Xe đạp thành phố những điều bạn cần biết

Xe đạp đang trở thành một xu hướng hiện nay đặc biệt trong các thành phố lớn nhu cầu đi xe của mọi người đang lên cao. Xe đạp đường phố là sự lựa chọn nhiều của mọi người xe đạp đường phố là sự kết hợp giữa Road và MTB loại xe đạp này có một ưu điểm đó là sử dụng được ở cả ngoại thành.  Nhưng bên cạnh đó nó cũng có những ưu nhược điểm riêng sau đây chúng ta cùng khám phá.

xe dap duong pho
Xe đạp đường phố

– Ưu điểm: nhẹ, dễ dàng xử lý, có thể vượt qua các chặng đường gồ ghề song vẫn đạt được tốc độ cần thiết. Góc cổ hẹp, tuy tăng tốc kém hơn Road Bike nhưng lại dễ điều khiển và rẽ ngoặt. Tay lái thẳng giúp tạo thế ngồi thẳng hơn và có viền chắn bùn.

– Khuyết điểm: mặc dù có thiết kế tương đối tối ưu, song xe đạp thành phố (Hybrid bike) không phải là lựa chọn thích hợp để leo núi hoặc chinh phục các địa hình khó khăn.

Loại xe này rất phù hợp với địa hình ở các thành phố lớn vì thế loại xe này được ưa chuộng rất nhiều ở các thành phố lớn. Đi xe vừa giúp cho các bạn có sức khỏe dẻo dai vừa thân thiện với môi trường và tiết kiệm hơn nhiều khi bạn sử dụng xe máy, không chỉ những bạn đi học mà bây giờ những bạn đi làm cũng lựa chọn xe đạp rất nhiều. Đặc biệt với giao thông và đường phố như ở VN thì lựa chọn xe đạp là hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919