Bé gái 5 tuổi bị cha mẹ sát hại, giấu xác trong nhà hàng của gia đình

Bé gái 5 tuổi bị cha mẹ sát hại dã man tại nhà hàng của gia đình

Xem thêm :

Vừa qua một cặp vợ chồng người Trung Quốc đang sống ở Mỹ đã tìm tới đồn cảnh sát và báo cáo về vụ việc con bị mất tích . Cảnh sát đã ngay lập tức vào cuộc để điều tra và phát hiện ra một cảnh tượng vô cùng đáng sợ. Họ đã tìm thấy xác của đứa bé ngay trong nhà hàng của gia đình này .

Cháu bé tên là Ashley Zhao , 5 tuổi được tìm thấy trong nhà hàng của gia đình có tên Ang’s Asian Cuisine, North Canton, bang Ohio, Mỹ vào khoảng 13h ngày 10/1 vừa qua .

Bé gái 5 tuổi bị cha mẹ sát hại dã man tại nhà hàng của gia đình

Qua quá trình khám nghiệm tử thi, cảnh sát đã đưa ra một số nhận định ban đầu là bà Mingming Chen là mẹ đẻ của Ashley đã dùng một vật gì cứng đánh liên tiếp vào đầu cô con gái trước khi người cha là Liang J. Zhao nhìn thấy con nằm gục trên nền đất ngay trước mắt.

Ông bố cho biết ông đã phát hiện một chất lỏng có màu xanh trào ra từ miệng của con gái . Ngay lập tức ông đã cố gắng để lau sạch nó và phát hiện con  gái đã không còn thở. Zhao đã tiến hành hô hấp để tìm cách cứu con gái nhưng không kip nữa. Ông Zhao bị cảnh sát bắt và buộc tội đồng phạm giết người trong khi vợ ông là bà Chen bị cáo buộc hành hung và mưu sát con gái.

Chân dung cha mẹ đã sát hại bé gái

Nhà hàng của gia đình

Cảnh sát cho biết trước đó vào tối ngày 9/1 bà Chen có gọi điện tới đồn cảnh sát và thông báo con gái đã mất tích . Cảnh sát đã vào cuộc và tìm kiếm nhưng không có một manh mối nào , rất nhiều người cho rằng khả năng em đã bỏ nhà ra đi.

Nhà hàng của gia đình

    Người mẹ đã trình báo tới cảnh sát rằng cô ta nhìn thấy con vào lúc 5h chiều khi cô bé ngồi chơi và cha mẹ đang bận rộn làm việc tại cửa hàng . Lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng sử dụng chó nghiệp vụ để có thể tìm ra Asshley . Và cuối cùng họ đã tìm thấy cô bé đáng thương ngay tại cửa hàng của gia đình mình.

Theo eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *