Nữ sinh xấu số bị sát hại và chặt xác giấu trong thùng xốp

Dân chúng hiếu kỳ đứng xem hiện trường vụ án

Xem thêm 

Vào buổi tối ngày 13/1 công an của quận Gò Vấp cho biết đã thực hiện tiến hành khám nghiệm hiện trường và phát hiện ra một nữ sinh sinh năm 2002 đã bị sát hại tại chung cư Hà Đô thuộc quận Gò Vấp của TP.HCM .

Qua trao đổi với Đại tá Trà Văn Lào nguyên là Trưởng công an của quận Gò Vấp ( TP.HCM ) chúng tôi đã xác nhận được những thông tin liên quan, theo đó vụ sát hại đã được phát hiện tại chung cư này vào buổi trưa cùng ngày.Đại tá cho biết hiện tại thì lực lượng công an đã nhanh chóng tới thị trường để khám nghiệm nhưng vẫn chưa thể cung cấp thêm điều gì về vụ việc.

Dân chúng hiếu kỳ đứng xem hiện trường vụ án

Theo như thông tin ban đầu, nữ sinh bị sát hại tên là Nguyễn Thị Thu Hằng ( SN 2002 đây là nữ sinh đang theo học tại trường THCS của địa phương. Nạn nhân đã bị sát hại và được nhân viên bảo vệ của chung cư tìm thấy trong một chiếc thùng xốp.

Rất nhiều người dân đã có mặt tại hiện trường của vụ việc do hiếu kỳ để có thể theo dõi sự việc. Trong đó có chị Nguyễn Thị Linh (26 tuổi đang ngụ tại Gò Vấp “ cho biết thêm :” Chúng tôi sau khi biết tin hoang mang quá , cô gái bị giết hại rồi chặt xác đem giấu trong thùng xống. Hy vọng những lực lượng chức năng sẽ sớm vào cuộc để làm rõ .

Còn theo đại tá Trà Văn Lào cho biết hiện nay cơ quan công an đã bắt được tên nghi phạm được cho là liên quan tới vụ án . Nghi phạm này có quan hệ bạn bè và học cùng trường với nạn nhân. Qua lời khai ban đầu , nghi phạm nhận do thích chiếc điện thoại của nạn nhân nên đã giết hại để chiếm đoạt.

Theo eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *