Mua xe đạp gấp dành cho nam giới cần lưu ý điều gì? - Xe đạp thế giới

Mua xe đạp gấp dành cho nam giới cần lưu ý điều gì?

Mua xe đạp gấp dành cho nam giới cần chú ý điều gì-2

Một chiếc xe đạp gấp dành cho nam giới là một chiếc xe đạp được chú trọng về mặt thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn hơn thích hợp với những chuyến du lịch và khả năng lưu trữ .

>> Bạn đang tìm hiểu về xe đạp gấp để đi du lịch , tham khảo ngay top 3 xe đạp gấp giá rẻ du lịch tại đây.

Thiết kế của những chiếc xe đạp gấp lại khác nhau , trong đó một số đơn giản chỉ xếp lại , có rất nhiều những đòi hỏi khác nhau yêu cầu một thiết kế phức tạp hơn.

Mua xe đạp gấp dành cho nam giới cần chú ý điều gì-1
Xe đạp gấp hiện nay là phương tiện được rất nhiều người lựa chọn để đi lại trong thành phố

Bản chất nhỏ gọn của những chiếc xe đạp gấp luôn là sự lựa chọn khá phù hợp cho những người đi làm . Nhờ tính năng gấp lại tiện dụng mà người đi xe có thể dễ dàng mang nó lên xe bus, tàu điện ngầm . Chúng cũng rất tiện lợi khi lưu trữ tại nơi làm việc trong một căn hộ có không gian hạn chế.

Có một số loại xe đạp gấp được gấp lại bằng những dụng cụ đặc biệt , một số khác lại được xếp lại bằng đòn bẩy và hệ thống bản lề , một số loại lại có cả 2 sự lựa chọn gấp lại và tháo rời. Vậy mua xe đạp gấp nào tốt dành cho nam giới hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé

1.Một mô hình xe đạp gấp phổ biến dành cho nam giới

                              A-Bike Một trong những chiếc xe đạp gấp nhỏ và nhẹ nhất có sẵn. Chúng có thể nhanh chóng dễ dàng và gấp lại , các bánh xe và khung nhỏ hơn .

 

                              Airframe Khung xe đạp được làm bằng vật liệu máy bay chính vì thế mà thiết kế này đắt tiền hơn , quy trình gấp lại hiệu quả và thiết kế thường phức tạp nhưng chúng dễ dàng xếp lại .
                              Airnimal Bánh xe đạp gấp này thường có đường kính lớn hơn hầu hết các kiểu xe, đường kính bánh thường là 24 inch . Hầu hết các thiết kế của Airnimal phải được gập lại bằng cách tháo bánh xe phía trước và buộc phần còn lại của khung lại với nhau.
                             Bike Friday Xe đạp gấp Bike Friday dành cho những người muốn có một chiếc xe đạp nhỏ gọn hoạt động tốt như xe đạp tiêu chuẩn. Bike Friday có một số những phong cách khác nhau bao gồm gâp lại và tách . Do tính chất phức tạp trong thiết kế nên chúng gấp lại nhanh hơn só với những thiết kế đơn giản .

 

                                Birdy Xe đạp gấp bằng Birdy có trọng lượng nhẹ và dễ gấp, nhờ thiết kế nhẹ. Phần lốp thường được lựa chọn ở các mức 16 inch và 18 inch.
                              Brompton Một trong những thương hiệu phổ biến nhất là Brompton, vì nó có một trong những phương pháp xếp đơn giản nhất. Thiết kế được xây dựng và vững chắc, đây là thương hiệu được rất nhiều người hâm mộ.
                                Dahon Một trong những thương hiệu xe đạp gấp lâu đời nhất, Dahon có một loạt các mô hình với nhiều kích cỡ bánh xe. Dahon cũng có thiết kế gấp lại linh hoạt và dễ dàng .
                                Moulton Xe đạp Moulton là một thương hiệu phổ biến, được tháo rời bằng cách tách xe đạp thành hai phần thay vì gấp lại. Bây giờ, các thiết kế của hãng này linh hoạt hơn đủ để chia thành nhiều phần, làm cho nó nhỏ gọn hơn.

2. Những lưu ý khi lựa chọn xe đạp gấp cho nam giới

Khi tìm kiếm một chiếc xe đạp xếp gọn cho nam giới, có năm điều cần xem xét :

Mua xe đạp gấp dành cho nam giới cần chú ý điều gì-2
Nam giới có những tiêu chuẩn khắt khe hơn khi chọn xe đạp gấp

– Kích thước và hình dạng của chiếc xe gấp

.- Phương pháp gấp

– Kích thước thu gọn tối đa cuối cùng

– Làm thế nào thoải mái khi đi xe đạp gấp

– Sự sẵn có của phụ tùng thay thế cho chiếc xe gấp

2.1 Kích thước và hình dạng của xe đạp gấp 

Cũng giống như khi mua một chiếc xe đạp thông thường , kích thước và hình dáng là điều quan trọng cần có của xe đạp gấp . Chiều cao của yên xe , vị trí pedals , tay lái là tất cả các yếu tố cần để xem xét . Một số loại xe đạp gấp lại sẽ cần phải điều chỉnh sau khi tháo dỡ .

2.2 Phương pháp gấp

Những chiếc xe đạp gấp có thể được xếp lại bằng nhiều cách . Một số gấp lại nhanh chóng chỉ với một đòn bẩy và bản lề . Nhưng số khác lại đòi hỏi các công cụ đặc biệt để xếp lại nó . Có một số ưu nhược điểm cho từng loại .

– Xe đạp gấp lại bằng đòn bầy và bản lề 

Mua xe đạp gấp dành cho nam giới cần chú ý điều gì-3
Gấp gọn nhẹ và dễ dàng mang theo khi di chuyển là điều mà phái nam luôn ưu tiên

+Ưu điểm :Xe đạp gấp gấp lại nhanh chóng làm cho chúng có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có ít thời gian để đi lại trên xe bus và xe lửa . Vì không cần phải manh thêm một bộ phụ kiện nào đó nên chúng thường nhẹ hơn . Và khung thường được làm từ nhôm , nhẹ hơn và ít bị gỉ.

+Nhược điểm : Xe đạp gấp bằng đòn bẩy và bản lề có tiếng là không vững chắc so với những chiếc xe đạp có thể được gấp bằng dụng cụ, mặc dù điều này khắc nhau giữ những thương hiệu .

Mua xe đạp gấp dành cho nam giới cần chú ý điều gì-6
Dễ dàng mang theo xe đạp gấp khi di chuyển qua lại thường xuyên với xe bus và tàu điện ngầm

Xe đạp gấp thường phù hợp hơn cho những chuyến đi ngắn hơn trên bề mặt mượt mà làm cho chúng ta có một giải pháp phù hợp cho những chuyến đi ngắn hơn.

-Xe đạp gấp lại bằng cách tháo rời 

Mua xe đạp gấp dành cho nam giới cần chú ý điều gì-4
Xe đạp gấp tháo rời có thể dễ dàng chia nhỏ các bộ phận xếp vừa vali du lịch

+Ưu điểm Khi gấp gọn những chiếc xe đạp được tháo dỡ bằng tay sẽ trở nên nhỏ gọn hơn , an toàn hơn , mạnh hơn những chiếc xe đạp gấp tiêu chuẩn . Họ cũng có những tin tưởng rộng rãi hơn cho những chuyến đi xe đạp dài hơn và đi được trên nhiều bề mặt , mặc dù điều này phụ thuộc vào thương hiệu cũng như phong cách.

+Nhược điểm

Việc thu gọn lại thường mất nhiều thời gian để tháo rời và lắp ráp . Do đó không phải lý tường cho xe đạp của bạn nhỏ gọn trong một khoảng thời gian ngắn . Việc bổ sung một bộ dụng cụ xe đạp làm cho tùy chọn này nặng hơn khi mang theo .

2.3 Kích thước thu gọn tối đa cuối cùng 

Một trong những điều quan trọng nhất khi xem xét đối với một chiếc xe đạp gấp có lẽ là kích thước cuối cùng của một chiếc xe đạp sau khi nó được gấp . Một số thương hiệu như Friday Bike được thiết kế để được xếp xuống đủ nhỏ để lưu trữ trong hành lý xách tay làm cho việc vận chuyển và lưu trữ dễ dàng hơn trong nhà, nơi làm việc .

2.3 Làm thế nào luôn thoải mái 

Mua xe đạp gấp dành cho nam giới cần chú ý điều gì-5
Một chiếc xe đạp mang đến sự thoải mái kể cả khi đi với quãng đường dài được rất nhiều người quan tâm

Đối với những người đi với quãng đường dài , thường xuyên thì sự thoải mái là yếu tố lớn  khi mua xe đạp . Cần phải nghiên cứu xem yên xe đạp nào là tiện nghi nhất và có thể đảm bảo được hình dạng của chiếc xe của mình có thể dẫn tới tư thế tốt khi bạn đi xe đạp .

2.4 Sự sẵn có của phụ tùng cho một chiếc xe đạp gấp

Sự sẵn có của những phụ tùng thay thế cho các bộ phận của xe đạp gấp là sự cân ngắc quan trọng vì một số thương hiệu xe đạp gấp đã ngừng sản xuất phụ kiện vì thế phụ tùng thường khó tìm . Một chiếc xe đạp gấp có thể là có chất lượng tốt nhưng không có phụ kiện thay thế có sẵn hay quá đắt , nó sẽ nghiễm nhiên trở thành sản phẩm không phải tốt nhất .

Để có thể lựa chọn xe đạp gấp cho nam bạn có thể truy cập và xem thêm nhiều mẫu xe tại Xe Đạp Thế Giới. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên phân phối các sản phẩm xe đạp thể thao , xe đạp gấp chính hãng với chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường

Chọn chiếc xe đạp gấp của nam giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những điều cần xem xét bao gồm cân nhắc đến sự tiện lợi và tốc độ  gấp nhanh so với việc đi xe trơn tru và vững chắc, ngân sách của bạn là bao nhiêu, và các phụ tùng sẵn có như thế nào. Để biết thêm thông tin và được tư vấn lựa chọn xe đạp gấp  chi tiết hơn xin gọi hotline : 0979.83.9922 hoặc 04.6686.9919 hoặc trực tiếp đến showroom : 9 Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân , Hà Nôi .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *