Phát hiện bé trai 8 tháng tuổi tử vong bên người mẹ bị đâm nguy kịch

Xem thêm :

Vào buổi tối 10/1 Công an tỉnh Bình Dương đã cho biết họ đang tiếp tục mở rộng điều tra nghi án bé trai 8 tháng tuổi bị giết còn bên cạnh là người mẹ bị đâm trọng thương.

Theo nguồn thông tin ban đầu , vào ngay buổi sáng cùng ngày những người hàng xóm đều nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh từ phòng trọ tại ấp Cây trường , xã Tân Vĩnh Hiệp thị xã Tân Uyên của tỉnh Bình Dương.

Bé trai 8 tháng tuổi bị đâm tử vong ngay bên cạnh mẹ

Khi người dân mở cửa phòng trọ họ phát hiện chị Phạm Thị Xuân Trang ( 30 tuổi , quê ở Long An ) đang nằm thoi thóp với vết thương đẫm máy trên cổ . Bên cạnh chị là con trai mới tròn 8 tháng đã tử vong với những vết máu dính đầy người và những vết bầm tím .

Ngay tại thời điểm phát hiện ra vụ việc, chồng của chị Trang là công nhân không hề có mặt tại phòng trọ, cũng không có một ai chứng kiến sự việc. Người dân đã ngay lập tức đưa chị Trang đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương . Được cấp cứu kịp thời nên chị Trang đã qua được cơn nguy kịch và đang được chăm sóc phục hồi.

Lực lượng công an ngay sau khi nhận được cấp báo đã cử người nhanh chóng tới hiện trường khám nghiệm và điều tra cho thấy toàn bộ đồ đạc trong nhà bị xáo trộn và một số tài sản trong căn nhà đã bị đánh cắp.

Hiện công an đang trong quá trình điều tra và chờ đợi chị Trang bình phục để có thể điều tra thêm những thông tin liên quan phục vụ cho quá trình phá án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919