Thót tim xem lễ hội bịt mắt đập trái cây nhưng vô tình đập trúng đầu người

Xem thêm :

Lễ hội diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều du khách và người dân địa phương . Ai ai cũng háo hức chứng kiến cảnh một bậc thầy về võ thuật sẽ biểu diễn màn võ thuật bịt mắt và nện búa xuống đất . Với 2 tình nguyện viên được chỉ dẫn năm song soài dưới đất . Sự sống và cái chết chỉ nằm trong gang tấc chỉ vài cm .

Màn biểu diễn táo bạo này được biểu diễn tại một lễ hội dành cho người theo đạo Kikh tại miền Nam của đất nước Ấn Độ . Trong màn trình diễn 2 người đàn ông đã phải nằm xuống đất trong tư thế dang rộng chân tay và hoa quả được đặt xung quanh họ.

Bậc thầy biểu diễn màn bịt mắt đập hoa quả trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân

Bậc thầy về võ thuật đã bị bịt mắt và cầm búa tạ để cố gắng đập vỡ hết số trái cây xếp xung quanh 2 tình nguyện viên.Tất cả mọi người đều hiếu kỳ vây quanh để xem màn trình diễn trong sự kinh ngạc khi vị bậc thầy này thực hiện bổ thành công trái dưa hấu và trái dừa thành công. Nhưng mọi thứ chẳng hề suôn sẻ như vẫn nghĩ . Khi tới người thứ hai , đã gặp một sự cố vô cùng khủng khiếp xảy ra , vị bậc thầy đã tính sai vị trí búa và nện thẳng xuống trán của tình nguyện viên. Người này vì đau quá nên đã bất tỉnh ngay sau đó .
Giây phút kinh hoàng chiếc búa nên xuống trán nạn nhân.

Giây phút kinh hoàng diễn ra

Ngay lập tức đám đông đã kịp thời sơ cứu và dưa người đàn ông bị thương đi cấp cứu , còn vị bậc thầy kia nhanh chóng nhận ra sai lầm khủng khiếp mà mình đã gây ra.

Đoạn video được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội khiến rất nhiều người tò mò về tính mạng của người tình nguyện viên sẽ ra sao. Rất nhiều người cho rằng hành động này quá là mạo hiểm , coi thường mạng sống của người khác . Hiện vẫn chưa biết nạn nhân có qua khỏi hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919