Phẫn nộ cụ già 92 tuổi bị con ngược đãi nhốt trong căn phòng như chuồng lợn

Xem thêm:

Một vài ngày gần đây , tại Trung Quốc có rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi xem một clip về một cụ già người Quảng Tây miền Nam Trung Quốc đã bị những đứa con nhốt vào trong một căn phòng như chuồng lợn.

Theo trang QQ cho biết cụ già đã bị nhốt trong một căn phòng rất chật chội , tối tăm ẩm mốc và bốc mùi hôi thối như chuồng lợn. Hình ảnh cụ già ngồi bên trong một cánh cổng sắt được chặn bằng một bó củi phía bên ngoài khiến cho rất nhiều người thấy xót xa.

Cụ già bị nhốt trong căn phòng 10m2 hôi thối như chuồng lợn

Một người đã chia sẻ clip này lên mạng nhân vật bị ngược đãi trong clip đó là một bà cụ họ Dương năm nay đã 92 tuổi . Bà cụ bị nhốt trong chuồng lợn như vậy đã suốt mấy năm , ăn không đủ no , mặc không đủ ấm và thường xuyên bị con cháu hành hạ, đánh đập.

Cũng trong khi đó , con trai và con dâu của cụ Dương cho biết rằng do cụ già yếu và thường xuyên không thể kiểm soát được việc vệ sinh nên vô tình đã trở thành những gánh nặng trong cuộc sống của họ. Do cụ nghĩ mình sẽ làm nhà cửa trở nên hôi thối nên đã tự nguyện xuống sống tại “ nhà bếp “ . Họ biện minh căn bếp này không hề nuôi lợn nên chẳng có thể gọi là chuồng lợn được.

Ngay lập tức sau khi clip được lan truyền chóng mặt . Các lực lượng chức năng đã tới ngay gia đình nhà cụ Dương . Chứng kiến thực tế ngôi nhà , họ thấy cụ Dương đang năm trong căn phòng chưa tới 10m2 và toàn cơ thể đang bốc lên mùi hôi thối.

Cơ quan chức năng ngay sau đó đã đưa cụ ra ngoài và tắm rửa sạch sẽ cho cụ , cụ được chuyển ngay tới bệnh viện để kiểm tra , chăm sóc . Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra để có thể xử lý vụ việc thích đáng .

Theo tintuc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919