ .

Thậm chí với khoảng thời gian từ 20 cho tới 30 giây dường như sẽ giúp bạn chứng minh việc tăng cường lượng VO2 max giúp bạn đốt cháy được lượng chất béo cũng như giúp cải thiện được độ bền . Đặc biệt chúng có thể hoạt động khá nhanh nhạy. Chỉ trong vòng 2 tuần đào tạo với khoảng thời gian dường như giúp bạn có thể có những nâng cao tốt hơn với một hiệu suất tối đa, theo tiến sĩ Paul Laursen, Tiến sĩ, một nhà khoa học huấn luyện viên thể thao và sức chịu đựng nói.

Trong bài viết dưới đây , chúng tôi sẽ đưa ra năm bài tập xe đạp và đương nhiên chúng có thể cải thiện tốc độ cũng như sức mạnh trên chiếc xe đạp của bạn . Hãy chọn một chuyến đi không quá hai lần mỗi tuần . Đối với nhiều người việc làm ấm lên bằng cách đạp xe từ 10 đến 15 phút và có thể được làm mát sau khoảng thời gian cần thiết . Hãy thực hiện gắn bó với nó trong ít nhất bốn tuần bạn dường như sẽ bỏ rơi vào tháng sau .

2.Các bài tập giúp tăng cường sức mạnh và sức chịu đựng

2.1Tăng độ bền của cơ bắp 

5 workout khi đi xe đạp để tăng cường độ bền cơ bắp trở lại
Thực hiện đào tạo cơ bắp bằng những bài tập tăng cường độ bền

Cùng với việc xây dựng sức mạnh cũng như đào tạo cơ thể có thể giúp bạn có được những phục hồi nhanh chóng cùng những nỗ lực cho các sự kiện đòi hỏi việc tăng cường lặp đi lặp lại . Với việc chọn một bộ số trung bình cho bộ đề dường như bạn có thể sẽ được thực hiện trong 40 giây sau đó có thể phục hồi trong 10 lần . Nên thực hiện tiến hành liên tục trong khoảng thời gian khoảng 4 phút đồng thời thực hiện việc nghỉ ngơi nhiều hơn trong vòng 5 phút .

2.2 Khoảng thời gian tốc độ mang tới hiệu quả đo lường 

Dường như với những nỗ lực chớp nhoáng này hoàn toàn có thể giúp bạn phát triển nhịp điệu đêm ái và hiệu quả. Việc bạn đạp cứng cũng tương đương với việc bạn có thể nỗ lực nhiều hơn trong khoảng 10 giây hay với một thiết bị hoàn toàn có thể thực hiện việc đẩy từ 90 cho tới 110 vòng/phút với những nỗ lực sau đó dường như có thể trở nên dễ dàng hơn trong khoảng thời gian 20 giây . Bạn nên thực hiện những bài tập trong khoảng thời gian từ 10 tới 15 phút , thực hiện nghỉ ngơi trong khoảng thời gian 5 phút đồng thời tiến hành những bài tập tiếp theo khác nữa.

2.3 Leo lên mạnh mẽ hơn trên đồi 

5 workout khi đi xe đạp để tăng cường độ bền cơ bắp trở lại-2
Sử dụng sức mạnh cốt lõi để leo lên đồi , thực hiện các bài tập nhiều lần

Đặc biệt khi bạn đi trên một mặt phẳng nghiêng vừa phải , bạn nên đứng ra khỏi phần yên xe và thực hiện việc leo đồi nhanh chóng với khoảng thời gian trong 30 giây . Hãy thực hiện quay trở lại với những điểm khởi đầu của mình . Thực hiện lặp đi lặp lại với lần này sẽ là ngồi khi bạn thay thế việc đứng và ngồi trong vòng khoảng 6 lượt và thời gian lên tới 10 phút . Việc leo đồi núi dường như cũng sẽ cung cấp cho bạn những bài tập chiến lược về tinh thần để giúp bạn có thể chinh phục những con dốc cao nhất của bạn .

2.4 Khoảng thời gian để tạo lực

Những điều này dường như là những kết quả nghiên cứu bởi nhà khoa học Nhật Bản là Izumi , Tabata với những nỗ lực vô cùng mãnh liệt giúp đào tạo cơ thể của bạn đem tới việc sử dụng cơ bắp được tốt hơn cũng như tăng tốc độ giúp bạn có thể duy trì được cốt lõi hiệu quả trong vòng khoảng thời gian là 60 phút thử nghiệm tương ứng với các chuỗi lactate của bạn . Khi bạn chạy nước rút càng nhiều càng tốt trong vòng 20 giây có thể lặp đi lặp lại tới 8 lần .

2.5 Khoảng thời gian tấn công để có thể tăng cường ngưỡng của bản thân

Khi bạn tăng cường ngưỡng của bạn sẽ giúp bạn có thể trang bị cho mình khả năng tấn công được mạnh mẽ hơn . Đặc biệt vào chuyến đi tiếp theo của mình , bạn hãy đạp hết sức với khoảng thời gian từ 2 cho tới 3 phút phục hồi với tốc độ dễ dàng trong 2 phút và làm tối đa toàn bộ .

5 workout khi đi xe đạp để tăng cường độ bền cơ bắp trở lại-3
Dành khoảng thời gian thoải mái để có thể tăng cường ngưỡng và sức mạnh đào tạo của bạn

Với những chia sẻ khá hữu ích của người chơi có kinh nghiệm sẽ la phần nào những hữu ích đặc biệt dành riêng cho người mới chơi để có thể có được những khả năng tốt nhất . Cùng tham khảo thêm những lời khuyên và chỉ dẫn hữu ích lâu năm đồng thời

Những chia sẻ hữu ích dưới đây có thể phần nào là những điều hữu ích và khá đặc biệt cho người mới chơi để có thể đi với khả năng tốt hơn . Hãy tham khảo những người chơi xe đạp thể thao lâu năm để có thể tích lũy thêm những kinh nghiệm hữu ích để có thể tiến hành di chuyển tốt hơn .

>>Có thể bạn quan tâm : Mẹo sống xót để đi xe đạp thể thao trong mưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *