Mới đầu năm Apple đã gặp hạn khi lộ clip Iphone 7 phát nổ kinh hoàng

Xem thêm :

Chiếc IPhone 7 bất ngờ bị nổ , có vẻ nó không gây thiệt hại gì cho chủ nhân nhưng chiếc Iphone đã cháy hoàn toàn và không thể cứu vãn được.

Chưa dừng lại ở những rắc rối về lỗi pin của iPhone 6s, Apple lại tiếp tục gặp hạn khi xuất hiện bê bối IPhone 7 phát nổ . Mới đây nhất, một viedeo đã được đăng tải rộng rãi trên Youtube về trường hợp IPhone 7 bất ngờ phát nổ ngay trên tay nhân viên kỹ thuật của một cửa hàng sửa chữa điện thoại.

Đầu năm Apple gặp hạn do Iphone 7 phát nổ
Đoạn video được chia sẻ được thu hoàn toàn bằng hệ thống camera an ninh CCTV của một cửa hàng sửa chữa điện thoại. Có điều tên và địa chỉ cửa hàng không được tiết lộ. Qua video được chia sẻ cũng có thể thấy rõ được , hai nhân viên này ngồi tán gẫu với nhau thì bất ngờ chiếc IPhone 7 trên tay nhân viên này bỗng dưng phát nổ khiến cho những nhân viên kỹ thuật hoảng sợ.

Nhân viên kỹ thuật đã nhanh chóng ném chiếc điện thoại xuống sàn và thật may là không có ai bị thương sau vụ nổ này .Nhiều người băn khoăn rằng chiếc Iphone không biết có bị sửa chữa hay phá gì không nhưng sau khi video được đăng tải thì chính chủ nhân video đã khẳng định rằng chiếc IPhone này vẫn còn mới và được anh nhân viên kia cầm trên tay và dùng bình thường . Nhưng thật không may là chiếc iphone đã bị nổ.

Anh nhân viên kịp thời vứt ngay điện thoại sau khi nổ

Chắc chắn rằng anh nhân viên kỹ thuật có vẻ bị bỏng tay nhẹ và không có chút thương tích gì nghiêm trọng. Tuy nhiên chiếc điện thoại của anh ta thì có vẻ không thể cứu vãn được.

(Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919